Vận chuyển hàng Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Vĩnh Cát Logistics là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc và Việt Nam. với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh. chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Chính Ngạch

 

van-chuyen-hang-trung-quoc

Vĩnh Cát vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo các điều kiện giao hàng như : CIF , DAF, FOB , EXW, DDO…Bằng phương thức vận chuyển : SEA ( Đường Biển ), By Truck ( Đường Bộ ) AIR ( Đường hàng không ) với giá cước cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Giao hàng tại địa chỉ khách hàng hoạc tại Cảng Hải Phòng, Nội Bài. Các hãng chuyển phát nhanh, khu công nghiệp, khu ngoại quan…

Vĩnh Cát còn vinh dự là cộng tác với nhiều hãng vận chuyển lớn : DHL , TNT , UPS, FEDEX , ECU-LINE , COSCO , CHINASHPPING, CNC, APL….

Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch
Khi hàng hóa cần hóa đơn chứng từ rõ rành, cần hóa đơn Đỏ ( VAT ). Để có hóa đơn đầu vào minh bạch và không sợ rủi ro khi vận chuyển bị cơ quan nhà nước. Cơ quan công an Kinh tế kiểm tra thì các bạn hãy nghĩ ngay đến vận chuyển chính ngạch.

Đối với một số doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ở Lạng Sơn, thực tế rất rủi ro :

  • Công ty đó là công ty ma, họ lập công ty ra 1-2 năm để xuất hóa đơn rồi họ đóng công ty. Mà hóa đơn họ xuất ra cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp nghiệp phải kê khai thuế. điều đó dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

  • Họ nói giá nào cũng kê được khai được. Không cần doanh nghiệp phải thanh toán tiền quốc tế. Trên thực tế họ vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch và về xuất hóa đơn ma cho doanh nghiệp. Vì thế không phải thanh toán tiền hàng cho đầu TQ theo chính ngạch mà chỉ chuyển tiền sang Trung Quốc theo kiểu chuyển trực tiếp.

Để nhận biết được hàng hóa có đúng là kê khai hải quan hay không ? Bên vận chuyển phải đưa được những hồ sơ chứng từ chứng minh hàng hóa mình nhập như : Tờ Khai Hải Quan đã thông quan. Giấy Nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Lệnh chuyển tiền Quốc tế qua ngân hàng. Và 1 số giấy tờ về cấp phép nếu có. Khi đó mới được gọi là hàng chính Ngạch.

Ngoài ra Vĩnh Cát còn chuyên kê khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam : XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

 

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bien

Vận chuyển hàng Trung Quốc Tiểu Ngạch

Vĩnh Cát Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hai cửa khẩu chính là Bằng Tường(Hữu Nghị- Lạng Sơn) hoạc Đông Hưng( Móng Cái- Quảng Ninh). Điểm trung chuyển là kho Quảng Châu. Chúng tôi nhận hàng và đóng gói vận chuyển giao tận tay khách hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị tiền hàng khi sảy ra mất mát, Hư hỏng hàng hóa, cam kết thời gian vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc
  • Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt nam

Bước 1 : gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc Việt nam. Quý khách có thể gửi địa chỉ kho của chúng tối cho đối tác của mình. Địa chỉ kho có ở Cuối Trang WEB : http://vinh-cat.com.vn/

Bước 2 : Gửi bill vận chuyển hoạc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Vĩnh Cát Logistics.

Bước 3 : Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Vĩnh Cát sẽ vận chuyển về Việt Nam theo thời gian quy định.

Bước 4 : Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Lưu ý : Đối với vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch. Vĩnh Cát không cung cấp chứng từ hàng hóa và hóa đơn VAT. Quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp đến Vĩnh Cát Logistics .

Báo giá hai chiền vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Để biết báo giá chính xác cho từng đơn hàng. Quý khách vui lòng gửi thông tin vào Mail : hotro@vinh-cat.com.vn hoạc Call trực tiếp hotline : 0965-21-6886 / 0906-197-668 để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Tham khảo thêm về Mua hàng Trung Quốc tại đây

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bo