0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hiện nay những mặt hàng Trung Quốc đang trở lên rất phổ biến tại Việt Nam bởi sự đang dạng về chủng loại cũng như mẫu mã bắt mắt và giá rẻ. Rất nhiều người tiêu dùng Việt đang rất băn khoăn về chất lượng của những sản phảm đó vì lo lắng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Không phải người tiêu dùng nào cũng biết các mua những sản phản chính hãng vì những khó khăn về vị trí địa lý xa xôi hoặc không biết cách đặt mua ở đâu. Để giải quyết tình trạng khó khăn trên, Vĩnh Cát Logistic cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên Aliexpress nhanh chóng và uy tín nhất

Aliexpress ở đâu?

Aliexpress là trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Là một trong số các công ty con của tập đoàn Alibaba.

Aliexpress được thành lập với mục đích bán hàng Trung Quốc cho toàn cầu với chất lượng tốt, kèm giá cả phải chăng. Đây cũng chính là lý do khiến hầu hết mọi người trên thế giới chọn mua mặt hàng trên Aliexpress.

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở trên Aliexpress?

Giá rẻ: Do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối sản phẩm vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam.

Hàng hóa đa dạng phong phú : Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng, thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn. Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sản xuất qua các đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ những đánh giá này bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

Dịch vụ Dịch vụ mua sắm online Aliexpress

Dịch vụ mua sắm online Aliexpress

Những khó khăn khi mua hàng trên Aliexpress

Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên các website này là tiếng Trung trừ một số web có tiếng Anh. Tuy nhiên người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Vận chuyển: Hầu như người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Giải pháp giải quyết khó khăn – dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress của Công ty Vĩnh Cát

Hiểu được vấn đế, khó khăn khi đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,… Vĩnh Cát là website kết nối trực tiếp với  Aliexpress.com cùng những tiện ích sau:

Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Thủ tục mua hàng đơn giản: bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho bộ phận chăm sóc khách hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn phần còn lại.

Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua ship hàng trên taobao, alibaba, aliexpress nên chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan. Cùng với sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ nhỏ lẻ khác bên ngoài. Có thể nói nôm na rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng hàng không chiết khấu cao.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Giảm thiểu chi phí mua hàng: chi phí của dịch vụ mua hàng hộ trên Aliexpress luôn là rẻ nhất.

Thời gian được rút ngắn: Vĩnh Cát có kho và văn phòng đại diện bên Trung Quốc nên sẽ giảm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay bạn.

Xem thêm dịch vụ mua hàng Trung Quốc Alibaba, Taobao, 1688, Aliexpress: https://vinh-cat.com.vn/mua-hang-trung-quoc-2/

Với những gì chúng tôi mang đến trong dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và một lần nữa chúng tôi xin cám ơn tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Và mong rằng với dịch vụ lần này chúng tôi sẽ được cùng tiếp tục đồng hành với quý khách hàng trong công cuộc xây dựng thương hiệu của mình vững mạnh.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668