0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Quý khách đang cần một công ty uy tín để gửi hàng đi USA, cần đến tận địa chỉ để gửi hồ sơ hàng hóa chứng từ, quà tặng, máy móc sang Mỹ , Quý khách cũng quan tâm đến chi phí, thời gian và quy trình gửi hàng. Bài viết này, Vĩnh Cát logistic, sẽ giải quyết mọi băn khoăn thắc mắc cho quý khách.

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Vĩnh Cát logistic

Vĩnh Cát logistic tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toàn, cam kết thời gian, chất lượng phục vụ tận tình chu đáo. Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh Việt Nam như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Nam Định,…cũng bởi vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Vĩnh Cát logistic là đại lý cấp I của chính hãng, DHL, UPS, EMS, FEDEX, chúng tôi sẽ nhận hàng hóa, hồ sơ gửi đi Mỹ theo đúng lộ trình, cung cấp mã vận đơn kiểm tra hàng trực tuyến, nhận hàng trực tiếp tại văn phòng Vĩnh Cát, giao tận tay địa chỉ bên nước Mỹ, có chữ kí xác nhận và dự kiến thời gian giao phát hàng cụ thể.

chuyen phat nhanh quoc te sang my

Bạn có muốn  : chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

  1. Gửi hàng sang Mỹ

Quý khách là công ty có thể gửi: Chứng từ, hồ sơ du học/ Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải)/ Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất/ máy móc trang thiết bị, bàn ghế, nội thất….

Quý Khách là cá nhân có thể gửi: Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm, quần áo, giày dép, túi xách, đồ khô, Hành lý, Hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ….

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ

+ Vận chuyển nhanh hàng sang Mỹ, thời gian1-2 ngày, giao phát tận tay người nhận, phát toàn bộ trung tâm thủ đô, các thành phố lớn của Mỹ. Thời gian phát trong giờ hành chính và liên tục phát hàng sau 3 lần liên tiếp nếu quý khách không có nhà.Với dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo nhận hàng và giao hàng mọi lúc mà khách yêu cầu. Nếu giao không đúng thời gian yêu cầu, khách hàng sẽ được bồi thường.

+ Với gói tiết kiệm, thời gian gửi hàng sang Mỹ từ 3-5 ngày. Với gói này, chúng tôi đảm bảo gửi hàng tới tất cả các tỉnh thành của Mỹ, tới tay người nhận mà không phải trả thêm thụ phí.

  • Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vĩnh Cát logistic vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi Mỹ luôn có cam kết về thời gian và sự ổn định của dịch vụ. Mọi quy trình đều được đăng kí và đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới bảo đảm cho mọi bưu điện từ những gói hàng nhỏ tới những lô hàng có trọng lượng lớn của cá nhân hay công ty sử dụng dịch vụ.

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ

gồm 5 bước như sau:

Bước 1: đăng kí dịch vụ: khách hàng cung cấp thông tin để tạo vận đơn. Quý khách cung cấp thông tin người gửi người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng, giá trị hàng hóa để nhân viên chúng tôi làm các thủ tục xuất hàng đi Mỹ thuận tiện.

Quý khách cần chuẩn bị hàng cần gửi cho người nhận cẩn thận rồi chờ nhân viên đến nhận hàng và thông báo cho người nhận chuẩn bị nhận hàng.

Bước 2: chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế. Sau khi chúng tôi nhận chứng từ của quý khách, công ty giao cấp cho khách 1 bill. Bill này thể hiện đầy đủ thông tin tên hàng người nhận người gửi, giá trị chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khác căn cứ vào số bill nhân viên cung cấp để kiểm tra lộ trình tình trạng hàng hóa qua hệ thông website của công ty tại đây.

Bước 3: là bước thông quan, kê khai hàng hóa: Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng bằng mail hoặc fax…. Hàng hóa được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Lưu ý: có một số kiện hàng thông quan trực tiếp mà không qua bước 3 trên, đó là hồ sơ chúng từ hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50 USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.

Bước 4: giao hàng và ký nhận: hãng cấp thông tin giao phát hàng cho người nhận. Khi nhận hàng, người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót.

Bước 5: Khi chuyển hàng thành công, thông tin lại cho người gửi

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ,quý khách hàng luôn được: miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng, miễn phí chuyển hòan thư (thư không đúng sẽ trả lại cho người gửi), miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo, miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang lưu chuyển, và quý khách cũng được miễn phí phong bì kèm theo khi chuyển thư tín.

  1. Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ

Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ được quy định theo một công thức chung để các công ty vận chuyển thực hiện theo nhằm tạo ra sự ổn định của thị trường giống như việc buôn bán các mặt hàng khác.

Cách tính giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ của công ty Vĩnh cát Logistic dựa trên trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó.

Khi tính cước vận chuyển, Vĩnh cát logistic sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng là kg và trọng lượng thực tế của nó, và so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy trước tiên chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Trong đó L, W, H là đơn bị đo thể tích và 5000 là con số ấn định cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Nếu kết quả nào lớn hơn trọng lượng thực tế thì chọn hình thức đó. Ví dụ, hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ có kích thước là 60 x 90 x 100 cm khi cân lên có cân nặng là 60kg và giá cước vận chuyển là 1 $/kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng = 60 x 90 x 100/5000 = 108 kg

Vì 108 kg  lớn hơn trọng lượng thực tế là 60 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là sẽ lấy 108kg x 1$ = 108 $. Như vậy mức cước dành cho dịch vụ này sẽ là 108$. Tùy vào giá cước ấn định của từng quốc gia mà chúng ta tính toán giá cước cụ thể của từng mặt hàng.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. Vĩnh cát logistic đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Vĩnh cát logistic còn cung cấp các dịch vụ về chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc, Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu, Kê Khai hải quan.

Nếu quý khách hàng còn chưa hiểu và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ có thể tới địa chỉ công ty chúng tôi hoặc gọi điện ngay hôm nay theo hotline 0902101668 gặp Ms. Vũ Anh.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668