0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Khách hàng mong muốn nhập nhập khẩu hàng từ Đài Loan về Việt Nam với giá rẻ? Qúy khách là đang là mở các shop thời trang. Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết chính xác các mặt hàng nhập khẩu từ Đài Loan. Trong bài viết này, Vĩnh Cát Logistics sẽ nêu ra một vài sản phẩm cho các bạn cùng tham khảo.

Hàng Đài Loan chất lượng như thế nào?

Việt Nam là nước đang phát triển, với nhu cầu tiêu thụ của người dân ngày càng tăng, việc đáp ứng các loại hàng hóa đủ tiêu chuẩn và chất lượng trong nước còn chưa đủ, vì vậy, Việt Nam đang nhập nhiều hàng hóa từ các nước trên thế giới. Việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về, đặc biệt là các đơn hàng lẻ, đối với những người đang tìm hiểu để mua hàng từ Đài Loan để tìm đối tác tin cậy là điều cần thiết. Vĩnh Cát Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ order hàng Đài Loan với chi phí thấp, dịch vụ tận tâm, nhiệt tình.

Con số nhập siêu từ Đài Loan

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Đài Loan liên tục tăng trưởng tốt. Trong 6 tháng đầu năm 2018, con số này tăng 10,4% so với cùng kỳ năm 2017, đạt 7,84 tỷ USD.
Trong đó hàng hóa nhập khẩu từ thị trường Đài Loan về Việt Nam đạt 6,39 tỷ USD, tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước; xuất khẩu sang Đài Loan 1,45 tỷ USD, tăng 19,7%.
Như vậy, con số nhập siêu hàng hóa từ thị trường Đài Loan lên tới 4,94 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm 2018, tăng 5,5% so với cùng kỳ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh sang  Đài Loan giá rẻ số 1 Việt Nam

Các mặt hàng nhập khẩu từ Đài Loạn

Trong số rất nhiều nhóm hàng nhập khẩu từ thị trường Đài Loan trong 6 tháng đầu năm, thì nhóm hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đứng đầu về kim ngạch với 1,65 tỷ USD, chiếm trên 25,9% trong tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa các loại từ thị trường này, giảm 2,7% so với cùng kỳ.

Nhóm hàng vải may mặc đứng thứ 2 về kim ngạch, đạt 806,2 triệu USD, chiếm 12,6%, tăng 2,1%. Sau đó là nhóm máy móc thiết bị đạt 735,08 triệu USD, chiếm 11,5%, tăng 14,2%; nguyên liệu nhựa 603,48 triệu USD, chiếm 9,4%, tăng 18,4%; sắt thép 505,74 triệu USD, chiếm 7,9%, tăng 26,5%.
Hàng hóa từ Đài Loan nhập khẩu về Việt Nam trong 6 tháng đầu năm nay hầu hết đều tăng kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó nhóm máy ảnh và máy quay phim tăng mạnh nhất 270,8%, đạt 153,37 triệu USD. Nhóm quặng và khoáng sản cũng tăng mạnh 190,4%, đạt 8,48 triệu USD. Phế liệu sắt thép tăng 166%, đạt 5,75 triệu USD.

Ngược lại, nhập khẩu điện thoại và linh kiện từ thị trường Đài Loan sụt giảm mạnh 66,4% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 3,48 triệu USD. Bên cạnh đó, nhập khẩu còn sụt giảm mạnh ở các nhóm hàng như: Dược phẩm, bông, hàng điện gia dụng và giấy với mức giảm lần lượt 50,9%, 46,7%, 40,7% và 20,9% kim ngạch

Chính bởi thế mà nhu cầu mua hàng các mặt hàng nhập khẩu từ Đài Loan rất quan tâm nhưng rủi ro khi ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam như người bán hàng bên Đài Loan không chuyển hàng về Việt Nam, việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, thủ tục thuế quan, hay nỗi lo về vốn tiếng Anh,…khi mua hàng Đài Loan thì có lẽ bạn không muốn gặp phải. Vậy hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng đài loan – Vĩnh Cát Logistics

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin của khách hàng, chinga tôi luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến sự phục vụ tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như :
– Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng, cách phục vụ chuyên nghiệp.
– Chi phí cạnh tranh, giá rẻ
Chúng tôi luôn có cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, số lượng…. giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh. Hơn nữa, mức cước sẽ được tính theo phí ban đầu, hoàn toàn không có thêm khoản phát sinh nào khác.
– Vận chuyển an toàn, bảo đảm
Luôn bảo đảm an toàn tối đa hàng hóa của khách hàng. Hàng hóa luôn được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển về Việt Nam an toàn, không tháo seal, không tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.
– Giao hàng nhanh chóng, tận nơi
Do có lượng khách nhiều, ổn định, nên hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng, liên tục, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hàng về và giao đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Với những gì đã chia sẻ, chúng tôi chúc bạn thành công!

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668