0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Anh/Chị đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền hàng sang Trung Quốc uy tín tại Hà Nội , anh/chị đang băn khoăn không biết cách nào để thanh toán tiền hàng cho đối tác bên Trung Quốc hoạc chuyển khoản thanh toán trên các web mua hàng Trung Quốc online như taobao.com , 1688.com , alibaba.com , tmall.com.. , anh/chị hãy nhanh tay gọi đến Vĩnh Cát Logistics để được tư vấn , hướng dẫn miễn phí về cách chuyển tiền hàng sang Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển tiền tệ sang Trung Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

 

Vĩnh Cát logistics là công ty chuyên xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc , chúng tôi am hiểu về những khó khăn mà anh/chị đang vướng phải, anh/chị cần thanh toán tiền hàng cho đối tác bên Trung Quốc bằng đồng tiền nhân dân tệ, nhưng khi ra ngân hàng phòng giao dịch sẽ thông báo là anh/chị là cá nhân sẽ không thanh toán hoạc chuyển khoản đi nước ngoài được, vì theo quy định ngân hàng chống rửa tiền ngân hàng chỉ chuyển khoản đi quốc tế khi anh/chị có người nhà là du học sinh, là những khoản viện chợ …được xác nhận của cơ quan nhà nước thì ngân hàng mới thanh toán.

Chuyển tiền nhanh nhất tiện lợi nhất< Chuyển tiền nhanh nhất tiện lợi nhất

Khi muốn mua hàng từ nước ngoài hay đặc biệt mua hàng Trung Quốc thì có cách nào thuận tiện , không cần hồ sơ thanh toán , nhanh nhất và điều tối quan trọng là uy tín tại Hà Nội, Vĩnh Cát logistics sẽ giải quyết vấn đề này.

 

Nếu khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp , hộ kinh doanh đang sinh sống tại Hà Nội, quý khách vui lòng nhấc máy lên , hãy gọi đến số hotline 0965-21-6886 / Mr Nguyên hoạc qua văn phòng giao dịch tại địa chỉ P2032 – HH1A, bán đảo Linh Đàm , Hoàng Mai, Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hình thức nào tốt nhất, trên phương diện là khách hàng, vì 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền sang Trung Quốc với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành Hà Nội , TPHCM , Đà Nẵng , Nam Định, Hải Phòng , Vinh , Bắc Ninh …với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , uy tín , chúng tôi chắc chắn làm hài lòng quý khách.

 

Phí dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc

 

Với chi phí rẻ bất ngờ chỉ 150.000 VNĐ/ lần giao dịch đối với chuyển tiền nhân dân tệ hoạc 100 USD đối với đồng tiền đô la ( USD ), quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, với phương trâm : ‘’ tiền trao tay vào ngay tài khoản TQ ‘’ Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời này.

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín tại Hà Nội Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín tại Hà Nội

Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc tại Hà Nội

 

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, với thời gian chuyển tiền tệ ( RMB) chỉ mất 2-3 phút kể từ khi quý khách giao dịch và cung cấp đầy đủ thông tin người nhận. Ngân hàng Vĩnh Cát logistics sẽ chuyển khoản liền tay đến TQ , có lệnh chuyển tiền để anh/chị gửi xác nhận với đối tác Trung Quốc

Cam kết dịch vụ thanh toán tiền hàng sang Trung Quốc

 

  • chuyển đúng thông tin người nhận
  • giao dịch ngay khi xác nhận thông tin khách hàng
  • nhận đúng nhận đủ số tiền khách hàng yêu cầu
  • đền bù 200% số tiền chuyển nếu chuyển sai hoạc chuyển thiếu số tiền yêu cầu
  • cung cấp lệnh trong vòng 3-5 phút đối với chuyển tiền tệ và 24h làm việc đối với USD
  • chứng thực rõ ràng nguồn hốc hồ sơ chứng từ thanh toán quốc tế theo quy định nhà nước

Chuyển tiền Trung Quốc hãy nghĩ ngay đến dịch vụ của Vĩnh Cát logistcs.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668