0965216886 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3436 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Gửi hàng, gửi tiền qua bưu điện là hình thức mà có rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi vì tính đảm bảo tốt cũng như cách phục vụ tận tình. Và có khá nhiều người dùng thắc mắc là gửi hàng và gửi tiền qua bưu điện thì sẽ mất khoảng thời gian bao lâu? Khi bạn biết được cụ thể khoảng thời gian như vậy thì bạn sẽ dễ dàng sắp xếp cũng như thông báo cho người nhận biết được để bố trí thời gian nhận. Bài viết này Vĩnh Cát sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn, sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu xem Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu? Gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu?

Gửi hàng bưu điện mất bao lâu

Gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu?

Thông thường thì gửi tiền qua bưu điện sẽ mất khoảng thời gian khá lâu từ 3 đến 7 ngày thì bên kia mới có thể nhận được. Vì nhiều yếu tố khác nhau tác động như là phương tiện chuyên chở hoạt động không tốt, xe bị hư, người chuyển hàng gặp trục trặc, … Và khi nhận tiền thì người nhận cần phải mang theo chứng minh nhân dân mới có thể nhận được nhé.

Tuy nhiên thì ngày nay bưu điện Việt Nam đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost, đây là một dịch vụ hết sức hữu ích cho khách hàng muốn chuyển tiền tại bưu điện. Đối với dịch vụ này thì người nhận sẽ có thể nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền với các thủ tục gửi. Dịch vụ này đơn giản và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau khi người gửi đã hoàn thành thì báo thông tin cho người nhận và người nhận mang CMND đến bưu cục gần nhất nhận tiền

Các mức cước chuyển tiền nhanh Paypost của Bưu điện VN:

Tiền gửi đến 500.000 đồng có mức cước 13.636 đồng.

Tiền gửi trên 500.000 đồng đến 1 triệu đồng có mức cước 30.000 đồng.

Tiền gửi trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng có mức cước 50.000 đồng.

Tiền gửi trên 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng.

Tiền gửi trên 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng cộng thêm 0,01% số tiền chuyển

Lưu ý: Các mức cước trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Gửi hàng qua bưu điện hết sức đơn giản bạn chỉ cần đem hàng ra bưu điện gần nhất và điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận vào. Sau đó nhân viên sẽ báo cho bạn sẽ có 2 hình thức gửi hàng đó là chuyển phát thường và chuyển phát nhanh.

Đối với chuyển phát nhanh thì thời gian tối đa là 48 giờ tức 2 ngày thì người nhận sẽ nhận được

Đối với chuyển phát thường thì thời gian tối đa là mất khoảng 7 ngày cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc và ngược lại. Tuy nhiên thì nếu các bạn ở tỉnh thành khác gần hơn thì thời gian sẽ ít hơn rất nhiều.

Gửi hàng bưu điện mất bao lâu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát bưu điểm

+ Hệ thống bưu điện:
Hệ thống các bưu cục của bưu điện hiện nay đã phủ khắp cả nước và hầu như tất cả các tỉnh thành đều có bưu điện trong khu vực. Vì vậy việc vận tải hàng hóa đi các tỉnh qua đường bưu điện rất nhanh chóng, thậm chí các khu vực huyện, xã ở các tỉnh người gửi cũng có thể gửi hàng cho người thân.

+ Chi phí khi ship hàng đi tỉnh:
Cước phí gửi hàng qua bưu điện khá rẻ, thích hợp cho người gửi có nhu cầu gửi hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, cước chuyển phát của bưu điện ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, không xảy ra tình trạng thay đổi giá liên tục như những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước từ tư nhân. Những mức giá này đều được điều chỉnh và ổn định theo quy định của nhà nước.

Trên đây là bài viết về Gửi hàng, gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu? Mong rằng bài viết này của Vĩnh Cát sẽ giúp ích các bạn biết thời gian cụ thể khi gửi hàng hay gửi tiền qua bưu điện để sắp xếp cho cụ thể nhé.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×