0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm, quần áo … sang New Zealand mà băn khoăn không biết liệu thời gian vận chuyển bao lâu? hình thức vận chuyển như thế nào và giá thành tính ra sao?… thì hãy liên hệ với chúng tôi – Vĩnh Cát logistic chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đi New Zealand: Uy tín – Giá rẻ – an toàn, với hệ thống tiếp nhận hàng hóa rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand của Vĩnh Cát logistic

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và đội nhận viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, Vĩnh cát logistic đã trở thành một đơn vị vận chuyển cực kì chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vĩnh Cát logistic cũng tự hào là đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của DHL, NTN, FEDEX, EMS, UPS. Do đó chuyển phát nhanh đi New Zealand sẽ giúp của hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi uy tín an toàn, và tiết kiệm chi phí bởi chúng tôi luôn nhận được chiết khấu giảm giá 65% cước phí so với chính hãng. Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng đi Newzealand là rẻ nhất.

Vĩnh Cát logistic chuyển phát nhanh đi New Zealand dưới các hình thức bằng đường biển và đường hàng không. Chúng tôi nhận gửi hàng sang New Zealand từ 64 tỉnh thành, phố Việt Nam đến khắp các tỉnh của New Zealand, với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Vận chuyển nhanh: chỉ từ 1 – 2 ngày
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Hàng gửi đảm bảo, hoàn tiền nếu quá trình vận chuyển có dấu hiệu hư hỏng.
 • Giao nhận đúng với thời gian quy định.
 • Lộ trình minh bạch, khách hàng biết được hàng hóa đang ở đâu ở bất kì thời điểm nào gửi hàng.

chuyen phat nhanh quoc te sang New Zealand

Bạn có muốn : chuyển phát nhanh sang Trung Quốc giá rẻ

 1. Gửi hàng sang New Zealand

Vĩnh Cát logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang New Zealand với các mặt hàng sau:

 • Thực phẩm: hàng khô, thực phẩm chức năng
 • Dược phẩm: thuốc tây, thuốc bắc
 • Mỹ phẩm: nước hoa, kem dưỡng da, son, dầu gội
 • Đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc,…
 • Gửi chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ thầu sơ du học, hồ sơ định cư, giấy tờ khác
 • Hàng hư trả lại, hàng đem sửa
 • Gửi chuyển phát nhanh những hàng hóa dễ vỡ, đồ dùng gia đình, quà lưu niệm,….

Quy định về cách đóng hàng

 • Chiều dài của kiện hàng không vượt quá 152cm, vượt quá mức này bạn sẽ bị tính phụ phí
 • Hai chiều còn lại không vướt quá 76cm
 • Mỗi kiện hàng nặng không quá 45 kg và thể tích của kiện hàng
 • Vượt quá mức tiêu chuẩn ở trên bạn sẽ bị tính thêm phụ phí khi gửi hàng.
 • Bạn có thể đóng nhiều kiện hàng cho tổng một lô hàng gửi đi
 • Vận chuyển hàng đi New Zealand

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng hóa sang Newzealand như sau:

 • Dịch vụ gửi hàng sang Newzealand hỏa tốc: Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Vĩnh Cát logistic sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát chậm từ 35 ngày làm việc
 • Dich vụ chuyển phát tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Thời gian từ 5-7 ngày làm việc.
 • Dich vụ phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Đặc biệt nếu bạn ở xa không có thời gian đem hàng đến công ty thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi nhận hàng và tiến hành đóng gói gửi hàng đi.

Quy trình chuyển hàng đi New Zealand

 1. Báo giá vận đơn:khi nhận được yêu cầu và xác định rõ mặt hàng gửi đi New Zealand về trọng lượng cân nặng,.. chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.
 2. Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 3. Ký nhận hàng hóachúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 4. Phát hàng – giao hàngvới dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận door to door chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở New Zealand và thông báo đến bạn.
 5. Giá cước chuyển phát nhanh sang New Zealand 

Giá cước của chuyển phát nhanh hàng hóa sang New Zealand bằng đường hàng không được tính theo nguyên tắc hàng hàng không quốc tế căn cứ vào hai trọng lượng:

 1. Cân nặng thực
 2. Thể tích: ( dài ×Rộng ×cao)/5000 = số kg quy đổi

Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo dựa trên số kg đó

          Cước phí đường biển khi gửi hàng sang New Zealand, mời các bạn liên hệ với đường dây nóng: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn chuyển hàng đi New Zealand cho dù đó chỉ là một lá thư.

Nếu quý khách còn thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi New Zealand của chúng tôi, thì liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây hoặc hotine: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668