0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nhu cầu mua sắm trao, đổi hàng hóa đang ngày càng phát triển, nó không chỉ dừng lại ở phạm vi nhỏ hẹp trong nước với nhau mà bây giờ nó đã mở rộng ra cả ở nước ngoài. Khánh hàng luôn tìm kiếm những trang mua hàng chính hãng chất lượng và giá cả hợp lí. Mà nguồn hàng đến từ Quảng Châu-Trung Quốc thì rất đa dạng và phong phú cả về chủ đề lẫn chủng loại. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vĩnh Cát Logistic chia sẻ đến bạn các Link order hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng nhất.

I.Ưu điểm khi mua hàng Quảng Châu online

Đáp ứng đầy đủ về nguồn hàng: Nhiều người lo ngại hình thức mua hàng Quảng Châu online khó đáp ứng tiêu chí về nguồn hàng. Khách hàng lo ngại nguồn hàng hạn chế, ít mẫu mã có thể yên tâm. Các website thương mại điện tử Trung Quốc cung cấp nguồn hàng khổng lồ, phong phú về loại hàng, đa dạng kiểu dáng, đáp ứng không hạn chế về số lượng.

Không mất công sức đi lại: Với hình thức mua hàng Quảng Châu online, khách hàng không phải mất công sức đi lại, công sức tìm mua hàng, lựa chọn hàng, mang vác và vận chuyển hàng về nhà. Bằng cách order hàng Quảng Châu đúng cách, khách có thể ở nhà, chủ động thời gian mua hàng mà không phải đi lại.

Giá sản phẩm rẻ: Hàng hóa Quảng Châu bán trên các web khá rẻ. Đặc biệt, nhiều website áp dụng chính sách ưu đãi giá cho khách hàng mua sỉ. Theo đó, khách mua hàng càng nhiều, càng nhận được giá rẻ.

Tiết kiệm chi phí: Đặt hàng Quảng Châu bằng hình thức mua hàng online giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí đi lại, chi phí ăn ở, sinh hoạt khi đi nhập hàng tận nơi.

Một góc phố mua sắm Quảng Châu

Một góc phố mua sắm Quảng Châu

II.Cách Link order hàng Quảng Châu chất lượng nhất

Theo tiêu chí đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của các xưởng hàng Quảng Châu, các shop sẽ được đánh giá theo từng cấp độ từ thấp đến cao, cụ thể như sau:

Thứ nhất là xếp hạng trái tim

Tiếp theo là xếp hạng kim cương

Thứ ba là vương miện bạc

Cao nhất là vương miện vàng

Mỗi cấp độ sẽ được chấm từ 1-5 điểm, tương đương với từng ấy số lượng hình ảnh hiển thị công khai trên shop. Mua hàng ở shop được đánh giá từ 2 biểu tượng kim cương trở lên, quý khách có thể yên tâm về mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Ở đây, chúng tôi gợi ý các link order hàng Quảng Châu uy tín được đánh giá với cấp độ từ 4-5 kim cương trở lên.

Link hàng thời trang nữ:           https://unicaboutique.world.taobao.com

                                                 https://shop109460432.world.taobao.com

                                                 https://jiangmituanmao.world.taobao.com

Link hàng thời trang nam:         https://shop230825528.world.taobao.com

                                                  https://shop104244028.world.taobao.com

                                                  https://shop137187982.world.taobao.com

Link hàng thời trang đồ trẻ em:  http://5151toy.taobao.com/

                                                   http://shop63131317.taobao.com/

                                                   http://shop59384999.taobao.com/

Link hàng trang sức, phụ kiện:   https://ywfsdiy.world.taobao.com

                                                   https://xiaomidiy.world.taobao.com

                                                   https://3cdiypeijian.world.taobao.com

Link hàng nội thất, đồ gia dụng:

                                                   http://xxmc.taobao.com/

                                                    http://runshengjj.taiwan.tmall.com/

                                                    http://youlejjry.taiwan.tmall.com/

Link hàng phụ kiện điên thoại, máy tính:

                                                   http://zunmaosm.taiwan.tmall.com/

                                                   http://qrsm.taiwan.tmall.com/

                                                   http://liujiesm.taiwan.tmall.com/

III.Dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam của Vĩnh Cát Logistics:

Người dùng luôn muốn được sử dụng các mặt hàng chất lượng nhất, đặc biệt là ở các thành phố lớn có thu nhập bình quân đầu người cao như Hà Nội. Do đó, trên thị trường hàng Trung Quốc đang ngày càng chiếm ưu thế hơn với lợi thế hàng tốt, bền, nhiều tính năng và cực kì an toàn.

Nếu đang muốn mua sắm các loại hàng Trung Quốc tại Việt Nam vì sợ hàng nhái, cách tốt nhất cho bạn là chọn mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Đừng lo lắng nếu bạn không rành tiếng Anh, không có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, không có địa chỉ nhận hàng và nhiều rắc rối khác. Vĩnh Cát Logistics sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng với dịch vụ Chuyên nhận order mua hàng trên website Trung Quốc tại Hà Nội.

Vĩnh Cát Logistics chúng tôi cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Từ 3 đến 5 ngày sau khi hàng về tới kho của chúng tôi tại Trung Quốc.

–    Chúng tôi giao hàng tận nhà cho khách hàng và khách hàng ở khu vực khác chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp, uy tín như VietStar, Viettel…

–    Chúng tôi bao thủ tục hải quan cho khách hàng.

–    Khách hàng theo dõi hệ thống hàng hóa qua email và sms được cập nhật thường xuyên như hàng đang ở kho của Vĩnh Cát Logistics tại Trung Quốc, hàng đang về Việt Nam, hàng đã về tới kho Vĩnh Cát Logistics

–    Khách hàng tự quản lý đơn hàng của mình trên tài khoản của mình.

–    Vĩnh Cát Logistics cam kết phí vận chuyển thấp nhất.

Trên đây là các link order hàng Quảng Châu và cách mua hàng do Vĩnh Cát Logistics nhận mua các mặt hàng trên không giới hạn số lượng. Quý khách có thể đăng ký mua nhiều hay ít số lượng tùy thích. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mua và vận chuyển hàng an toàn về Việt Nam.

Vĩnh Cát Logistics đã cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, mua hàng Quảng Châu online trong nhiều năm qua. Hỗ trợ hàng ngàn shop lớn nhỏ ở các tỉnh thành trong cả nước mua hàng Quảng Châu về bán buôn, không giới hạn số lượng hàng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668