0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Theo số liệu thống kê cho thấy, hàng nhập khẩu Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chiếm tới 35% tổng số hàng nhập ngoại của cả nước. Bạn băn khoăn không hiểu vì sao số lượng hàng hóa Trung Quốc lại được người Việt ưa chuộng nhiều tới vậy. Điều này được lý giải bởi đặc tính của các hàng hóa do Trung Quốc sản xuất ra thường có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt và mức giá vô cùng rẻ. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa Trung Quốc công ty Vĩnh Cát chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giúp bạn mua hàng dễ hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo được nguồn hàng đến từ Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Bạn không thể không nhắc đến vai trò trung gian của các loại hình dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt nhất phải kể đến dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nắm bắt được điều này trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc. Làm thế nào để khách hàng chọn được đơn vị uy tín cung cấp nhiều tiện ích dành cho khách hàng?

nhap-hang-trung-quoc-de-dang

1. Nên hay không nhập khẩu hàng Trung Quốc

Sau nhiều năm tiến hành đổi mới, tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả Trung Quốc đã vươn lên trở thành đất nước có nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới sau nước Mỹ. Không chỉ có thế mạnh về vị trí địa lý cùng nền kinh tế ổn định, Trung Quốc còn hội tụ được lợi thế về nhân công giá rẻ và nguyên liệu sẵn có cùng tiếp thu phát triển được khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất. Chính điều này đã tạo ra sự phát triển thần tốc nhất cho đất nước.Với sự phát triển vượt bậc không ngừng nghỉ đó, hiện nay Trung Quốc được ví là công xưởng của nhân loại . Nơi đây tự hào trở thành kho hàng, nơi cung cấp một lượng hàng hóa khổng lồ cho khu vực Châu Á và nhiều nước trên thế giới.

Nếu những năm trước đây khi nhắc tới hàng hóa Trung Quốc, nhiều người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm này bởi có quá nhiều tình trạng hàng kém chất lượng liên quan đến các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Với những lo lắng về sức khỏe, không ít khách hàng chọn tẩy chay hàng Trung Quốc. Tuy nhiên đó là những năm trước đây, khi xu hướng thương mại hóa vừa mới phát triển, hàng hóa chưa được kiểm duyệt. Hiện nay người tiêu dùng đã thông thái hơn rất nhiều, các mặt hàng từ đó cũng được kiểm duyệt chặt chẽ.

2. Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Trước khi muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn là dân kinh doanh thì cần phải tìm hiểu thật kỹ quy trình đặt hàng như thế nào? Thanh toán ra sao? Thời gian bao lâu thì nhận hàng? Chất lượng hàng hóa…

van-chuyen-hang-trung-quoc-tieu-ngach

Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn khi muốn đặt hàng cần phải nghiên cứu kỹ thị trường kinh doanh cũng như lựa chọn nhà cung cấp nhập hàng Trung Quốc uy tín, sản phẩm đạt chất lượng để tránh giảm thiểu nguy cơ rủi ro trong quá trình mua hàng. Nếu bạn chưa chắc chắn về sản phẩm và muốn an toàn thì nên đặt món hàng nào đó với số lượng vừa phải và chọn đơn hàng nhỏ để thử nghiệm. Chú ý đến chất lượng sản phẩm: đây là điều luôn khiến những người kinh doanh lo lắng khi nhận đặt hàng vì những hình ảnh trên Web rất lung linh vì nó là hàng mẫu nhằm thu hút được nhiều khách hàng nhưng hàng thật thì chưa chắc đã được như vậy.

3. Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách hàng muốn mua những món hàng ưng ý hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được những mặt hàng tốt nhất. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoạc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoạc call trực tiếp đến số 0965-21- 6886 để được hướng dẫn free còn việc nhập hàng Trung Quốc đã có chúng tôi lo. Những bước để bạn đặt mua hàng giá rẻ chất lượng:
Bước 1 : Bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://world.taobao.com/
Bước 2 : Bạn hãy vào google dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi
Bước 3 : Đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng
việt sang tiếng Trung ( Giải thể )
Bước 4 : Copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm
Bước 5 : Chọn nhà cung cấp (copy link sản phẩm ) gửi vào mail hanoi@vinh-
cat.com.vn để nhận báo giá cho đơn hàng (không phát sinh chi phí).
Bước 6 : Thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

 phuong-tien-van-chuyen-hang-trung-quoc

4. Bảng giá vận chuyển và chi phí mua hàng Trung Quốc

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ ( VAT ). Quý khách vui lòng báo trước để Vĩnh Cát kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính Ngạch và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách ( nguồn gốc hóa đơn rõ ràng ). Đối với những mặt hàng
không lấy hóa đơn Vĩnh Cát sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline , hoạc gửi mail để được tư vấn và hỗ trợ
giá tốt nhất.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668