0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hẳn các bạn cũng đã biết Quảng Châu là một thị trường tiềm năng cho bất cứ ai có ý định kinh doanh về nhiều lĩnh vực, mặt hàng khác nhau. Các hàng hóa ở đây được đánh giá là vô cùng đa dạng, mẫu mã ấn tượng và giá cả phải chăng. Vì thế đã có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về để kinh doanh. Tuy nhiên việc lấy hàng về Việt Nam để kinh doanh thì không phải là chuyện dễ dàng. Hãy cùng Vĩnh Cát đặt hàng Trung Quốc alibaba và nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo qua dịch vụ nhận hàng từ Trung Quốc của chúng tôi.

Vĩnh Cát Logistics mang đến cho bạn dịch vụ nhận hàng Trung Quốc từ hầu hết những website đặt hàng Trung Quốc như alibaba.com , taobao.com, 1688. Com, Tmall.com. Và rất nhiều xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc, chất lượng đảm bảo, giá tận gốc.

  1. Khó khăn gặp phải khi nhập hàng từ Trung Quốc

– Vấn đề ngôn ngữ:

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước có ngôn ngữ khác nhau, vì thế khi mua hàng bạn sẽ gặp phải vấn đề là bất đồng ngôn ngữ với người bán hàng là người Trung Quốc, nếu bạn không học tiếng trung, không biết nói và diễn đàn bằng tiếng trung thì sẽ không thể giao dịch với họ một cách đảm bảo an toàn về hàng hóa và cách thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

– Đơn hàng nhỏ lẻ:

Nhiều công ty nhận hàng từ Trung Quốc với những đơn hàng số lượng lớn, còn những đơn hàng nhỏ lẻ, chi phí không đủ để vận chuyển thì không được nhận và bạn không biết phải làm thế nào để có thể lấy được hàng khi đã đặt hàng Trung Quốc alibaba?

– Thời gian nhận hàng:

Trong quá trình đợi hàng về Việt nam, bạn cảm thấy quá lâu, phải chờ đợi trong thời gian dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Lo vì không biết hàng có về được đến tay mình hay không.

mua hang trung quoc alibaba

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc?

Với những băn khoăn, khó khăn trên của khách hàng, công ty Vĩnh Cát chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc alibaba bởi hầu hết những website mua hàng Trung Quốc. Với dịch vụ đặt hàng trung quốc bạn sẽ được xóa bỏ khoảng cách địa lý mà bạn cảm tưởng như rất xa xôi bằng cách bạn vào các website thương mại điện tử của trung quốc để trực tiếp đặt hàng.

Vậy làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín để nhận được dịch vụ nhận hàng từ Trung Quốc đảm bảo? Có nhiều yếu tố để bạn đánh giá và lựa chọn nơi gửi gắm hàng hóa của mình. Trước hết khi tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bất kỳ bạn cần tìm hiểu về đợn vị bằng một vài mẹo nhỏ như tra tên ở google, hỏi thăm trên các diễn đàn lớn và uy tín, check mã số đăng ký kinh doanh, hỏi thăm bạn bè người thân hoặc những người từng đặt hàng ở Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang…..

Sau đó bạn có thể thử gọi điện và đề nghị báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng hóa và quá trình vận chuyển để bạn nắm bắt được phần nào quy trình.

danh hang quang chau

  1. Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách hàng muốn mua những món hàng ưng ý hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được những mặt hàng tốt nhất. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoạc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoạc call trực tiếp đến số 0965-21-6886 để được hướng dẫn free còn việc nhận nhập hàng từ Trung Quốc đã có chúng tôi lo.

Những bước để bạn đặt mua hàng Trung Quốc alibaba giá rẻ chất lượng:

Bước 1 : Bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://alibaba.com/

Bước 2 : Bạn hãy vào google dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3 : Đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung ( Giải thể )

Bước 4 : Copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 5 : Chọn nhà cung cấp (copy link sản phẩm ) gửi vào mail hanoi@vinh-cat.com.vn để nhận báo giá cho đơn hàng (không phát sinh chi phí ).

Bước 6 : Thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

mua hang trung quoc alibaba online

  1. Thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc của quý khách. Vĩnh Cát sẽ cung cấp dịch vụ nhận nhập hàng từ Trung Quốc, làm hợp đồng mua bán, vận chuyển với quý khách hàng và làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên Trung Quốc nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC, TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

  1. Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vĩnh Cát với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc. Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến. Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc

Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Bạn có muốn xem : mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668