0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hôm nay Vĩnh Cát logistics xin hướng dẫn anh chị cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất, nhanh nhất, không lo gại vấn đề về thanh toán quốc tế nữa, không cần hồ sơ ngân hàng , xóa phiền muộn về suy nghĩ cách chuyển tiền, thoải mái mua sắm xử dụng tài khoản alipay.

Quy trình chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách là du học sinh , là người làm ăn , buôn bán bên Trung Quốc , là thương nhân kinh doanh buôn bán .. muốn thanh toán tiền sang Việt Nam mà đang lúng túng không biết làm sao, hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ chuyển tiền chuyên cung cấp và hỗ trợ gửi từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Bước 1 : cung cấp thông tin nhận tiền tệ ( RMB)

Vĩnh Cát logistics cung cấp tài khoản nhận tệ của công ty chúng tôi cho quý khách hàng, thông tin cung cấp như sau :

账户: DINH TRONG HOAT

账号: 6228485018569017178

中国农业银行-广西壮族自治区-崇左-凭祥弄怀支行

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín tại Hà Nội

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín tại Hà Nội

Kiểm tra tài khoản người gửi người nhận , kiểm tra thông tin trên hệ thống ngân hàng của TQ để đảm bảo rẳng việc giao dịch không gây khó khăn , thông xuốt , tiện lợi nhất, với kinh nghiệm của Vĩnh Cát Logistics điều này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 3-5 phút.

Bước 2 : xác nhận thông tin nhận tiền RMB

Quý khách chỉ cần chuyển số tệ vào tài Khoản trên và cung cấp cho chúng tôi lệnh chuyển tiền thành công, sau khi nhận được tiền nhân dân tệ, quý khách hãy đến văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Hà Nội , Hải Phòng, TPHCM , thành phố Vinh, thành phố Nam Định … để nhận tiền mặt hoạc cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Việt Nam để chúng tôi thanh toán chuyển tiền Việt vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

Tỷ giá chuyển đổi tiền nhân dân tệ ( RMB ) sang tiền VNĐ và ngược lại

Tỷ giá thay đổi theo ngày , nên việc cập nhật tỷ giá ngoại tệ tiền RMB cũng vậy, để biết tỷ giá quy đổi tiền VNĐ sang tiền RMB quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0965-216886 / 04.226.97.888.

Phí chuyển tiền hai chiều Việt Nam – Trung Quốc

Chi phí chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại là điều quan tâm nhất của mọi người vì không biết giá phải trả lại cho bên dịch vụ là bao nhiêu, chuyển nhiều hay ít có lợi hơn, làm thế nào để chi phí rẻ nhất nhưng là đảm bảo nhất. VINHCAT Logistics xin báo giá phí gửi  tiền RMB sang tiền việt là 50 nhân dân tệ, Phí thanh toán USD là 100 USD/ lần giao dịch , với những chi phí này hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho anh/chị , với mức đảm bảo và uy tín, hãy trải nghiệm dịch vụ cùng chúng tôi.

Chuyển tiền USD từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển tiền USD từ Trung Quốc về Việt Nam

Cam kết dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung

Vinhcat Logistics cam kết gửi tiền đúng tài khoản mà anh/chị cung cấp, chuyển đúng số tiền khách hàng yêu cầu, time giao dịch chỉ 2-3 phút đối với chuyển tệ và 24h làm việc đối với chuyển USD, cung cấp lệnh chuyển tiền ngay khi giao dịch, chi phí tốt nhất thị trường Việt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu, chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng, đặt địa vị vào khách hàng để tối ưu tất cả các chi phí, khách hàng có phát triển thì Vinhcat Logistics mới phát triển , mọi vấn đề cần tư vấn xuất nhập khẩu hay chuyển tiền hàng thanh toán sang Trung Quốc anh/chị hãy gọi đến 0965-21-6886/ Mr Nguyên để được tư vấn miễn phí 24/24, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng, rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và đã trải nghiệm cùng chúng tôi. Trăm nghe không bằng 1 thấy , trăm thấy không bằng 1 làm. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668