0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Chuyển won sang Hàn Quốc, một dịch vụ bạn đang quan tâm và băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp, nhất là với số tiền lớn, thời gian và chi phí chuyển tiền thì bạn càng đau đầu hơn. Chi phí các đơn vị thường cung cấp đưa ra rất đắt đỏ, thời gian chuyển tiền khá lâu khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Hãy đến với Vĩnh Cát Logistics, chúng tôi chuyện nhận chuyển tiền won sang Hàn Quốc cho người thân đối tác… đảm bảo anh toàn tuyệt đối tới tận tay người nhận, uy tín, chuyên nghiệp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

chuyển won sang hàn quốc

Đồng Won là đồng tiền chính thức của đất nước Hàn Quốc, tại Hàn Quốc bên cạnh tiền giấy thì tại đây vẫn lưu hành tiền kim loại (đồng xu). Tiền kim loại hay đồng xu sẽ có mệnh giá thấp từ 1 won cho tới 10 won, 50 won, 100 won. Còn tiền giấy Hàn Quốc sẽ bắt đầu với mệnh giá từ 1000 won, 5000 won, tới 10.000 won, 50.000 won.

Đồng won Hàn Quốc được viết tắt từ KRW viết tắt đầy đủ của tên gọi South Korean won. Do đồng tiền won và VND đều là những đồng tiền có mệnh giá nhỏ và không được sử dụng trong thanh toán quốc tế nên nếu mang KRW về Việt Nam thì sẽ bị thiệt rất nhiều. Đã vất vả kiếm được đồng tiền thì cũng nên tìm hiểu cách chuyển tiền uy tín và nhanh nhất để không lãng phí đồng tiền của mình khi chuyển won sang hàn quốc hoặc từ hàn quốc về.

Các cách chuyển tiền won sang Hàn Quốc thông dụng hiện nay

Chuyển trực tiếp ngân hàng hoặc bưu điện

Theo như chúng tôi biết thì các ngân hàng ở Hàn quốc là thành viên của công ty tài chính viễn thông và thanh toán bù trừ Hàn Quốc – KFTC (KBKookmin, KEBHana, Woori, NongHyup, Deagu, Busan, Kyoungnam, Jeonbuk, Gwangju, Jeru.) và 4 ngân hàng ở Việt Nam thì có 4 ngân hàng nhận tiền là Agribank, Vietinbank, AB Bank và GP Bank.

Với cách này, loại tiền chuyển đi là USD và người nhận ở Việt Nam thường sẽ nhận bằng USD và sau đó đổi sang VNĐ. Ưu điểm là tương đối an toàn, nhưng thời gian tiền khoảng 2 ngày và chi phí khá cao cũng như thủ tục rất rườm rà

Chuyển tiền qua bạn bè, người thân

Đây là cách nhanh chóng, đơn giản và không mất phí, bạn có thể nhờ người thân hoặc bàn bè từ Hàn quốc trở về Việt nam mang tiền về giúp mình. Tuy nhiên phương pháp này lại rất hạn chế vì không phải lúc nào cũng có người thân hay người quen trở về Việt Nam hay sang Hàn Quốc

Chuyển tiền tay ba

“Tay ba” là từ ngữ phổ biến dùng để chỉ những người làm dịch vụ chuyển tiền chui, do cá nhân hoặc một nhóm nhiều người thực hiện. Thông thường người Việt chúng ta khi mới qua Hàn do không biết tiếng Hàn, hoặc bận đi làm, đi học không có nhiều thời gian để chuyển tiền nên thường tìm đến các dịch vụ “chuyền tiền tay ba” này. Tuy nhiên, theo như luật pháp Hàn quốc thì chuyển tiền tay ba là hành vi phạm pháp (vi phạm hành chính), nếu bị cảnh sát phát hiện thì cả người gửi và người nhận gửi đều bị xử phạt. Hình thức chuyển tiền này tuy ưu điểm là dễ dàng, chi phí rẻ tuy nhiên tiềm ẩn rất nhiều bất lợi

– Nhiều nguy hiểm, rủi ro: Vì bạn có nguy cơ bị lừa gạt mất toàn bộ số tiền, bị ăn chặn một phần….

– Khi bị cảnh sát phát hiện thì người gửi và người nhận đều xử phạt liên đới

Với hình thức này nếu các bạn có sử dụng thì mình khuyên nên tìm bên chuyển tiền thật tin tưởng, hoặc tốt nhất là bạn không nên sử dụng hình thức này để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền Vĩnh Cát

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cảm thấy xa lạ với cách chuyển tiền này, tuy nhiên nếu bạn đọc thông tin bài viết dưới đây bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ, bởi vì sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Vậy Vĩnh Cát là gì? Vĩnh Cát là công ty tài chính được cấp phép của Chính Phủ Hàn quốc trong việc kinh doanh chuyển tiền quốc tế và là công ty tài chính thực hiện chuyển tiền nhỏ và vừa” bởi thành phố Seoul. Giành giải thưởng của Bộ trưởng trong Lễ trao giải các công ty Tài chính Công nghệ MK, tổ chức bởi Bộ Khoa học, Thông tin và Kế hoạch tương lai

chuyển tiền sang hàn quốc

Dịch vụ chuyển won sang Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam

Quy trình chuyển tiền won sang Hàn Quốc

Không chỉ thế Vĩnh Cát Logistics còn cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển tiền trong nước cũng như ngoài nước và. Và quy trình chuyển tiền hàng sang Hàn quốc như sau:

Bước 1: Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi biết được thông tin tài khoản bên Hàn quốc như sau

– Tên tài khoản hưởng thụ

– Số tài khoản hưởng thụ

– Ngân hàng tài khoản hưởng thụ

Bước 2: Xác định số won

Bạn hãy cung cấp số tiền cần chuyển cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển đúng số tiền đó sang Hàn quốc vào tài khoản các bạn cung cấp. Công thức: (số won + phí chuyển tiền) x tỷ giá = Số tiền VNĐ

–Won: số won cần chuyển sang HQ

– Phí chuyển tiền: 50 rmb/ lần tương đương 7,500 won

– Tỷ giá: là tỷ giá giao dịch hôm nay, tại thời điểm giao dịch

Bước 3: Bạn vui lòng chuyển khoản hoạc giao dịch tiền mặt tại công ty Vĩnh Cát, để chúng tôi thay bạn thanh toán tiền hàng sang Hàn quốc nhanh nhất.

Thời gian chuyển tiền won sang tiền Việt

Thời gian giao dịch tiền hàng đối với chuyển tiền tệ sang Hàn quốc thì thời gian giao dịch diễn ra chỉ 3-5 phút.

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc chuyển tiền quốc tế, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hình thức thanh toán tiền hàng Hàn Quốc

Quý khách có thể chuyển khoản tiền việt nam đồng để sử dụng dịch vụ chuyển tiền hàng Hàn quốc của công Ty Vĩnh Cát Logictics. Công thức quy đổi như sau: Won( KRW) cần chuyển  x  Tỷ giá quy đổi VND/KRW = số tiền hàng cần thanh toán (VNĐ ) Xác định được số tiền cần thanh toán quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc ủy nhiệm chi sang cty Vĩnh Cát Logistics để chúng tôi thực hiện chuyển tiền tệ cho quý khách.

Ưu điểm mà dịch vụ tại Vĩnh Cát Logistics mang lại

– Bạn Không Phải Mất Công Đi Tới Ngân Hàng Chuyển Tiền (Nhất Là Trong Giờ Làm Việc Của Bạn )

– Bạn Không Cần Phải Mất Thời Gian xếp hàng tại Ngân Hàng Đợi Cho Hàng Tiếng Đồng Hồ…

– Bạn Chỉ Cần Trả Cước Như Ngân Hàng Và Người Nhà Bạn Không Cần Trả Thêm Bất Cứ Loại Cước Nào Tại Việt Nam …

– Khi Chuyển Qua Ngân Hàng Người Thân Của Bạn Phải Mất Đợi Chờ Tiền Về Cả Tuần Trời, Thủ Tục Rườm Già. Còn chuyển qua Vĩnh cát người thân của bạn chỉ nhận tiền sau 3 Phút mà không cần bất cứ 1 thủ tục nào cả … (Nhanh Gọn – Chính Xác) – sẽ có tin nhắn cho bạn và cả người thân bạn được biết khi chuyển tiền thành công… (Sau 5 Phút )

+ Áp Dụng:

– Người Gửi Korea => Người Nhận VietNam (Mục Đích: Biếu – Cho – Tặng: Nhân Ngày Giỗ – Hiếu – Hỷ – Đám Cưới – Sinh Nhật …)

– Người Gửi Việt Nam => Người Nhận Korea (Mục Đích Gửi Tiền Cho Người Thân Đóng Tiền Học Phí – Chữa Bệnh – Dùng Tiền WON Để Mua Bán Đồ Về VN

Với những chia sẻ về chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ hy vọng đã mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích, giúp ích hiệu quả để việc quy đổi tiền tệ của bạn được dễ dàng hơn. Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, thiên nhiên phong cảnh không những thế đây là nơi có làn sóng âm nhạc K-Pop vô cùng nổi tiếng, nếu có nhu cầu du lịch, hay du học mà bạn không thể mang theo quá nhiều tiền bạn nhớ tìm hiểu kỹ cách chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ và liên hệ ngay với Vĩnh Cát để được giúp đỡ nhanh nhất nhé!

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668