0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nhật Bản và Việt Nam là  hai quốc gia châu Á có mối quan hệ lâu dài và tình hữu nghị khá tốt. Mỗi năm, lượng người Việt theo học, làm việc tại Nhật ngày một nhiều hơn đã thúc đẩy nhu cầu gửi hàng từ Nhật về nước cho người thân ngày càng tăng.
Bởi vậy chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam khá uy tín với nhiều tiện ích khác nhau để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Bạn có người thân tại Nhật đang muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn muốn mua hàng hóa tại các trang TMĐT của Nhật nhưng chưa biết làm thế nào để nhận hàng? Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ chuyển hàng từ nhật về việt nam

vận chuyển hàng từ nhật bản về việt nam

Hơn nữa, vốn có tâm lý chuộng hàng Nhật, nhưng sợ mua phải hàng nhái, hàng giả ở thị trường trong nước, khá nhiều người tiêu dùng đã chọn giải pháp mua hàng trực tiếp tại Nhật. Do đó, ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam luôn trở thành mối quan tâm chung hiện nay.
Sử dụng Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người, nhất là những đối tượng kể trên. Chúng tôi sẽ giúp thu hẹp và xóa đi rào cản địa lý để giúp bạn thỏa sức mua sắm và trao đổi thư từ, bưu phẩm cho người thân một cách dễ dàng hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển hàng từ nhật về việt nam

1.Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng
– Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi  qua địa chỉ web công ty hoặc email để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng)
Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu (theo yêu cầu của an ninh Mỹ)
Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Nhật thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

2. Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng
–  Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, bộ phận giao nhận 24/7 gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Đức Nguyên″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách. Ví dụ như sau:
+ Người nhận: TommyJenny (Mã Khách hàng)
+ Địa chỉ: 3- 1- 11 TOKYO TOSHIMA IKEBUKURO
Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, chúng sẽ tôi sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với trung tâm của Đức Nguyên qua Hotline hoặc email để được hướng dẫn cụ thể.
Chungs tôi khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa

vận chuyển hàng từ nhật bản về việt nam

3. Chọn mua hàng tại các website của Nhật
– Thị trường thương mại điện tử ở Nhật khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa. Một số địa chỉ web uy tín, hàng hóa đa dạng mà bạn có thể tham khảo đó là: Amazon Nhật, Rakuten, Nissen…
– Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.
Xem thêm: Hướng dẫn tự mua hàng Nhật Bản nội địa online

4.Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua
Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở  tại Nhật
Ngoài ra, khách cũng có thể vào website Vĩnh Cát cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Nhật thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Việt Nam

5. Nhận hàng và thanh toán
Như ở phần A.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ nhật về việt nam

  • Thủ tục đơn giản: Chúng tôi lluôn rút gọn các thủ tục của mình sao cho đơn giản, nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đủ các quy định chung và cam kết rõ ràng, không gây hiểu lầm, mập mờ cho khách.
  • Tận tâm, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ và bài bản, chúng tôi luôn làm việc một cách tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.
  • Nhanh chóng, chính xác: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ, giao hàng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng nếu có một số sự cố phát sinh như phương tiện hư hỏng, thời tiết… chúng tôi vẫn mong khách thông cảm.
  • An toàn: Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Đức Nguyên nếu có đóng gói bảo hiểm, khách sẽ được đền bù hàng hóa theo quy định.
  • Cước phí thấp, hình thức thanh toán đa dạng: Mức cước phí đưa ra luôn là mức phí thấp và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài khoản phí này, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. Với các hình thức thanh toán đa dạng, khách có thể chọn cách phù hợp nhất để giảm thiểu bớt rủi ro cho mình.

Với các thông tin đã chia sẻ như ở trên, chúng tôi chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất về quy trình chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhé.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668