0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Khi dịch vụ đặt hàng từ nước ngoài về kinh doanh, tiêu thụ đặc biệt là nguồn hàng từ Trung Quốc đã ngày càng có xu hướng phổ biến và nở rộ ở thị trường Việt Nam. Giờ đây với dịch vụ nhận nhập hàng từ Trung Quốc về bán của công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán trước một số tiên là đã có được những lô hàng tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động liên quan đến nhận hàng từ Trung Quốc phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi dịch vụ order hàng nước ngoài đặc biệt là nguồn hàng từ Trung Quốc ngày càng có xu hướng nở rộ ở Việt Nam với nhiều công ty, trang web trực tuyến, chúng tôi luôn trăn trở tìm cách làm mới mình và giữ vững chất lượng thương hiệu lâu năm. Bên cạnh các trang web trực tuyến nổi bật như taobao, paipai, alibaba, tmall, 1688, chúng tôi đã khai trương địa chỉ vinh-cat.com.vn để phục

dich-vu-nhap-hang-trung-quoc

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  1. Vì sao hàng Trung Quốc được ưa chuộng

Có rất nhiều lí do mà người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hàng hóa từ Trung Quốc. Lý do là ở giá hàng hóa rất vừa phải, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Vào những ngày lễ lớn như Tết thì người dân đổ về Trung Quốc để mua hàng rất đông, không chỉ có người dân Trung Quốc mà còn có những người ở nhiều nước trên thế giới đến để chọn mua cho mình những món hàng ưng ý. Với một số lượng nguồn hàng cực lớn thì ở đây có đầy đủ các loại hàng hóa, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn cả giá rất rẻ mà chất  lượng khỏi chê.

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc?

Các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc có thị phần tiêu thụ rộng lớn ở Việt Nam, các mặt hàng rất đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. So với các loại hàng nhập khẩu khác, hàng hóa từ Trung Quốc có chất lượng mẫu mã và giá thành rất đa dạng, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể sở hữu những sản phẩm từ cao cấp cho đến tầm trung giá rẻ tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình.

Tuy nhiên, cũng vì nguồn hàng dồi dào không thể kiểm soát chặt chẽ được sẽ có sự xuất hiện của những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy vấn đề với khách hàng khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc là lựa chọn được những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng của hàng hóa và mức giá phù hợp nhất.

dich-vu-mua-hang-trung-quoc-online

dịch vụ mua hàng trung quốc online

Bạn không có kiến thức và kinh nghiệm. Do đó rất khó chọn lựa được đơn vị cung cấp các mặt hàng chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Trung Quốc, công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

  1. Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách hàng muốn mua những món hàng ưng ý hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được những mặt hàng tốt nhất. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoạc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoạc call trực tiếp đến số 0965-21-6886 để được hướng dẫn free còn việc nhận nhập hàng từ Trung Quốc đã có chúng tôi lo.

Những bước để bạn đặt mua hàng giá rẻ chất lượng:

Bước 1 : Bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://world.taobao.com/

Bước 2 : Bạn hãy vào google dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3 : Đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung ( Giải thể )

Bước 4 : Copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 5 : Chọn nhà cung cấp (copy link sản phẩm) gửi vào mail hanoi@vinh-cat.com.vn để nhận báo giá cho đơn hàng (không phát sinh chi phí).

Bước 6 : Thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

dich-vu-van-chuyen-duong-bo

  1. Thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc của quý khách. Vĩnh Cát sẽ cung cấp dịch vụ nhận nhập hàng từ Trung Quốc, làm hợp đồng mua bán, vận chuyển với quý khách hàng và làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên Trung Quốc nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC, TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

  1. Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vĩnh Cát với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc. Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến. Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc

Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668