0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Điều gì khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Niue của Vĩnh Cát logistic? Phải chăng trước hết là sự an toàn, đảm bảo của hàng hóa tới tận tay người nhận? Là thời gian nhanh chóng và đúng cam kết như thỏa thuận? Là chi phí tiết kiệm cho dù bạn gửi 1 lần hay thường xuyên gửi hàng? Bạn được hỗ trợ tối đa thông tin trong quá trình hàng gửi đi, thông tin lịch trình hàng hóa? … Tất cả những điều này chính là sức mạnh cạnh tranh số 1 của Vĩnh Cát logistic đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Niue của Vĩnh Cát logistic

Vĩnh Cát logistic chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niue dưới các hình thức bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, Vĩnh Cát logistic đã trở thành đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế của DHL, NTN, FEDEX, EMS, UPS. Do đó dịch vụ chuyển phát nhanh đi Niue của chúng tôi sẽ giúp của hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ gửi hàng đi Niue của Vĩnh Cát logistic 

 • Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí
 • Hàng gửi đảm bảo, cam kết hoàn tiền và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình vận chuyển xảy ra vỡ hỏng, thất lạc.
 • Giao nhận đúng với thời gian quy định.
 • Lộ trình minh bạch, khách hàng biết được hàng hóa đang ở đâu ở bất kì thời điểm nào gửi hàng.
 • Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách nhập khẩu hàng từ Niuehài lòng nhất.

Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi mua hàng, nhập khẩu hàng từ Niue về Việt Nam…

chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn có muốn : Báo giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL

 1. Gửi hàng sang Niue

Vĩnh Cát logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sang Niue nhận chuyển các mặt hàng sau:

 • Thực phẩm: hàng khô, thực phẩm chức năng
 • Dược phẩm: thuốc tây, thuốc bắc
 • Mỹ phẩm: nước hoa, kem dưỡng da, son, dầu gội
 • Đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc,…
 • Gửi chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ du học, hồ sơ định cư, các tài liệu, thư từ  và các loại giấy tờ khác
 • Hàng hư trả lại, hàng đem sửa
 • Gửi chuyển phát nhanh những hàng hóa cồng kềnh, hàng dễ vỡ, đồ dùng gia đình, quà lưu niệm ….
 • Và nhiều loại mặt hàng khác, liên hệ 0902101668 gặp Ms Vũ Anh để biết thêm các mặt hàng được gửi đi Niue

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh sang Niue từng kiện hàng của Quý Khách từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.a

Thời gian vận chuyển hàng đi Niue

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức và thời gian gửi hàng hóa sang Niue như sau:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Niue hỏa tốc: thời gian từ 1-2 ngày làm việc. Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Vĩnh Cát logistic sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát thông thường (chậm): từ 3-5 ngày làm việc.
 • Dich vụ tiết kiệm: thời gian từ 5-7 ngày. Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.
 • Dich vụ phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Quy trình chuyển hàng đi Niue

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ mặt hàng gửi đi Niue về trọng lượng cân nặng,.. chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email. Nếu quý khách đồng ý với báo giá vui lòng cung cấp thông tin người gửi, người nhận, mã postcode, số điện thoại để chúng tôi tạo mã bill cho khách hàng. Về báo giá, chúng tôi luôn đưa ra và tính toán giá hợp lý cân đối có thể nhất cho khách hàng.

Bước 2: Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí: Vĩnh cát logistics sẽ nhận gói hàng cẩn thận, thư từ được trao phong bì miễn phí.

Bước 3: Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Bước 4: Phát hàng – giao hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận door to door chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Niue và thông báo đến bạn. Bạn được xem chữ kí của người nhận đã nhận đủ hàng, nguyên vẹn. Đến đây là kết thúc quá trình vận chuyển hàng sang Niue.

Đặc biệt nếu bạn ở xa không có thời gian đem hàng đến công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi nhận hàng và tiến hành đóng gói gửi hàng đi

 1. Giá cước chuyển phát nhanh sang Niue

Giá cước của chuyển phát nhanh hàng hóa sang Niue bằng đường hàng không được tính theo nguyên tắc hàng hàng không quốc tế căn cứ vào hai trọng lượng:

 1. Cân nặng thực  (kg)
 2. Thể tích:  (dài× Rộng×cao)/5000 = số (kg) quy đổi

Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo dựa trên số kg đó

Hàng khi đóng gói, nên đóng từng kiện vuông vắn, ko móp méo để tránh phí phát sinh ngoài ý muốn (hàng gồ ghề, cồng kềnh)

Quy định về cách đóng hàng

 • Chiều dài của kiện hàng không vượt quá 152cm, vượt quá mức này bạn sẽ bị tính phụ phí
 • Hai chiều còn lại không vượt quá 76cm
 • Mỗi  kiện hàng nặng không quá 45 kg và thể tích của kiện hàng
 • Vượt quá mức tiêu chuẩn ở trên bạn sẽ bị tính thêm phụ phí khi gửi hàng.

 

Cước phí đường biển đường bộ khi sử dụng gửi hàng sang Niue, mời các bạn liên hệ với đường dây nóng: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh hoặc vui lòng gửi đến mail: Hanoi@vinh-cat.com.vn

Cước phí đường biển, đường bộ khi gửi hàng sang Niue, mời các bạn liên hệ với đường dây nóng: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Hi vọng một số thông tin ở trên có thể giúp quý khách có thông tin ban đầu về dịch vụ chuyển hàng nhanh quốc tế đi Niue, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Thông tin liên hệ: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh hoặc gửi vào địa chỉ mail: Hanoi@vinh-cat.com.vn.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668