0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3446 VNĐ
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa, du lịch Trung Quốc đang ngày càng gia tang. Bên cạnh đó, số lượng du học sinh của nước ta tại quốc gia này cũng rất nhiều. Do đó, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc đang ngày càng tăng cao. Vấn đề là rất nhiều người không biết làm cách nào để chuyen tien Trung Quoc đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Và dưới đây, công ty chúng tôi – Vĩnh Cát Logistics sẽ chia sẻ với các bạn những cách chuyển tiền sang Trung Quốc mà các bạn có thể thực hiện.

nhung-cach-chuyen-tien-sang-trung-quoc

Những cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền qua các ngân hàng trong nước

Có rất nhiều các ngân hàng trong nước cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV…. Mức phí của các ngân hàng này cũng rẻ hơn so với  cách chuyển qua ngân hàng quốc tế nhưng lại có nhược điểm là thủ tục khá rườm rà khi kê khai, đăng ký chuyển tiền và thời gian nhận được tiền cũng khá lâu.

Chuyển tiền qua ngân hàng Quốc tế

Các ngân hàng toàn cầu như Western Union (WU) hay HSBC có chi nhánh phủ rộng, phủ khắp hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, việc chuyển tiền đến các quốc gia như Trung Quốc rất dễ dàng, nhưng bù lại dịch vụ này lại có chi phí không hề rẻ do đó bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại nước ta, dịch vụ này củ yếu là vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ này có ưu điểm đó là thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhưng lại khó có thể mang tiền vào được sâu trong lãnh thổ Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm: mua hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ các công ty chuyển tiền sang Trung Quốc

Xét về những nhược điểm mà các cách chuyển tiền trên đem lại thì dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của các công ty đem lại hoàn toàn  được loại bỏ. Với dịch vụ này thời gian đăng ký rất nhanh và đơn giản, chỉ sau 2-5 phút là đã có thể nhận được tiền.

Với dịch vụ này bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin sau:

Họ tên chủ tài khoản

Số tài khoản

Ngân hàng, chi nhánh ngân hàng

Số điện thoại người nhận

Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn nên chọn các công ty uy tín, trách nhiệm để làm việc, bao gồm những yếu tố sau đây:

  • Minh bạch về phương thức chuyển tiền (chuyển trực tiếp hay lại qua trung gian khác)
  • Thời gian bao lâu bên phía người nhận sẽ nhận được tiền
  • Có lệnh chuyển tiền xác nhận tiền đã được chuyển đi thành công hay không?
  • Tỷ giá chuyển tiền như nào, có được cập nhật lien tục hay không?
  • Phí dịch vụ chuyển tiền là bao nhiêu
  • Chuyển tiền RMB hay USD
Xem thêm công ty chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, đảm bảo

Khi sử dụng cách chuyển tiền này thì người nhận có thể nhận tiền bằng 2 cách: qua ngân hàng nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng, nếu không có tài khoản ngân hàng thì sẽ chuyển tiền qua ngân hàng theo số chứng minh thư nhân dân.

Trên đây là 4 cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè bên Trung Quốc mà các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Vĩnh Cát Logistics để được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668