0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Những người con xa xứ luôn muốn gửi về quê nhà những vật phẩm xa lạ chất lượng đến từ đất Anh xa xôi. Tuy nhiên khoảng cách địa lý cách nhau đến nửa vòng trái đất khiến bạn không biết làm cách nào để thực hiện việc chuyển hàng về Việt Nam. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của công ty nào đảm bảo, nhanh và giá thành rẻ? Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của chúng tôi.

Vĩnh Cát Logistics sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng từ UK về Việt Nam với thời gian nhanh nhất, an toàn và uy tín cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của Vĩnh Cát Logistics   

I.Dịch Vụ Chuyển Hàng Từ Anh Về Việt Nam

Tất cả các mặt hàng từ Quần áo, Mỹ Phẩm, giầy dép, đồ trang sức, nước hoa, đồ gia dụng, máy tính, điện thoại, linh kiện điện tử, xe máy, xe đạp, đồ nội thất, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thực phẩm… và rất nhiều mặt hàng khác, dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của chúng tôi không giới hạn số lượng hàng hóa cũng như kích thước.

​ Chúng tôi luôn phấn đấu trở thanh nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam đi đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

1)   Phí vận chuyển từ Anh về Việt Nam rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

2)   Thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

3)   Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, đánh tráo hay tháo seal khi về tới Việt Nam, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

4)   Đảm bảo giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.

5)   Giải quyết mọi vấn đề về thủ tục Hải Quan nhanh nhất.                        

II.Thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam qua Vĩnh Cát Logistics. Thông thường sẽ mất khoảng từ 5 – 8 ngày kể từ khi chúng tôi nhận hàng tại Anh và gửi về tới Việt Nam cho bạn. Nếu hàng không đưa trực tiếp mà chuyển từ các siêu thị. Nhà sản xuất thì có thể mất từ 4 – 7 ngày tùy vào địa lý, thời điểm, mặt hàng.

Tuy nhiên, mỗi lần gửi hàng qua Vĩnh Cát Logistics, Mất từ 9 – 15 ngày hoặc sớm hơn bạn có thể nhận được.

Điều này cũng tùy thuộc vào loại hình bạn chọn cho việc vận chuyển qua đường hàng không hay đường biển

Với Vĩnh Cát logistics đa phần hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Anh về Việt Nam bằng đường hàng không. Thời gian cụ thể

  1. Thời gian vận chuyển từ nhà sản xuất về trụ sở bên Anh: Tốn 5-7 ngày
  2. Thời gian vận chuyển từ trụ sở Anh về VN:  Tốn 5-8 ngày

=> Tổng thời gian khách nhận được hàng sau khi thanh toán:  10-15 ngày. (có thể sớm hơn)

Với Vĩnh Cát Logistics thì chỉ mất 9-15 ngày ngày là quý khách có thể nhận được hàng, rất thuận tiện để kinh doanh hoặc sử dụng.

Phương thức vận chuyển: chúng tôi cung cấp dịch vụ giao/nhận hàng hóa tại sân bay và ship hàng tới tận tay người nhận tại tất cả địa điểm mà khách hàng có nhu cầu.

–       Dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về giao tại sân bay VN: Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí ship hàng từ Anh về Việt Nam

–       Dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về và giao hàng tại nhà: Giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng về giấy tờ, thủ tục trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng hóa được giao tận tay người nhận nhanh nhất và an toàn nhất.

III. Mặt hàng Vĩnh Cát nhận vận chuyển hàng từ anh

Vĩnh Cát nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng khác nhau theo quy định của pháp luật. Chúng tôi không chấp nhận giao dịch với các khách hàng thiếu lịch sự cùng những hàng hóa nằm trong danh sách cấm được quy định giữa hai nước Việt Nam và Anh. Theo đó khách hàng có thể điểm qua một số sản phẩm như:

  •      Nhận chuyển gửi các mặt hàng lương thực thực phẩm
  •      Nhận ship các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang
  •      Nhận chuyển các mặt hàng điện tử gia dụng
  •      Nhận chuyển các mặt hàng công nghệ cao…

Tất cả hàng hóa gửi qua Vĩnh Cát đều được bảo hiểm mặc định. Bồi thường tối đa 350$.

– Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách tại nội thành TP.HCM. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và TP.HCM (yêu cầu phí tối thiểu 10$ mỗi lần nhận hàng).

– Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

– Hàng hóa cồng kềnh chênh lệch lớn có thể sẽ bị đo thể tích (liên hệ 0965216886 biết thêm chi tiết)

– Tối thiểu 0,2kg/tracking

Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách (Yêu cầu phí tối thiểu 10$/lần nhận hàng)

Trọng lượng tối thiểu 0.2kg/tracking

Để biết thông tin chi tiết về bảng giá cũng như hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline 0965216886

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668