0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Và văn phòng tại các tỉnh Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng của Trung Quốc. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Vĩnh Cát logistics tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hồ sơ đi Trung Quốc và ngược lại uy tín nhất Việt Nam.
Bất cứ khi nào có nhu cầu gửi hồ sơ chứng từ, hàng mẫu, thiết bị máy móc đi Trung Quốc cho người thân hay bạn bè, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới Hotline 0936 740 689 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ cho quý khách.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Vĩnh Cát logistics là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.Với kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics hơn 12 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng.

Là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS , SF…. được hưởng giá ưu đãi lên đến 65% so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà hãng ưu đãi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ hỏa tốc, hàng mẫu….uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất.

chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-ho-so-sang-Trung-Quoc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc hồ sơ sang Trung Quốc

Bạn quan tâm : Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc => Xem tại đây

Dịch vụ gửi hồ sơ hỏa tốc sang Trung Quốc

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Trung. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

Nắm được nhu cầu đó, Vĩnh Cát logistics cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Trung Quốc như sau :

– Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đi Trung Quốc.
– Chuyển phát hành lí cá nhân đi Trung Quốc
– Dịch vụ xách tay quần áo, mỹ phẩm…. tới tận tay người nhận bên Trung Quốc.
– Vận chuyển các loại mặt hàng, thiết bị máy móc đi Trung Quốc.

Thời gian chuyển phát hỏa tốc đi Trung Quốc

– Đối với chứng từ thời gian từ 2-3 ngày làm việc.
– Đối với hàng hóa thời gian từ 3-4 ngày làm việc.

Cách thức vận chuyển chứng từ, hồ sơ.

Sau khi tư vấn cho khách hàng về giá cả và phương thức vận chuyển, nhân viên sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa, nhận hàng và chuyển hàng đi. Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi, cập nhật hàng hóa của mình đã đi tới đâu trên hệ thống của các hãng vận chuyển thông qua Bill mà nhân viên đã kí nhận cho khách hàng khi nhận hàng. Sau khi hàng tới Trung Quốc và được giao tận tay tới người nhận, chúng tôi sẽ gọi điện để thông báo tới cho quý khách hàng.

Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty Vĩnh Cát logistics sau khi nhân viên đến đóng hàng và nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng.

cong-ty-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-vinh-cat

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Vĩnh Cát

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Những tuyến vận chuyển đi Trung Quốc hay sử dụng tại Việt Nam

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc hồ sơ, hàng mẫu từ Việt Nam đi Quảng Châu, Quảng Tây, Thâm Quyến, Bắc Kinh, Đông Hưng… Trung Quốc.
– Vận chuyển các loại hàng hóa: Quần áo, giầy dép, mỹ phẩm, các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thực phẩm tươi, thực phẩm khô… đi Trung Quốc .
– Gửi hàng chuyên tuyến từ Việt Nam đi Trung Quốc.

Cam kết của Cty Vĩnh Cát logistics đối với quý khách hàng

– Chi phí chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Trung Quốc giá rẻ, cạnh tranh nhất.
– Nhận và giao hàng đúng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
– Cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa và thời gian vận chuyển.
– Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Trung Quốc của chúng tôi.
Trân trọng hợp tác!

 

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668