Mua hàng Trung Quốc

Bạn là cá nhân, bạn là công ty muốn mua hàng Trung Quốc từ các web site uy tín , giá rẻ và thuận lợi. Không lo gại về thanh toán và vận chuyển hãy nghĩ đến chúng tôi. Công ty chuyên mua hàng Trung Quốc online VĨNH CÁT. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mua hàng Trung Quốc Online

Chúng tôi chuyên đặt hàng Trung Quốc từ các web : alibaba.com , taobao.com, 1688. Com, Tmall.com. Và rất nhiều xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc, chất lượng đảm bảo. giá tận gốc.

mua-hang-trung-quoc

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

  Quý khách hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích. Những nhà cung cấp uy tín , những đơn vị sản xuất chất lượng , giá rẻ. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoạc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoạc call trực tiếp đến số 0965-21-6886 để được hướng dẫn free. Thật đơn giản phải không ?

Ví dụ về các đặt hàng taobao giá rẻ

Bước 1 : bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://world.taobao.com/

Bước 2 : bạn hãy vào google Dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3 : đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung ( Giải thể )

Bước 4 : copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 5 : chọn nhà cung cấp ( copy link sản phẩm ) gửi vào mail hanoi@vinh-cat.com.vn để nhận báo giá cho đơn hàng ( không phát sinh chi phí ).

Bước 6 : thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

Ủy thác mua hàng Trung Quốc

Đối với cá nhân hoạc công ty, quý khách không có chức năng xuất nhập khẩu, muốn mua hàng hóa có rõ nguồn gốc xuất sứ, kê khai hải quan , hàng có hóa đơn VAT ( hóa đơn đỏ ) đảm bảo đúng quy định theo pháp luật nhà nước việt nam , hãy nghĩ ngay đến phương thức này.

Hãy tham khảo những ưu điểm và nhược điểm khi chọn ủy thác đặt hàng Trung Quốc tại đây :

http://vinh-cat.com.vn/

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Trước tiên chúng ta nên hiểu chính ngạch là gì ?

chính ngạch là hình thức mua bán có làm thủ tục hải quan. Làm các thủ tục nhập khẩu , nộp thuế , và có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Không sợ công an kinh tế kiểm tra và không sợ bị bắt hàng khi cơ quan chức năng kiểm tra. Đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước. Của thuế và của cơ quan hải quan.

Order hàng Trung Quốc

Vậy muốn order hàng Trung Quốc chính ngạch phải làm gì. Chi phí làm sao. Có khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu không. Bên Trung Quốc là web bán hàng. Là xưởng không có chức năng xuất nhập khẩu vậy có làm chính ngạch được không. Làm chính ngạch phải thanh toán tiền qua ngân hàng. Làm thủ tục qua ngân hàng mà bên xưởng họ không nhận được tiền USD thì có làm chính ngạch được không ? gom hàng từ nhiều nhà sản xuất về 1 nơi có làm được chính ngạch hay không ? có xin được giấy C/O  Form E để hưởng thuế ưu đãi 0% được không ? vân vân những câu hỏi về nhập khẩu chính ngạch hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty Vĩnh Cát logistics đều làm được hết. Và đều đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK nói chung và kinh nghiệm đánh hàng quảng châu nói riêng. Công ty đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi để được trải nghiệm mọi thắc mắc. Nhận tư vấn free thủ tục và làm báo giá không phát sinh chi phí. Để quý khách hàng là cá nhân kinh doanh hoạc doanh nghiệp dự trù chi phí.

Mua hàng trung quốc tiểu ngạch

Tiểu ngạch tức là hình thức mua hàng từ các web từ xưởng từ các nguồn hàng bên Trung Quốc. Nhưng khi vận chuyển về Việt Nam thì không có giấy tờ gì chứng minh xuất xứ hàng hóa. Hàng tiêu dùng , hàng dùng cá nhân không có thương mại và không có hóa đơn đỏ ( VAT ). Không rườm rà về thủ tục hồ sơ nhập khẩu. Dễ với người sử dụng. Chỉ cần thích mua hàng gì chọn hàng đó và bên vận chuyển mang về giao tận nhà.

Phí mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam

Đối với phí mua hàng Trung Quốc. Chúng tôi không thu phí đặt hàng và order hàng. Chúng tôi sẽ báo giá tổng chi phí theo công thức sau :

Giá niêm yết trên web + phí chuyển tiền hàng ( 50 tệ/ lần ) + cước vận chuyển từ TQ về Việt Nam.

Để biết chính xác cước vận chuyển hoạc chi phí cụ thể cho đơn hàng hãy liên hệ tại đây

Thanh toán tiền Hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc  của quý khách. Vĩnh Cát làm hợp đồng mua bán, vận chuyển với quý khách hàng và làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên TQ nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC , TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

thanh-toan-tien-mua-hang-trung-quoc

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vĩnh Cát với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc. Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến. Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

  • Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc

  • Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển và chi phí mua hàng Trung Quốc

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ ( VAT ). Quý khách vui lòng báo trước để Vĩnh Cát kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính Ngạch. và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách ( nguồn gốc hóa đơn rõ ràng ). Đối với những mặt hàng không lấy hóa đơn Vĩnh Cát sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline , hoạc gửi mail để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bảng Giá xem chi tiết tại : http://vinh-cat.com.vn/