0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng sang Singapore nhưng chưa biết được công ty nào vừa nhanh vừa rẻ vừa uy tín vừa an toàn? Gửi 1kg hàng hóa sang Singapore hết bao nhiêu tiền? Gửi nhanh mất bao lâu và gửi chậm mất bao lâu? Hàng hóa gửi đi có an toàn không, có bị mất mát không ? Đến với công ty Vĩnh cát logistic , bạn không cần phải nghĩ, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách.

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của Vĩnh Cát logistic

         Là đại lý cấp I của các hãng vận chuyển lớn tại Việt Nam (UPS, EMS, TNT, FEDEX, DHL), Vĩnh Cát logistic nhận được ưu đãi giảm giá 65% cước phí so với chính hãng. Chúng tôi khẳng định rằng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của công ty là rẻ nhất, bao giá cạnh tranh.

         Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tư vấn và phục vụ quý khách tận tình và chu đáo hết mức có thể. Chúng tôi nhận hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, thư từ, máy móc của quý khác gửi sang Singapore 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ khác.

chuyen- phat-nhanh-sang singapore

Bạn có quan tâm đến : Chuyển phát nhanh quốc tế qua chính hãng DHL 

  1. Gửi hàng sang Singapore

Vĩnh Cát logistic nhận các mặt hàng gửi đi Singapore là: thư từ hồ sơ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng mẫu, quần áo, sợi dệt, vải vóc giầy dép tranh ảnh, quà tặng, tượng phật, thực phẩm, thuốc tây, tôm khô, chén đĩa, máy xay thịt, các khô mực khô, bánh kẹo, mứt, máy ép nước mía, gối, đệm Kym đan, bảng hiệu quảng cáo, album hình cưới, cà phê, váy, đồ lót, lông mi giả, gạo, ngô khoai sắn, đồ đông lạnh, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm ,dụng cụ trang trí, phụ tùng ô tô xe máy, máy ảnh máy chiếu,….

Chúng tôi không nhận vận chuyển sang Singapore các mặt hàng sau: Các chất gây nghiện (ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh), chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, động vật sống, vũ khí đạn dược, bom mìn và các chất gây nguy hiểm đến tính mạng, gây ô nhiễm môi trường.

Với tiêu chí gửi hàng hóa sang Singapore nhanh và tiết kiệm chúng tôi cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển: Thời gian gửi hàng sang Singapore chỉ từ 1-2 ngày đối với chuyển phát nhanh, từ 3-5 ngày với gói chuyển phát tiết kiệm. Hàng của quý khách sẽ được gửi đi Singapore ngay trong ngày. Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

  • Vận chuyển hàng đi Singapore

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển, và sự uy tín của công ty. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa đến tận tay người nhận, Vĩnh cát logistic cung cấp quy trình vận chuyển hàng hóa sang Singapore để quý khách nắm bắt.

Khi có nhu cầu chuyển hàng đi Singapore, khách hàng gọi điện để được tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ.

Bước 1: Nhận hàng và đóng gói hàng hóa đi Singapore.

Vĩnh cát logistic đến tận nơi nhận hàng cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí. Quý khách cần chuẩn bị hàng cần gửi cho người nhận cẩn thận rồi chờ nhân viên đến nhận hàng và thông báo cho người nhận chuẩn bị nhận hàng.

Quý khách cung cấp thông tin để tạo vận đơn gồm thông tin người gửi người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng, giá trị hàng hóa để nhân viên chúng tôi làm các thủ tục xuất hàng đi Singapore được thuận tiện.

Bước 2: chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore

Sau khi nhận chứng từ của quý khách, công ty cấp cho quý khách 1 bill. Bill này thể hiện đầy đủ thông tin tên hàng người nhận người gửi, giá trị chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khác căn cứ vào số bill nhân viên cung cấp để kiểm tra lộ trình tình trạng hàng hóa qua hệ thông website của công ty.

Bước 3 là bước thông quan

, kê khai hàng hóa: Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng bằng địa chỉ email hoặc fax…. Hàng hóa được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Bước 4 giao hàng và ký nhận

hãng cấp thông tin giao phát hàng cho người nhận. Người nhận kígiấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót.

Bước 5 Khi chuyển phát hàng thành công

, hãng thông tin lại cho người gửi.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore,quý khách hàng luôn được: miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng, đóng bằng kiện gỗ cẩn thận an toàn với hàng dễ vỡ, đóng gói theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu, làm thủ tục nhanh chóng, nhận chuyển cả đường bộ, đường biển và hàng không, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hỏng hóc thất lạc.

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Singapore tại 64 tỉnh thành phố Việt Nam và chuyển phát đến khắp các thành phố tỉnh ở Singapore.

  1. Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore

Giá cước là điều mà quý khách quan tâm nhất khi chuyển hàng hóa, bưu phẩm quà tặng sang Singapore. Giá thành chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của công ty chúng tôi được tính căn cứ vào hình thức và lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi của Quý khách.

Vĩnh cát Logistic cung cấp bảng giá để quý khách tiện theo dõi:

Mức phí trên chưa bao gồm thuế và các phụ phí liên quan. Bảng giá là mức giá tham khảo có thể bị điều chỉnh do tác động thị trường ở giá xăng dầu, tỷ giá… Và tất nhiên quý khách gửi càng nhiều thì giá cước càng rẻ.

         Hình thức thanh toán: trực tiếp bằng cách chuyển tiền mặt hoặc gián tiếp bằng cách chuyển khoản.

Quý khách còn điều gì thắc mắc, chưa hiểu rõ, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Vĩnh cát để được tư vấn miễn phí: 0902102668/ Ms Vũ Anh.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668