0 Flares Filament.io 0 Flares ×

 

Hàng Quảng Châu – Trung Quốc với ưu thế là mẫu mã đẹp, đa dạng đi cùng với uy tín, chất lượng nên được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đủ kinh nghiệm để tự mua hàng order hàng Trung Quốc. Đặc biệt đối với các khách hàng ở xa như Tp Hồ Chí Minh, thì việc mua hàng lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, Vĩnh Cát Logistics sẽ hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh.

I.Vì sao hàng order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh lại được ưa chuộng

Hàng Giá rẻ:

Quảng Châu được ví như một ngôi chợ khổ lồ của Trung Quốc. Nó là bức tranh rõ nhất cho quy mô đại công nghiệp của nền kinh tế Trung Quốc. Tất cả các gian hàng tại đây đều bán với giá sỉ, giá gốc cực kì rẻ. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua hàng phụ kiện tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức gia sỉ, thấp nhất trên thị trường.

Nguồn hàng dồi dào:

Tại Quảng Châu, khách hàng sẽ bắt gặp những khu phố dài hàng chục km với các kiot thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng nối tiếp nhau. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại đây do đó bất kể nhu cầu của bạn là gì khi đến với Quảng Châu đều sẽ được đáp ứng.

Hàng đảm bảo chất lượng:

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt. Một vài năm trước, người tiêu dùng vẫn thường coi các loại hàng phụ kiện của Quảng Châu có chất lượng kém, độ bền thấp hơn so với hàng phụ kiện của các nước khác. Tuy nhiên đây có thể là hàng nhái, hàng giả được nhập vào nước ta thông qua đường buôn lậu. Còn trên thực tế các loại hàng phụ kiện chính hãng tại Quảng Châu được sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng khá tốt.

Một khu mua sắm tại Quảng Châu

Một khu mua sắm tại Quảng Châu

II. Dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh do Vĩnh Cát Logistics cung cấp:

Nếu đang muốn mua sắm các loại hàng Trung Quốc tại Việt Nam vì sợ hàng nhái, cách tốt nhất cho bạn là chọn mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Đừng lo lắng nếu bạn không rành tiếng Anh, không có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, không có địa chỉ nhận hàng và nhiều rắc rối khác. Vĩnh Cát Logistics sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng với dịch vụ Chuyên nhận order mua hàng Trung Quốc tại Hồ Chí Minh.

Vĩnh Cát Logistics chúng tôi cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Từ 3 đến 5 ngày sau khi hàng về tới kho của chúng tôi tại Trung Quốc.

–    Chúng tôi giao hàng tận nhà cho khách hàng và khách hàng ở khu vực khác chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp, uy tín như VietStar, Viettel…

–    Chúng tôi bao thủ tục hải quan cho khách hàng.

–    Khách hàng theo dõi hệ thống hàng hóa qua email và sms được cập nhật thường xuyên như hàng đang ở kho của Vĩnh Cát Logistics tại Trung Quốc, hàng đang về Việt Nam, hàng đã về tới kho Vĩnh Cát Logistics

–    Khách hàng tự quản lý đơn hàng của mình trên tài khoản của mình.

–    Vĩnh Cát Logistics cam kết phí vận chuyển thấp nhất.

III. Ưu điểm khi Order hàng Quảng Châu giá rẻ của Vĩnh Cát Logistics

Chọn được công ty chuyển hàng order từ Quảng Châu về Tp Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng thì không nhiều người biết, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh thì còn rất thiệu kinh nghiệm trong việc này, Vĩnh Cát Logistics có những ưu điểm sau:

  1. Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Trước hết khi tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bất kỳ bạn cần tìm hiểu về đợn vị bằng một vài mẹo nhỏ như tra tên ở google, hỏi thăm trên các diễn đàn lớn và uy tín, check mã số đăng ký kinh doanh, hỏi thăm bạn bè người thân hoặc những người từng order hàng Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang…..

Vĩnh Cát Logistics-Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ trả lời ngay qua điện thoại hoặc mail chỉ sau vài giờ với đầy đủ và chính xác các thông tin mà khách hàng yêu cầu.

  1. Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với đơn vị chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì gần như nắm rõ mọi bước đi mua hàng Trung Quốc sẽ như thế nào và sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách thức lấy hàng thông qua công ty trung gian.

Ngoài ra sự nhiệt tình và hỗ trợ mọi mặt từ nhân viên tư vấn, hỗ trợ đơn hàng cũng là một điều bạn cũng cần phải chú ý bởi đơn vị uy tín sẽ xem khách hàng dù nhỏ hay lớn đều là khách hàng và hỗ trợ hết mình.

  1. Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Vĩnh Cát Logistics có văn phòng đại diện và kho hàng ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc để tiện theo dõi và tăng độ tin tưởng khi mua hàng.

  1. Công nghệ hiện đại

Hiện nay Vĩnh Cát Logistic có hệ thống tracking giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách chi tiết nhất. Ngoài ra khi áp dụng hệ thông đóng dấu mã vạch hiện đại bạn sẽ không lo hàng hóa bị nhầm lẫn và có người mở ra kiểm tra trước đó.

  1. Test dịch vụ

Nếu như 4 bước trên vẫn chưa đủ làm bạn tin tưởng về dịch vụ ship hàng Trung Quốc của Vĩnh Cát Logistics bạn có thể thử order một đơn hàng nhỏ để chắc chắn ràng đơn vị mà bạn chọn là một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và hợp tác lâu dài.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Trên đây là chia sẽ giúp bạn chọn lựa một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp, trước khi chờ ai đó giúp đỡ hay tự giúp mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng tự hào giới thiệu với bạn rằng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo các dịch vụ mà chúng tôi đã và đang kinh doanh. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát

Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965216886

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668