0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nhu cầu mua hàng ngoại ngày cáng phát triển tại Việt Nam, có rất nhiều trang web thương mại điện tử lớn uy tín trên thế giới ra đời. Trang Amazon là một trang bán hàng lớn nhất thế giới nhưng không phải ai cũng biết cách để mua hàng trên amazon, hãy để Vĩnh Cát Logistics Giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhé.

Mua hàng chính hãng trên Amazon

Mua hàng chính hãng trên amazon

Tìm hiểu về amazon gift card – amazon kindle – amazon prime

1. Amazon là gì?

Thuộc công ty Amazon.com Inc đây là công ty đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington. Được sáng lập bởi Jeff Bezos.

Với doanh số bán hàng trên mạng Internet khủng khiếp, Amazon đã vươn tầm hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau (bao gồm bán hàng và ship hàng trực tiếp).

Trang Amazon là một trang đủ các loại mặt hàng từ sách, phim, nhạc, trò chơi (games),  đồ điện tử – máy tính, phần mềm máy tính, sản phẩm đồ gia dụng,… Nói chung có thể xem có thể xem đây như là siệu thị , đây là một nơi bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ trừ các loại mặt hàng về ăn uống tươi sống thì không có mà thôi.

2. Amazon gift card là gì?

Để mua hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng tốt khách hàng cần trang bị cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, nó giúp bạn tránh được hiện tượng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Để thanh toán tiền hàng trên Amazon, ngoài các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ tín dụng, ghi nợ (phổ biến nhất là Visa, Master) bạn còn có thể sử dụng Amazon gift card. Gift card là thẻ quà tặng của Amazon thường dùng để thanh toán khi mua hàng trên Amazon. Mỗi Gift card sẽ có một mã thẻ khác nhau, chúng tương ứng với trị giá quy đổi khác nhau thành tiền với các mệnh giá từ 25$ cho đến 500$.

Vì vậy, Amazon gift card được định nghĩa là loại card dành để nạp vào tài khoản trên Amazon.com của bạn thể thanh toán những sản phẩm mà bạn mua hàng trên Amazon mà không cần sử dụng đến thẻ tín dụng hay thanh toán qua các ngân hàng.

3. Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là một dịch vụ giúp bạn từ thành viên thường lên thành thành viên đặc biệt (VIP) của Amazon. Nếu có tài khoản thường khách bắt buộc mua hàng trên $49 mới được miễn phí vận chuyển, thời gian nhận hàng sẽ từ 3 -8 ngày, nếu món hàng dưới $49 sẽ bị tính phí vận chuyển khoảng $4 – $10. Khi trở thành thành viên vip, khi bạn mua hầu hết các mặt hàng trên Amazon, sẽ được vận chuyển miễn phí trong vòng 2 ngày

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Trước khi có thể mua hàng tại Amazon bạn cần có tài khoản để tham gia vào Amazon nhé:

Làm thế nào tham gia mua hàng trên trang web Amazon.com?

Amazon.com là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ có số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo. Nó còn có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, thương hiệu của Amazon luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất. Với khối lượng hàng hóa đến từ kho hàng khổng lồ này, mọi thứ bạn cần đều có thể dễ dàng tìm kiếm tại Amazon vì hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú cùng với mức giá cạnh tranh so với thị trường, từ những vật dụng sinh hoạt hằng ngày cho đến những mặt hàng cao cấp và xa xỉ nhất.

Tránh mua hàng được bán và giao bởi đối tác của Amazon

Thông tin về người bán (seller) là yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa mà bạn mua, các bạn nên lưu ý điều này, vì hàng hóa trên Amazon thường được phân loại theo người bán và cách thức ship hàng.

Theo kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon, thì các bạn nên tránh mua hàng được bán và vận chuyển bởi đối tác khi mua hàng Mỹ qua Amazon để hạn chế tối đa rủi ro, tránh “tiền mất tật mang”.

Tránh mua hàng của nhiều đối tác trong một lần mua sắm

Một kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon các bạn cần lưu ý đó là tránh mua hàng của nhiều đối tác trong một lần mua. Nếu bạn vẫn muốn mua sắm hàng Mỹ được phân phối và ship bởi đối tác của Amazon, thì các bạn nên mua hàng của 1 đối tác trong một lần mua sắm nhất định. Vì nếu những mặt hàng bạn mua được bán bởi các đối tác ở các bang khác nhau, phí ship sẽ được tính riêng cho từng đối tác chứ không được gộp chung cho một lần mua hàng.

Tránh chuyển khoản trực tiếp khi mua hàng trên Amazon

Để hạn chế tối đa tình trạng gian lận, lừa đảo, khi mua hàng trên Amazon, bạn nên tránh việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp. Thay vào đó, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thông qua các hệ thống thanh toán quốc tế như Paypal để được mua sắm với chế độ thanh toán công khai, minh bạch, bảo mật và an toàn nhất. Đặc biệt là khi mua hàng của các đối tác trực tiếp giao dịch trên Amazon.

 Làm thế nào để săn hàng giảm giá trên Amazon?

Để săn hàng giảm giá trên Amazon nó, các bạn nên tranh thủ các đợt giảm giá khủng như Black Friday, Cyber Monday. Các bạn có thể xem trên Amazon Outlet các chương trình giảm giá 30% hoặc nhiều hơn so với giá gốc. Cập nhật chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng ngày với Daily GoldBox Deals.

Một sản phẩm trên Amazon

Một sản phẩm trên Amazon

Amazon Việt Nam có uy tín không?

Điều đặc biệt ở Amazon.com là nếu các sản phẩm được do chính Amazon bán. Thì đảm bảo chất lượng và nơi xuất xứ không phải là các loại hàng nhái kém chất lượng.

Để nhận biết hàng của Amazon bán thì hãy xem bên dưới giá tiền sản phẩm sẽ có ghi là Ships from and sold by Amazon.com. Nếu bạn mua mà không có chữ này thì đây là hàng do người khác bán. Có thể sẽ gặp phải hàng kém chất lượng.

Nhờ một công ty uy tín tại Việt Nam chuyên dịch vụ order hàng Amazon ship về Việt Nam

Nếu bạn không thể tự mua hàng trên Amazon vì không đủ các điều kiện như không có thẻ thanh toán quốc tế, không rành tiếng Anh hay không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và hơn hết là không có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của đơn vị vận chuyển uy tín nước ta.

Trong số các đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam ở nước ta hiện nay, phải kể đến đơn vị hàng đầu Vĩnh Cát Logistics rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Vĩnh Cát Logistics chuyên dịch vụ order đặt mua hộ hàng trên Amazon ship về Việt Nam uy tín sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm bất kỳ hàng hóa nào trên Amazon chỉ với vài cú click chuột đơn giản ngay tại nhà. Với dịch vụ tiện ích này, các bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm cho chúng tôi, sau khi thỏa thuận được chi phí mua hộ và vận chuyển, Vĩnh Cát Logistics sẽ tiến hành order, mua hộ, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sớm nhất cho bạn trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668