0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hiện nay oder hàng taobao đang là cái tên khá quen thuộc và đó là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng và người tiêu dùng nước ta. Nó được biết đến là một website bán hàng dưới dạng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung quốc , đây là sân chơi hay còn gọi là “thiên đường mua sắm” để kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp với nhau .Vậy làm cách nào để order hàng taobao giá rẻ ,nguồn hàng uy tín chất lượng tránh nhầm lẫn những sai sót không đáng có. Sau đây chúng tôi đã hỗ trợ cho bạn những cách order hàng taobao để giúp quý khách có thể chủ động tìm được nguồn hàng chất lượng nhất.

Dùng công cụ google translate và google chome.

Với ngôn ngữ khác nhau về 2 quốc gia thì không phải ai cũng biết được tiếng Trung Quốc vậy làm cách nào đơn giản mà vẫn biết cách order hàng taobao.Thật vậy việc đầu tiên mà bạn muốn đặt hàng taobao chính là hiểu được ngôn ngữ, với google translate là một công cụ dịch thuât khá phổ biến trên internet thì bạn đã được hỗ trợ dịch thuật 58 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, mà nó đã mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích, mặc dù có nhiều từ ngữ không  được chính xác 100%

oder hàng tao bao tại hà nội

tuy nhiên với công cụ này thì nó là một trong những bộ máy tìm kiếm duy nhất giúp chúng ta hiểu được ngôn ngữ mà chúng ta muốn biết .Bên cạnh muốn biết nghĩa của từ ngữ hay cấu trúc nào đó thì bạn có thể dùng google chrome để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của taobao.Ngoài ra ,bạn co thể linh động dùng công cụ search của google để kiểm chứng an toàn cho hàng hóa.

Kinh nghiệm order hàng taobao

Việc bắt đầu order hàng taobao là việc tiếp theo bạn nên làm,khi bạn đã tìm hiểu được ngôn ngữ và sản phẩm qua các công cụ thì bạn hãy lập ra 1 tài khoản trên taobao,nếu chưa thì bạn đăng kí bằng sự hỗ trợ của công cụ google translate.

Bạn đừng quên: Mua hàng trung quốc ở đây nhé

Muốn Order hàng taobao chất lượng thì làm như thế nào?

  • Dựa trên đánh giá,nhận xét từ khách hàng đã order hàng taobao

Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên có rất nhiều sản phẩm được bày bán của tất cả những thương buôn, nhà sản xuất và nhà phân phối khác nhau.Để lựa chọn order hàng taobao chất lượng thì bạn phải tìm hiểu xem mức độ uy tín và chất lượng mà mình cần mua đến đâu? Mỗi khi xem một sản phẩm nào đó để đặt hàng thì bạn cần chú ý tới những đánh giá ,nhận xét, bình luận bên dưới vì đó là những ý kiến khách quan để tích lũy thành điểm để đánh giá nơi đó có thực sự chất lượng hay không , với những nhận xét đánh giá là tốt thì sẽ được tính là +1 và không được tốt thì tính là -1.Tích lũy dần theo năm của nhiều góp ý, số điểm hiện lên qua các cấp độ ,qua các cấp độ ấy nếu bạn thấy cao thì lựa chon của bạn đúng đắn nếu không cao thì ngược lại.Vì vậy để đặt được hàng taobao thì việc chọn lựa nơi uy tín ngày thành lập lâu năm,chất lượng là vô cùng quan trọng để đạt được những gì mình mong muốn nhất.

van-chuyen-hang-quoc-te

Vận chuyển hàng quốc tế

  • Order hàng taobao tại địa chỉ duy nhất

Khi đã yên tâm uy tín của shop mà mình lựa chọn thì bạn nên order hàng taobao ở đó .Bởi vì khi bạn đặt hàng tại một nơi mà bạn đã tin tưởng thi yêu cầu của bạn cũng như trách nhiệm của cửa hàng sẽ chặt chẽ cẩn thận hơn, hàng mà bạn đặt sẽ về sớm không bị muộn hàng hay thiếu hàng. Cước vận chuyển sau nhiều lần bạn lấy hàng chắc chắn sẽ giảm ưu đãi và có nhiều chương trình khuyến mãi hơn so với các shop khác .Ngoài ra khi đặt hàng tại nơi mà mình đã đặt hàng taobao thì khách hàng có thể chủ động liên hệ mỗi khi cần hàng gấp mà không phải đi tìm hiểu hay tập trung qua nhiều thời gian để tìm cách order hàng về.

  • Chất lượng sản phẩm

Không nên chỉ để ý đến giá thành sản phẩm quá nhiều và hình ảnh photo mà cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin chi tiết như hàng còn hay hết ít hay nhiều,có những size gì ,màu sắc ra sao có phù hợp với mình không đặc biệt khi đã là khách quen thì mình nên yêu cầu shop của mình gửi hình ảnh thật ,kiểm tra xem đường link đã được kiểm định hay chưa ,không nên đặt sản phẩm ít người mua và đặt ở nhiều shop khác nhau tránh hàng không có chất lượng hoặc khi đã nhận được hàng taobao thì không như bạn mong muốn.

chất lượng của sản phẩm

  • Lưu ý khi đặt hàng tao bao

Taobao được gọi là một sân chơi dành cho nhiều người vì vậy hàng hóa ở đây cũng vô cùng đa dạng giống như một mớ hỗn độn đắt , rẻ, xấu , đẹp, hàng tốt hàng giả đều có cả. Vì vậy khi order hàng taobao với số lượng nhiều phải test thử một vài cửa hàng kiểm tra chính xác sản phẩm trước khi đặt hàng về.Khi đã chọn được nơi mà mình muốn đặt hàng cũng như chất lượng ổn định thì bạn phải đàm phán ngay giá cả ngay từ ban đầu ,phải có hợp đồng giữa hai bên để thống nhất rõ ràng những điều khoản do cả hai bên đưa ra.

Bạn đã xem chưa: Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng trung quốc

Với những chia sẻ này thì hi vọng phần nào đã giúp ích khách hàng order hàng taobao có những hiểu biết và suy nghĩ đơn giản hơn để lựa chọn cho mình cách order hợp lý và hiệu quả nhất

Nếu như bạn vẫn đang còn bỡ ngỡ và chưa hiểu về nguồn hàng taobao ở Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi, Vĩnh Cát Logistics luôn sẵn sàng mà hỗ trợ bạn những gì mà bạn chưa có hoặc chưa hiểu được nguồn hàng đó như thế nào rõ ràng hơn hay không.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng đã quan tâm tới chúng tôi.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668