0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Cty Vĩnh Cát là công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tại địa chỉ 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM. Là công ty uy tín số 1 đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Chuyển tiền sang sang Trung Quốc nhanh nhất. Đảm bảo nhất. Cty Vĩnh Cát là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi thanh toán tiền hàng RMB. USD qua Trung Quốc.

Cách chuyển tiền sang trung quốc

Anh/Chị đang quan ngại khi mua hàng bên Trung Quốc và gặp khó khăn để thanh toán. Cty Vĩnh Cát sẽ hướng dẫn anh chị cách chuyển hàng sang Trung Quốc dễ hiểu nhất.

Cách chuyển tiền nhân dân tệ ( RMB )

Đối với mỗi công ty , website , xưởng sản xuất. Đối tác chỉ nhận được tiền RMB , đây là tình trạng phổ biết khi mua hàng Trung Quốc online.

Hình Ảnh.

Anh/Chị hãy xin thông tin tài khoản bên Trung Quốc và gửi lại cho chúng tôi, thông tin cụ thể như sau :

  • tên người hưởng thụ
  • Số tài khoản hưởng thụ
  • địa chỉ ngân hàng hưởng thụ
  • số tiền TỆ cần thanh toán.

Sau khi có đầy đủ thông tin, anh/chị hãy gửi qua mail : hanoi@vinh-cat.com.vn hoạc liên hệ trực tiếp hotline để chuyển trực tiếp sang Trung Quốc. Nếu anh/chị khó khăn về ngôn ngữ. Hãy gửi link sản phẩm ở các web bán hàng online để chúng tôi liên hệ và đàm phán thay anh chị.

Cách chuyển tiền đô la mỹ ( USD )

Đây là sự quan tâm hàng đầu của quý khách hàng chuyển USD. Khác hoàn toàn so với chuyển RMB. Khi thanh toán USD sang Trung Quốc cần phải thanh toán qua ngân hàng. Thói quen của khách hàng là đi tìm 1 bên dịch vụ chuyển tiền USD ở Phố Hà Trung – Hà Nội hoạc tìm cửa tiệm vàng lớn để giao dịch USD. Trên thực tế hình thức này rất rủi ro vì cửa hiệu Vàng họ qua 1 bên trung gian để chuyển. Sử dụng tài khoản không minh bạch của các ngân hàng của các nước khác nhau. Tiền không được giao dịch luôn trong ngày. Không có hồ sơ chứng từ chứng minh nguồn ngốc tiền chuyển. Đầu nước ngoài thường nhận thiếu số tiền khi giao dịch.

Vậy cách thanh toán của Cty Vĩnh Cát như thế nào .

1/ Anh/ Chị hãy cung cấp chính xác thông tin ngân hàng,

2/ xác nhận số tiền USD cần chuyển đi

3/ sau thời gian 12h làm việc chúng tôi cung cấp lệnh chuyển tiền cho quý khách.

4/ sau thời gian 24h làm việc bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền và anh/chị hãy kiểm tra lại số tiền giao dịch.

5/ kết thúc giao dịch thanh toán USD sang Trung Quốc.

Bạn có muốn : Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ chuyển tiền qua trung quốc tphcm

Tại địa chỉ 184 Bùi thị Xuân – Phường 3 Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh, Đây là địa chỉ giao dịch chuyển tiền USD cũng như RMB , CNY ( ¥ )  sang Trung Quốc, Công ty Vĩnh Cát có phiếu thu tiền xác nhận giao dịch chuyển khoản của quý khách hàng. Cung cấp lệnh chuyển tiền thành công ngay sau khi giao dịch.

Phí chuyển tiền trung quốc giá rẻ nhất TPHCM

Phí là vấn đề quan tâm chính của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. Vĩnh Cát cam kết mức phí ưu đãi giá rẻ nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • chuyển tiền Tệ ( CYN ) phí 50 tệ/ Lần
  • Chuyển tiền USD phí chuyển tiền là : 100 USD + 0,3% giá trị tiền hàng.

bạn có quan tâm : chuyen tien trung quoc ve viet nam

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668