0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bạn muốn lấy hàng từ Trung Quốc để kinh doanh hay chỉ là phục vụ nhu cầu cá nhân nhưng bạn không đủ điều kiện để đến tận nơi chọn lựa để mua. Thay vì trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc hoặc chọn mua hàng Trung Quốc qua trung gian không rõ nguồn gốc tại vùng biên giới, giờ đây khách hàng có nhu cầu sở hữu những món hàng này có thể dễ dàng tiếp cận hơn với hàng hóa chính hãng chất lượng cao từ Trung Quốc nhờ vào dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Vĩnh Cát chúng tôi.

 1. Vì sao nhu cầu nhập hàng Trung Quốc lại gia tăng?

Trong kinh doanh thì yếu tố lợi nhuận được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang được các đơn vị buôn bán trong nước ưu tiên lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàng hóa nội địa và của các nước khác một phần cũng vì lí do giá cả của nó khá là rẻ khiến nhà kinh doanh thu được lợi nhuận cao.

Nói đến hàng Trung Quốc là nói đến nguồn hàng hóa khổng lồ với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng mẫu mã đa dạng. Theo cục thống kê cho biết, từ đầu năm 2015 đến nay, hàng Trung Quốc vẫn chiếm hơn 35% hàng nhập ngoại tại thị trường Việt Nam.

nhập hàng thời trang

Như vậy nước ta tiếp tục tình trạng nhập siêu hàng Trung Quốc. Dọc theo các khu chợ lớn ở Việt Nam người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp những ki ốt bán hàng Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng. Theo các chuyên gia kinh tế thì tình trạng này có thể là mối đe dọa đối với những nhà sản xuất trong nước nhưng lại là cơ hội tốt đối với những người buôn bán và người tiêu dùng. Với mức giá nhập sỉ rất rẻ cùng thủ tục thông quan nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp, người kinh doanh sẽ đảm bảo có lời khi nhập đồ – hàng từ Trung Quốc. Với người tiêu dùng, chỉ cần một số tiền nhỏ là đã sở hữu được các món đồ Trung Quốc chất lượng, uy tín.

Chính những nguyên nhân này dẫn đến tình trạng nhập siêu hàng Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng này Vĩnh Cát cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc giúp các nhà kinh doanh cũng như người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc nhập hàng.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc đến từ Vĩnh Cát vận dụng những kinh nghiệm có được trong nhiều năm làm nghề sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chọn sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất.

 •  Gía cả hợp lý

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc đến từ Vĩnh Cát được đánh giá là dịch vụ uy tín có mức giá cạnh tranh rẻ thị trường. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đơn vị chúng tôi không ngừng cố gắng tìm tòi phương hướng nhằm hạn chế tối đa mức chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng.

 •  

  Sẵn sàng phục vụ

Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 •  

  Hàng hóa đảm bảo chất lượng

Chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của công ty chúng tôi bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì. Bởi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tìm ra được đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ. Bên cạnh đó, hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam được bọc gói cẩn thận để bảo đảm về chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng.

 •        

  Chế độ hậu mãi tốt

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu xảy ra bất cứ sai sót nào khiến hàng hóa thất lạc hay gặp phải sự cố lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

dich vu nhap hang

 1. Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách hàng muốn mua những món hàng ưng ý hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được những mặt hàng tốt nhất. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoạc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoạc call trực tiếp đến số 0965-21-6886 để được hướng dẫn free còn việc nhập hàng từ Trung Quốc đã có chúng tôi lo.

Những bước để bạn đặt mua hàng giá rẻ chất lượng:

Bước 1 : Bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://world.taobao.com/

Bước 2 : Bạn hãy vào google dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3 : Đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung ( Giải thể )

Bước 4 : Copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 5 : Chọn nhà cung cấp (copy link sản phẩm ) gửi vào mail hanoi@vinh-cat.com.vn để nhận báo giá cho đơn hàng (không phát sinh chi phí ).

Bước 6 : Thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

 1. Thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc của quý khách. Vĩnh Cát sẽ cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc, làm hợp đồng mua bán, vận chuyển với quý khách hàng và làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên Trung Quốc nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC, TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

van-chuyen-hang-trung-quoc-tieu-ngach

 1. Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vĩnh Cát với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc. Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến. Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc

Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc

Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668