0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Có những tiêu chí nào để đánh giá xem một công ty đặt hàng TQ có uy tín hay không? Lợi ích khi chọn được một đơn vị đặt hàng TQ uy tín là gì? Vì sao bạn nên lựa chọn các dịch vụ logitics của Vĩnh Cát? Hãy để Vĩnh Cát giải đáp tất cả cho bạn qua bài viết bên dưới :

Bài viết liên quan:

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ chỉ bằng 1 cú click chuột

Order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng – Cty Vĩnh Cát

Nhu cầu đặt hàng TQ ở nước ta hiện nay

” Trăm người bán vạn người mua ” là câu nói từ ngàn xưa mà ông cha ta để lại. Ý nói đến nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của con người là rất lớn. Dù có bao nhiêu người bán đi nữa thì số người mua vẫn luôn lớn hơn rất nhiều. Nước ta lại đang trong giai đoạn phát triển. Nên nhu cầu tiêu thụ và sử dụng hàng hóa luôn ở mức cao.

Nhu cầu mua hàng TQ ở nước ta hiện nay

Nhu cầu mua hàng TQ ở nước ta hiện nay

Một điểm nữa cần phải nhắc đến là đặc điểm dân số ở nước ta hiện nay. Có thể dễ dàng nhận thấy VN có số dân trẻ rất cao khi nhìn vào tháp dân số. Đặc điểm của tháp: chân tháp lớn, phình ra ở giữa và nhỏ dần về phía đỉnh tháp. Dân số trẻ hóa tỉ lệ thuận với những ý tưởng kinh doanh mới lạ.

Từ đó có thể thấy rằng nhu cầu kinh doanh, xuất nhập khẩu hiện nay rất cao. Và nơi được lựa chọn nhiều nhất để cung cấp nguồn hàng thì không ai xa lạ. Chính là người anh em, người bạn láng giềng TQ. Có thể tóm tắt một vài nguyên nhân dẫn đến nhu cầu đặt hàng TQ ngày càng cao ở nước ta:

Đặt hàng ở TQ có nhiều những ưu điểm mà quốc gia khác không có:

 • Hàng hóa TQ có mức giá rẻ nhất trên TG.
 • Với khả năn sản xuất « kinh khủng » thì TQ luôn có được lượng hàng hóa dồi dào.
 • Hàng hóa TQ luôn rất đẹp và đa dạng
 • Nước ta và TQ có biên giới sát nhau, khoảng cách địa lý rất gần. Suy ra việc vận chuyển dễ dàng.
 • Chi phí giao dịch, thuế và phí vận chuyển cũng thấp hơn nhiều.
 • Rất nhiều người thành công khi kinh doanh và nhập hàng từ TQ

Lợi ích khi đặt hàng TQ ở một công ty uy tín

Không chỉ riêng đặt hàng TQ mà ở bất cứ khi nào mua hàng cũng vậy. Muốn chọn được những sản phẩm/dịch vụ chất lượng trước tiên phải tìm được nhà cung cấp uy tín. Có như vậy mới khiến bạn tin tưởng được. Vậy lợi ích mà bạn có được khi đặt hàng TQ ở một công ty uy tín là gì? Bạn sẽ nhận được gì khi chọn được đúng một nhà cung cấp uy tín và chất lượng?

Lợi ích khi đặt hàng TQ của công ty uy tín

Lợi ích khi đặt hàng TQ của công ty uy tín

 • Nhận được sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ

Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình, các công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng TQ uy tín sẽ luôn có ý thức phải cung cấp những sản phẩm thật chất lượng cho khách hàng. Vì đối với họ, khách hàng chính là yếu tố quyết định. Chứ không như những công ty chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở đây.

 • Giá cả hợp lý

Chắc hẳn khách hàng nào khi mua hàng cũng tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau. Doanh nghiệp nào được bạn lựa chọn thì chắc chắn Do vậy, một công ty uy tín đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng. Mà nhiều khách hàng đều sử dụng thì chắc chắn rằng giá cả của nó là vô cùng hợp lý.

 • Có chế độ và chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Các công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng TQ uy tín thường đưa ra những chính sách rất để đảm bảo về độ an toàn của hàng hóa cho khách hàng. Đó là các lời cam kết hứa sẽ đền bù 150% giá trị sản phẩm nếu bị hư hỏng.

 • Có các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên
 • Có hợp đồng quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ cả 2 bên

Tiêu chí để đánh giá một công ty đặt hàng TQ có uy tín hay không?

Bạn có thể dễ dàng nhận biết các công ty đặt hàng TQ uy tín thông qua những tiêu chí bên dưới :

Tiêu chí để đánh giá độ uy tín của một công ty đặt hàng TQ

Tiêu chí để đánh giá độ uy tín của một công ty đặt hàng TQ

 • Có văn phòng làm việc ở cả VN và TQ

Ví dụ như bạn có thể tìm hiểu về công ty Vĩnh Cát Logitics chẳng hạn. Bạn vào bất cứ một bài viết nào đó và kéo xuống phía dưới cùng của website. Ở đó có các thông tin rõ ràng về các chi nhánh, ngân hàng và kho hàng của Vĩnh Cát. Vĩnh Cát Logitics hiện tại có 3 chi nhánh trên toàn quốc. Văn phòng được đặt ở 3 thành phố lớn là HN, HCM và HP. Công ty cũng có tận 3 kho hàng ở bên TQ, đó là Quảng Châu, Bằng Tường và Đông Hưng. Kể cả các ngân hàng liên kết để phục vụ cho thanh toán cũng rất rõ ràng. Sự rõ ràng này hẳn sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn nhiều.

 • Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể

Ai làm trong lĩnh vực vận chuyển đều biết đến cách báo giá hơi riêng biệt của nó. Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Các dịch vụ vận chuyển hay mua hàng TQ đều sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng. Vì thế, các bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một công ty làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý cho bạn.

 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đặt hàng TQ cũng giống như đặt hàng trong nước mà thôi. Cái khách hàng cần nhất vẫn là chất lượng và đúng thời gian. Đúng giờ thì hàng phải về đến nơi và đảm bảo chất lượng. Công ty có trách nhiệm hay không thể hiện chủ yếu qua thái độ làm việc của nhân viên.

 • Đánh giá tốt của những khách hàng trước đó

Đánh giá của nhưng khách hàng trước chính là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Vì những thông tin đó chính là trải nghiệm của khách hàng. Điều quan trọng là công ty không thể tác động vào những đánh giá này, nên rất trung thực.

 • Công nghệ hiện đại

Vĩnh Cát Logitics xin khẳng định bản thân có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Nếu chưa tin, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ ngay với VC để được trải nghiệm. Chúc bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất!

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668