0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng ở Trung Quốc nhưng chưa biết lấy hàng ở đâu và sẽ tìm công ty nào có dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy yên tâm hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, một trong những công ty vận chuyển hàng biên giới về Việt Nam đạt chất lượng hiệu quả như bạn đang mong đợi.

Giới thiệu về dịch vụ mua hàng Trung Quốc Vĩnh Cát Logistics

Vĩnh Cát Logistis là một trong những công ty độc quyền về vận chuyển hàng trung quốc về việt nam chất lượng và uy tín nhất trong thời điểm hiện tại.

Mua hàng trung quốc tại Vĩnh Cát

Mua hàng trung quốc tại Vĩnh Cát

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc có địa điểm ở Quảng Châu,  Đông Hưng , Bằng Tường. Chúng tôi nhận đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ , thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu : Mua hàng trung quốc ở đâu Hà Nội

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định Vĩnh Cát Logistics là công ty uy tín

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu để cho khách hàng dễ sử dụng

Luôn cập nhật những mặt hàng mới nhất mà thị trường đang có và chưa có

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn tâm huyết và đam mê với những sản phẩm mặt hàng mua hoặc bán của khách hàng.  Phương châm của chúng tôi là làm từ những cái nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn hiểu biết và có kinh nghiệm trong 12 năm làm dịch vụ về các mặt hàng mà quý khách hàng đang sử dụng. Đặt mua hàng từ trung quốc luôn đạt tiêu chuẩn không hề xước mẻ dù chỉ là một tì vết nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ nhanh chóng 24/24 để phục vụ quý khách hàng, bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Chi phí hợp lý giá cả luôn thấp hơn giá của thị trường

Tuy nhiên đôi lúc chuyển hàng trung quốc về việt nam sẽ không tránh khỏi được những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn, hay sự cố hoặc làm cho khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Vĩnh Cát Logistis có chính sách hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng hoặc không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng đó cũng chỉ là giải pháp cuối cùng, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hết mức có thể. Vĩnh Cát Logistis hứa sẽ luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chân thành, cải tiến kỹ thuật, cải tiến quy trình không ngừng thay đổi và ngày ngày để hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng, chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm: Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Những công ty nhận Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vẫn là Hà Nội luôn sôi động và cạnh tranh nhất việt nam. Chỉ riêng từ khóa “Mua hàng trung quốc’ quý khách hàng cũng đã thấy nó rất là cạnh tranh đúng không. Nhưng làm sao để tìm được một công ty có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như chúng tôi chắc gì đã có ở thị trường Hà Nội trong thời điểm hiện tại như bây giờ. Quý khách hàng nếu muốn chọn cho mình được một dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam. Vui lòng đánh giá kỹ các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp hay không thông qua rất nhiều yếu tố.

độ cạnh tranh của dịch vụ mua hàng trung quốc

độ cạnh tranh của dịch vụ mua hàng trung quốc

Bạn đang chọn dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ hay chuyên nghiệp.

Thực tế nhiều khách hàng ở thời gian phát triển kinh doanh, vì tài chính hạn hẹp nên nhu cầu giá rẻ cũng không kém. Tuy nhiên rẻ thì sẽ có nhiều bất lợi, điều này ai cũng phải thừa nhận, vậy làm thế nào để sử dụng được một dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ vừa uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách làm sao để được sở hữu một sản phẩm dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vĩnh Cát Logistis xin phép được chia sẻ điều này trong những bài viết tiếp theo

Quý khách hàng đang cần sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Vĩnh Cát Logistis để được tư vấn qua SĐT :

Vĩnh Cát Logistis trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668