0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Sự phát triển của ngành dịch nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong những năm gần đây đang dần nở rộ. Các mặt hàng tại thị trường Trung Quốc không chỉ đa dạng mà còn có mức giá cực kì hợp lý.

nhap-khau-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

Vì sao lại chọn nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Các mặt hàng tại thị trường Trung Quốc rất đa dạng và phong phú, có nhiều mẫu mã đẹp và giống các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới điều đó càng khiến cho việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để buôn bán hoặc sử dụng lại càng phát triển hơn bao giờ hết.

Chính vì số lượng hàng hóa khổng lồ như vậy mà các cửa hàng hay doanh nghiệp đều chọn Trung Quốc là nguồn hàng uy tín để bước chân vào thế giới kinh doanh, mong sẽ kiếm được lợi nhuận. Nhưng bên cạnh đó việc nhập hàng từ nước ngoài vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, những trở ngại về số vốn đầu tư, đầu tư vào mặt hàng nào và cái lo lắng nhất là nhập hàng ra làm sao khiến nhiều người cảm thấy mơ hồ. Nhập hàng Trung Quốc tuy có nhiều thuận lợi những vẫn còn đó rất nhiều mối quan tâm và lo lắng. Một số các vấn đề có thể gặp phải là:

– Đa số các mặt hàng đều có giá thành cực rẻ nhưng chi phí vận chuyển đắt gấp 3 – 4 lần so với giá trị thực

Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đôi khi không đảm bảo chất lượng do không kiểm tra được toàn bộ lô hàng

– Mất khá nhiều thời gian để đặt hàng vì phải đợi đủ số lượng mới vận chuyển

dat-hang-an-toan-thuan-loi

Làm thế nào để đặt hàng an toàn, thuận lợi

Để có được sự an toàn về việc vận chuyển lưu thông hàng hóa từ Trung Quốc về thì người mua cần phải tìm hiểu kỹ các phương thức hay thủ tục để khi cần thể trình chiếu. Hoặc có thể tìm đến một số công ty trung gian chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Như vậy sẽ tiết kiệm thêm được chi phí và công sức.

Để tránh gặp phải một số rủi ro, bất trắc trong quá trình trao đổi buôn bán người mua phải tìm hiểu kỹ thông tin về mặt hàng mình mua để từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn, chính xác.

Dịch vụ đặt hàng uy tín chất lượng

Công ty Vĩnh Cát hiểu được nhu cầu và khó khăn của khách hàng nên đã ra mắt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, công ty mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, chất lượng nhất. Những khách hàng, công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ có thể lựa chọn Vĩnh Cát làm đối tác, chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng với dịch vụ của công ty.

Người mua không phải tốn công sức sang tận Trung Quốc để mua hàng mà vẫn có được những mặt hàng đa dạng, giá rẻ mở rộng sản phẩm kinh doanh. Công ty cam kết 100% uy tín dịch vụ, luôn là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại bất cứ đâu ở Việt Nam với giá thành vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng Trung Quốc nhanh chóng dễ dàng

Hãy lựa chọn đơn vị đặt hàng chuyên nghiệp

Khi đã chọn được sản phẩm thì công đoạn vận chuyển hàng về Việt Nam chính là công đoạn quan trọng và là yếu tố quyết định đến thành công của việc mua hàng online Trung Quốc.

nhap-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

Nếu tự vận chuyển hàng về thì sẽ rất khó khăn vì việc giải quyết các thủ tục giấy tờ hải quan là vấn đề không hề đơn giản. Lựa chọn đơn vị đặt hàng chuyên nghiệp như Vĩnh Cát sẽ giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Công ty chúng tôi là đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ khách hàng tận tình. Khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng tại đây, công ty cam kết:

– Đảm bảo đặt đúng sản phẩm, đúng theo khách yêu cầu của khách hàng

– Các sản phẩm khi đều được kiểm tra, đánh mã số riêng

– Nhận đặt hàng tất ngày trong tuần, sẵn sàng phục vụ quý khánh hàng 24/24

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất từ 8 – 12 ngày

– Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, tùy theo mức độ khách hàng được bồi thường hoặc hoàn lại tiền 100%

– Quy trình đặt hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và cam kết quyền lợi cho khách hàng

– Báo giá sản phẩm, phí vận chuyển rõ ràng, chi tiết ngay khi khách đặt hàng, không hề có mức phí phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc Vĩnh Cát Logistics

Nếu bạn đang là người ấp ủ ý định kinh doanh nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng thích hợp thì hãy tìm đến dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vĩnh Cát Logistics sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt hàng những mẫu mã sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất, giá cực kỳ cạnh tranh so với các dịch vụ đặt hàng khác trên thị trường hiện nay. Hàng hóa được kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa đến tận tay khách hàng, đánh mã để tránh trường hợp thất lạc, đảm bảo không tráo đổi, không sai sót. Dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để bạn dễ dàng và nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668