0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Những ai đã từng mua bán sản phẩm của Trung Quốc thì đều biết đến hai trang thương mại điện tử rất nổi tiếng đo là Taobao và Tmall. Nhưng khi nhắc đến việc nhập hàng Trung Quốc qua 1688 thì nhiều người lại cảm thấy khá xa lạ và tự hỏi Trang web 1688.com là trang gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về trang web này.

Trang web 1688.com buôn bán sản phẩm gì?

Nhập hàng Trung Quốc qua 1688 vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng Việt Nam, tuy nhiên đây là một trong số những trang buôn bán hàng đầu của Trung Quốc. 1688.com là một tên khác của trang Alibaba.cn, trang buôn bán dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Alibaba vốn là một trang web được thành lập cách đây 15 năm bởi Jack Ma và nó dần trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

1688.com là một trong những kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú, buôn bán đủ mọi sản phẩm như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử và linh kiện, đồ dùng gia đình, văn phòng… Tuy nhiên, hàng hóa trên 1688.com thường là mua để buôn, khi mua với số lượng lớn trên một sản phẩm bạn có thể nhận được mức giá có nhiều ưu đãi.

cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc

cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc

Những ai có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ thì việc nhập hàng Trung Quốc qua 1688 chính là một phương pháp tối ưu. Các sản phẩm trên 1688 đều là hàng xưởng, người mua có thể mua hàng với giá gốc thấp nhất (giá bán buôn cho các đại lý để kinh doanh và buôn bán) và không phải thông qua bất kì khâu trung gian nào. Nhưng bên cạnh đó, trang web 1688 vẫn còn một số nhược điểm như lượng hàng hóa không thể phong phú bằng Taobao, phí vận chuyển khá đắt và website này cũng không có chức năng chia sẻ ảnh thực của người mua hàng, chính vì thể người mua khó có thể xem xét được chất lượng thực của hàng hóa mà ảnh sản phẩm mẫu đã qua chỉnh sửa và trông lung linh hơn rất nhiều.

Cách thức mua hàng trên 1688

Đối với những khách hàng lần đầu nhập hàng Trung Quốc qua 1688 thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đôi khi có thể gặp phải các xưởng hàng không uy tín. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức đặt hàng trên 1688:

– Truy cập vào trang web 1688.com, người mua sẽ cảm thấy choáng ngợp trước một lượng hàng khổng lồ được quảng cáo trên trang chủ, để tìm được sản phẩm như mong muốn thì nên gõ từ khóa vào ô tìm kiếm.

– Khi mua hàng nên chú ý đến những thông tin quan trọng của một sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng… để order hàng chính xác. Trên 1688.com càng mua nhiều phí sẽ càng rẻ, chính vì thế người mua nên gom hàng lại và lấy một lần thay vì mua lẻ để tiết kiệm chi phí.

– Điều cực kì quan trọng cần phải chú ý đò là biểu tượng độ uy tín của shop được đánh giá từ thấp đến cao. Thứ tự sẽ là Huy hiệu – Kim cương – Vương miện, càng nhiều Vương miện độ uy tín càng cao, người mua nên tránh các shop có độ uy tín thấp.

nhập hàng trung quốc qua mạng

Một số mẹo nhỏ giúp để mua hàng hiệu quả

Để nhập hàng Trung Quốc qua 1688 thuận lợi và hiệu quả người mua nên tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây:

*Chọn nhà cung cấp uy tín:

Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín khi đặt hàng qua 1688 là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì giao dịch mua bán qua mang nên việc kiểm tra chất lượng thực tế của sản phẩm là rất khó. Vẫn còn một số cửa hàng kém chất lượng tồn tại, bán hàng không đúng thực tế.

Trước khi quyết định mua sản phẩm nên dựa vào bình luận của khách hàng ở bên dưới của hàng hóa. Cũng có thể dựa vào bảng đánh giá kim cương, càng nhiều vương miện thì mức độ uy tín của shop càng cao.

*Cách chọn mua sản phẩm

– Phải tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua, nếu không biết tiếng trung thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ Google Dịch. Chú ý xem xét kĩ các thông tin như : Hàng còn hay hết, có những size gì, màu sắc của sản phẩm…

– Nên chọn những sản phẩm từ các shop uy tín, được giới thiệu bởi những người đã từng mua hàng hoặc gợi ý từ các công ty trung gian chuyên nhập hàng Trung Quốc qua 1688

– Không nên chỉ chú ý về giá cả mà nên xem thêm đánh giá của người dùng về sản phẩm. Hãy đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật và không mua sản phẩm mà chưa có ai mua.

– Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua 1688 là một dịch vụ cực kì tiện lợi dành cho mọi khách hàng đang muốn mua hàng trên 1688. Chỉ cần ngồi tại ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, vinh-cat.com sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Mọi sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng.

Hi vọng, người mua có thể biết rõ hơn về trang web 1688.com là gì và bỏ túi thêm được một địa chỉ mới để mua được những mặt hàng ưng ý với giá cả rẻ và chất lượng tốt nhất.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668