0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Với sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử cùng những lợi ích thiết thực, người tiêu dùng ngày nay rất yêu thích hình thức giao dịch, mua sắm trực tuyến. Nhắc đến thương mại điện tử, không thể không nhắc đến Alibaba, gã khổng lồ của ngành thương mại điện tử Trung Quốc và cả thế giới. Alibaba China đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng khắp năm châu bởi sự phủ sóng rộng rãi và nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Trong bài viết này , Vĩnh Cát Logistics sẽ nêu ra một số dịch vụ của alibaba

Khái quát về Inquerry – dịch vụ EIP của Alibaba

EIP – Extra Inquiries Package: là một dịch vụ trả tiền cho các thư hỏi hàng tới Gold Supplier, mục đích là gia tăng thư hỏi hàng của khách hàng tới các thành viên Gold Supplied thông qua mạng lưới các trang mạng thương mại điện tử liên kết với Alibaba.com.

Với danh sách các nội dung thư hỏi hàng liên quan tới ngành hàng, sản phẩm của bạn, bạn có thể đánh giá mức độ tiềm năng của từng thư hỏi hàng trong danh sách nhận được. Nếu bạn trả lời một thư hỏi hàng nào đó của khách hàng, Alibaba sẽ tính một mức phí nhỏ cho mỗi thư hỏi hàng đó được trả lời trong danh sách thư bạn nhận được.

Dịch vụ EIP

EIP phù hợp cho khách hàng có gian hàng Gold Supplied muốn gia tăng thêm tần suất hiển thị gian hàng và muốn gia tăng thêm đơn hỏi hàng thông qua kênh tiếp thị liên kết khác ngoài Alibaba.com.

Lợi ích có được từ EIP:

  1. Quảng bá sản phẩm tốt hơn
  •      Gia tăng thêm tần suất hiển thị gian hàng Gold Supplied thông qua hệ thống kênh tiếp thị liên kết khác với Alibaba.com
  •      Gia tăng thêm số lượng thư hỏi hàng lên đến 25%
  •      Bạn có thể kiểm soát chi phí của mình thông qua việc bạn chỉ phải trả tiền khi trả lời thư hỏi hàng của khách hàng
  1. Trên Alibaba.com, việc hiển thị quảng cáo sản phẩm của bạn trên trang chính của kết quả tìm kiếm cũng như trang chi tiết sản phẩm được ưu tiên hơn, có nhiều cơ hội hiển thị hơn.

3 . Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá ở nhiều kênh liên kết khác của Alibaba, cơ hội tiếp cận tới người mua nhiều hơn. Bạn chỉ cần đầu tư vào Alibaba.com nhưng sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá trên tất cả hệ thống các kênh thương mại điện tử khác của Alibaba.

Sử dụng dịch vụ EIP số lượng hỏi hàng của bạn sẽ tăng từ 25% trở lên

  1. Kiểm soát chi phí

4.1 Trước khi quyết định trả lời 1 hỏi hàng bạn hoàn toàn có thể biết được chất lượng của hỏi hàng đó, vì thế bạn có thể kiểm soát được những hỏi hàng trả phí mà bạn quyết định gửi báo giá

Bảng so sánh lựa chọn giữa gói EIP và Quảng cáo Offline

4.2. Hệ thống chỉ tính phí của bạn sau khi bạn đã trả lời hòi hàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí mình bỏ ra

Cách mua hàng trên Aibaba khi ở tại Việt Nam

Quý khách hoàn toàn có thể mua hàng trên Alibaba ngay khi đang ở Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba thông qua các dịch vụ. Dich vụ sẽ hướng dẫn khách mua hàng Alibaba nhanh và thuận tiện.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba giúp quý khách order hàng hóa, hỗ trợ khâu thanh toán, giải quyết các vướng mắc và lo lắng ở khâu thanh toán đơn hàng. Sau đó, nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển về Việt Nam.

Khách hàng truy cập trang Alibaba tiếng Việt bằng cách chọn trình duyệt Chrome để hỗ trợ dịch toàn trang sang tiếng Việt, sau đó lựa chọn mặt hàng cần mua. Khi có link sản phẩm, quý khách gửi cho dịch vụ mua hàng Alibaba tại Việt Nam. Phía dịch vụ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách. Kể từ đây, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền hàng bằng Việt Nam đồng cho dịch vụ sau đó đợi để hàng chuyển về Việt Nam mà không cần thực hiện thao tác nào khác. Phía dịch vụ sẽ đứng ra hỗ trợ thanh toán cho người bán và mua hàng về Việt Nam.

Điều quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ mua hàng Alibaba tại Việt Nam an toàn, uy tín và đảm bảo. Dịch vụ cần có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng Alibaba, khả năng vận chuyển không giới hạn, giá cước cạnh tranh, chuyển hàng đảm bảo. Quý khách cần tìm hiểu quy mô, số năm kinh nghiệm, năng lực mua hàng và vận chuyển của dịch vụ.

Dịch vụ mua hàng Alibaba Việt Nam tại Vĩnh Cát

Vĩnh Cát sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng trên Alibaba ngay khi khách hàng gửi link sản phẩm cần mua qua email Vinh Cát. Giá cả trên Alibaba sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng khách đặt, do đó, quý khách nhớ ghi chú cụ thể số lượng hàng đặt hàng trên Aliababa và đợi để chúng tôi xác nhận giá với nhà cung cấp.

  •      Sau khi nhận được báo giá, để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Các chi phi vận chuyển, phí mua hộ có thể thanh toán sau.
  •      Khách hàng chuyển tiền Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá USD và thanh toán cho người bán.
  •      Hàng sẽ được nhận tại kho của Vĩnh Cát ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam.

Vĩnh Cát nhận order các mặt hàng sau trên Alibaba: hàng thời trang; hàng lưu niệm; hàng nội thất; hàng điện tử, linh kiện điện tử; chăn ga gối nệm; đồ trang trí nhà cửa…Không giới hạn số lượng đặt hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logitics

=

Xem thêm: Mua hàng Trung Quốc alibaba nhận hàng liền tay

Vĩnh Cát hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc hơn 12 năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp order số lượng lớn hàng hóa trên Alibaba về Việt Nam. Nhận mua hộ hàng trên Alibaba với cước phí rẻ, cạnh tranh, cam kết order đúng số lượng đơn hàng. Vận chuyển hàng an toàn.

Đặc biệt, Vĩnh Cát có gói bảo hiểm dành cho đơn hàng có giá trị. Khách hàng chỉ cần mua gói bảo hiểm trị giá 5% giá trị đơn hàng sẽ được đền bù 100% đơn hàng trong trường hợp xảy ra sai sót khi vận chuyển. Nếu không có bảo hiểm, chúng tôi vẫn giải quyết thỏa đáng cho khách hàng, tùy trường hợp cụ thể.

Quý khách cần tìm hiểu về Alibaba China, Alibaba Việt Nam có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Vĩnh Cát hỗ trợ order hàng Alibaba nhanh nhất.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668