0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Các hình thức kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam Hiện nay, phổ biến nhất đối với các bạn trẻ là các shop online nhận đặt hàng Trung Quốc. Hình thức kinh doanh này rất thích hợp với những bạn trẻ sinh viên muốn
kiếm thêm thu nhập vì nó không cần quá nhiều vốn để kinh doanh. Thông thường, các bạn sẽ tải hình các sản phẩm, mặt hàng mà các bạn đã tuyển chọn lên mạng xã hội. Hoặc là sẽ chụp lại hình sản phẩm trong lúc đi lấy hàng. Sau đó, các khách hàng sẽ lựa chọn và gửi tiền cọc đặt hàng. Nhờ đó, các bạn trẻ không lo phải cần quá nhiều vốn mà vẫn có thể bắt đầu kinh doanh được.

cho thuong mai dien tu trung quoc

Chợ thương mại nội thất trung quốc

Đối với các bạn trẻ muốn phát triển shop online của mình hơn, các bạn sẽ nghĩ đến
chuyện mở một cửa hàng thực thụ. Lúc này đây, khi các bạn đã có số vốn ổn định trong tay nên sẽ tính toán đến chuyện thuê cửa hàng và cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn để kinh doanh có sẵn mà khách hàng không cần đợi đặt hàng nữa.

Bạn có muốn thử : Mua hàng trung quốc ?

Những người khác có kinh doanh quy mô lớn hơn cũng sẽ nhập hàng số lượng lớn về để kinh doanh. Đối với những người này, mặt hàng sẽ không còn đơn giản là thời trang hay món quà lưu niệm mà có thể là những mặt hàng công nghiệp, đồ nội thất,… những sản phẩm có tiền vốn đầu tư cao hơn.

Các mặt hàng từ Trung Quốc nên kinh doanh tại Việt Nam

Trung Quốc được xem như là một thiên đường hàng hoá đối với các “con buôn”
Các hàng hoá tại đây rất đa dạng nên nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá là thoải mái khi lựa chọn. Có thể thấy, mức giá của hàng Trung Quốc thường rẻ hơn so với các nước khác nên khi kinh doanh có thể tận dụng ưu thế này để thu hút khách hàng.

Quần áo là mặt hàng được ưa chuộng và phổ biến nhất khi mang về kinh doanh tại Việt Nam. Nguồn hàng quần áo từ Trung Quốc rất rẻ, chất lượng tốt và đồng thời kiểu dáng cũng rất cập nhật theo xu hướng mới. Vì vậy, các bạn trẻ thường chọn quần áo là mặt hàng kinh doanh của mình. Các đồ dùng điện tử như điện thoại, sạc dự phòng, USB cũng là mặt hàng nên kinh doanh. Với giá thành rẻ và mẫu mã đẹp bắt mắt, các sản phẩm này rất hấp dẫn đối với những bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, các mặt hàng đồ dùng như bao điện thoại, vỏ laptop hay những đồ phụ
kiện trang sức cũng là những sản phẩm nên kinh doanh.

Bạn có quan tâm đến : Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ?

Tuy nhiên, những mặt hàng máy móc điện dụng như máy giặt, tủ lạnh, điều hoà,…hay các loại mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm thì không nên đầu tư. Chất lượng hàng Trung Quốc có thể đã thay đổi nhưng người tiêu dùng vẫn rất sợ bởi những thông tin, bài báo về chất lượng của một số sản phẩm đó.

Các địa điểm ở Trung Quốc nên đến để nhập hàng

cho do gia dung tai quang chau

Chợ đồ gia dụng tại Quảng Châu – Trung Quốc

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất chính là trực tiếp sang Trung Quốc để lấy hàng từ các chợ. Do Trung Quốc là nơi đa dạng về mua sắm nên người đi lấy hàng thường sẽ gặp nhiều hoang mang khi chọn địa điểm để đi. Quảng Châu là thành thố nhộn nhịp và có nhiều các khu chợ sầm uất ở Trung Quốc. Đây là điểm đến nhiều người đã chọn để đi lấy hàng. Khi đến Quảng Châu.

các bạn không nên bỏ qua những địa điểm mua sắm, lấy hàng sau:

● Chợ Bạch Mã: Khu chợ này nằm ở địa chỉ số 16 đường Trạm Nam, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Ly. Có thể nói, khu chợ này là nơi tập trung những mặt hàng quần áo lớn nhất ở Quảng Châu. Tại đây sẽ có tất cả các loại quần áo thời trang, quần áo dành cho nhiều lứa tuổi để các “con buôn" lựa chọn.
● Chợ Chàm Sấy: Địa chỉ của khu chợ này là số 17 đường Zhanxi quận Yuexiu. Khu chợ này chuyên về mặt hàng thời trang từ quần áo, giày dép đến cac món phụ kiện. Đây là khu chợ có hệ thống an ninh tốt nhất ở Quảng Châu nên các bạn đi lấy hàng không cần phải lo lắng.
● Chợ Shin Shan Hàng: Chợ nằm ở địa chỉ đường Shin Shan Hãng đại lộ Renminan. Hàng hoá ở chợ này cũng rất đa dạng như quần áo, giày dép,… Ngoài ra, khu chợ này có khu vực chuyên bán những mặt hàng không nhãn mác hay nhãn giả, hàng fake. Tuy nhiên, khu chợ này chỉ hoạt động từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa.
● Chợ điện tử Thiên Hồ: Khi muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các mặt hàng điện tử như máy tính hay các linh kiện, hãy đến chợ điện tử Thiên Hồ tại Tianhe Lu và Shipai XuLu.
● Chợ One Link International Plaza: Khu này ở số 39 đường Jiefang Nan. Đây là chợ chuyên về đồ chơi, đồ lưu niệm. Ở đây, cũng có một số mặt hàng được nhập khẩu từ Hồng Kông, Nhật hay Hàn Quốc.

● Chợ Photography Electronics City: Chợ này nằm ở đường Luyin Lu. Ở đây chuyên bán điện thoại, máy ảnh hay loa. Chợ này được chia làm 2 khu: đồmới và đồ đã qua sử dụng.

Các dịch vụ mua sắm online từ Trung Quốc

mua sam online tu trung quoc

Những chợ mua sắm online bậc nhất Trung Quốc

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện hơn chính là các dịch vụ mua sắm online từ các trang web bán hàng của Trung Quốc. Bây giờ, mua sắm online đã giúp các tiểu thương tiết kiệm các khoảng chi phí đi lại, ăn ở khi sang nước bạn. Các website mua sắm như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall đã tạo cơ hội mua sắm cho rất nhiều khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn VĨNH CÁT LOGISTICS dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín. Tìm kiếm các mặt hàng trên các trang web và gửi đường link cho công ty. Họ sẽ kiểm tra các mặt hàng, số lượng và báo giá cho mình. Sau khi thống nhất mức giá vận chuyển và cung cấp thông tin làm giấy tờ, các bạn chuyển tiền cọc (đa phần là 70% đơn hàng). Đến khi hàng về đến Việt Nam, nhận và kiểm tra hàng xong các bạn sẽ thanh toán hết số tiền còn lại.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668