Mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc cho Doanh nghiệp - Cá nhân

Bạn là cá nhân, bạn là công ty muốn mua hàng Trung Quốc từ các web site uy tín , giá rẻ và thuận lợi, không lo gại về thanh toán và vận chuyển hãy nghĩ đến chúng tôi, công ty chuyên mua hàng Trung Quốc online VĨNH CÁT.

Mua hàng Trung Quốc Online

 

Chúng tôi chuyên đặt hàng Trung Quốc từ các web : alibaba.com , taobao.com, 1688. Com, Tmall.com.. và rất nhiều xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc, chất lượng đảm bảo , giá tận gốc.

 

mua-hang-trung-quoc

Thanh toán tiền Hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu đặt hàng Trung Quốc của quý khách, Vĩnh Cát làm hợp đồng mua bán , vận chuyển với quý khách hàng , và làm thủ tục thanh toán sang bên Trung Quốc, thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên TQ nhận được tiền, chúng tôi có Bill , xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng , Các Phương thức thanh toán LC , TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

 

 

thanh-toan-tien-mua-hang-trung-quoc

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vĩnh Cát với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc : Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến , …chúng tôi chuyển phát nhanh hàng trung quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

  • Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc
  • Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển và chi phí mua hàng Trung Quốc

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ ( VAT ) quý khách vui lòng báo trước để Vĩnh Cát kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính Ngạch và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách ( nguồn gốc hóa đơn rõ ràng ) Đối với những mặt hàng không lấy hóa đơn Vĩnh Cát sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí mua hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline , hoạc gửi mail để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

 

 

Tham khảo thêm về vận chuyển hàng Trung Quốc tại : http://vinh-cat.com.vn/van-chuyen-hang-trung-quoc/