0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nước ta là một quốc gia có đường biên giới trên bộ dài đến hàng ngàn km. Với hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy khá thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa. Hoạt động buôn bán qua biên giới giữa nước Việt Nam và các nước láng giềng đang ngày một phát triển và gắn bó khăng khít hơn. Chính vì thể hoạt động nhập hàng Trung Quốc chính ngạch ngay càng được mở rộng và phát triển. công ty Vĩnh Cát logistics sẽ chia sẻ những điều quý báu đến các bạn, hãy theo dõi nhé

Nhập hàng trung quốc chính ngạch là gì?

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là một trong số những loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp, thương lái lựa chọn giao dịch. Trung Quốc vốn là một quốc gia có đường biên giới ngay sát Việt Nam. Các mặt hàng ở đây cũng rất đa dạng, được bán với mức giá khá rẻ. Đây cũng chính là một trong lý do mà nhiều cá nhân, công ty tại nước ta thường có mối liên hệ buôn bán chính ngạch với cường quốc này.

Nhập khẩu chính ngạch có thể hiểu là việc buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế theo hiệp định. Mô hình này rất phù hợp với các nhà buôn cần nhập khẩu hàng qua biên giới cửa khẩu số lượng lớn. Không giống như những hình thức khác, hàng hóa thông qua nhập khẩu chính ngạch được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng hơn bởi các cơ quan có thẩm quyền và phải đóng thuế thông quan.

Đa phần sản phẩm được mua bán thông qua nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đều được tạo điều kiện mua bán trao đổi với mức giá rẻ hơn nhiều so với thông thường. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến thủ tục thông quan lại luôn khiến các nhà kinh doanh gặp khó khăn. Lúc này giải pháp đưa ra chính là thông qua các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch giúp giải quyết mọi vấn đề khi xuất – nhập khẩu hàng hóa từ đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng, tiến hành thủ tục thông quan cho đến quy trình vận chuyển hàng.

Dịch vụ nhập hàng chính ngạch của Vĩnh Cát

Vĩnh Cát là một trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Dịch vụ được cam kết uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá rẻ. Công ty đảm bảo luôn tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng. Khách hàng luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Vĩnh Cát chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ đa dạng, đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng, với mức phí cạnh tranh nhất thị trường.

vinh-cat-logistics

aaaaa

Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

*Nhập khẩu trực tiếp:

Công ty sẽ cử đến những nhân viên nhập khẩu có chuyên môn cao kết hợp cùng với khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu. Hoặc để thuận tiện hơn khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký các hợp đồng, tờ khai… những bước còn lại sẽ được thực hiện vởi nhân viên trong ông ty. Mọi hóa đơn, chứng từ Hải quan sẽ được xuất về đúng theo thông tin của công ty quý khách.

*Nhập khẩu ủy thác:

Công ty Vĩnh Cát sẽ đứng ra nhận nhập khẩu ủy thác toàn bộ hàng hóa cho người mua, hoàn thiện các thủ tục thông quan và nhận hàng. Đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa với mọi chứng từ hợp pháp cho quý khách hàng: Hóa đơn hợp pháp của lô hàng, Bản photo các chứng từ nhập khẩu. Chi phí nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc. Dưới đây là chi phí cần thanh toán

  1. Tiền hàng và chi phí thanh toán:

Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng với người bán và chi phí chuyển khoản thanh toán tiền hàng.

  1. Phí thông quan:

Là mức phí (theo bảng giá chung) để công thực hiện lập hồ sơ thông quan hàng.

  1. Các loại thuế cần đóng:

Thuế nhập khẩu hoặc thuế hàng hóa nhập khẩu;

Thuế VAT;

Thuế khác (nếu có).

  1. Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có):

Mỗi một loại mặt hàng mà sẽ có hoặc không có các loại giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì Vĩnh Cát sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép, khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của công ty Vĩnh Cát được tiến hành dựa trên nền tảng kinh nghiệm qua nhiều năm, cùng với đo là đội ngũ nhân viên thành thạo ngôn ngữ, hiểu rõ các kiến thức pháp lý liên quan đến vấn đề thủ tục vận chuyển, thông quan, hợp đồng kinh tế… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của công ty. Quy trình dịch vụ trao đổi buôn bán sẽ được thực hiện trọn gói, nhanh chóng, an toàn và mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, công ty luôn đảm bảo:

– Liên hệ với những nhà cung cấp sản phẩm tại Trung Quốc

– Đặt và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu

– Đàm phán hợp đồng và giá tốt nhất cho khách hàng

– Cam kết hàng về Việt Nam an toàn, không bị thất lạc, mất mát, sai sót trong quá trình

– Thực hiên thủ tục hải quan nhập khẩu nhanh gọn

– Giao hàng tại kho cho khách hàng theo các nhà xe uy tín

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24

Bạn có muốn biết : Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch thế nào

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668