0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Taobao là một trang mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc, tại đây vô số các mặt hàng được bày bán từ quần áo, trang sức, mỹ phẩm cho đến đồ gia dụng trong gia đình. Nhập hàng Trung Quốc taobao về bán đang là xu hướng chung của nhiều doanh nhiệp bởi sản phẩm, mẫu mã đa dạng phong phú, giá thành hợp lý. Tuy nhiên với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm giá cả, đánh giá chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc lần đầu.

Lợi ích khi đặt hàng Taobao

Nhập hàng Trung Quốc taobao được rất nhiều người lựa chọn bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như giá nhập cực kì rẻ, bạn có thể mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất đăng bán với giá gốc mà không cần thông qua đại lý hay nhà phần phối bán buôn…

Nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng: Taobao có hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn đất nước Trung Quốc giúp bạn có thể tự do lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

Cập nhật tỷ giá hàng ngày khi order hàng Trung Quốc

Cập nhật tỷ giá hàng ngày khi order hàng Trung Quốc

Nhờ dịch vụ đặt hàng qua Taobao  mà bạn cót thể giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở. Mỗi lần sang Trung Quốc nhập hàng bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiềuchi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order giúp bạn giảm những chi phí này rất lớn.

Xem thêm nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch TẠI ĐÂY

Tìm hiểu kỹ trước khi order

Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc taobao có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Từ đó giảm thiểu được một số rủi ro trong quá trình mua hàng. Hãy dùng thử một số nơi đặt hàng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

Đánh giá dựa theo mức độ uy tín của shop

Trên Taobao có 3 mức độ đánh giá uy tín của shop đó là: Tốt, Trung bình và Kém. Toàn bộ những đánh giá này đều được chấm điểm bởi các thành viên đã từng mua hàng tại shop. Các mức độ đánh giá được hiển thị bằng các biểu tượng từ thấp đến cao: trái tim, kim cương, vương miện xanh và cao nhất là vương miện vàng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định xem có nên mua hàng ở đây hay không.

vận chuyển hàng từ trung quốc

Đánh giá dựa trên trải nghiệm và nhận xét (comment) từ chính khách hàng

Để nhập hàng Trung Quốc taobao bạn cũng nên bỏ thời gian để đọc những đánh giá của khách hàng về các mục như thái độ phục vụ, thời gian giao hàng và nhận xét trực tiếp của họ để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất. Thông qua khung bình luận bên dưới mỗi sản phẩm bạn sẽ hiểu thêm được chất chất lượng của shop, độ ưa chuộng của người tiêu dùng cho loại mặt hàng này.

Kinh nghiệm của người đi trước sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được những bài học cần thiết, giúp việc đặt hàng nước được thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của shop thông qua việc tìm hiểu thêm về số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công được thể hiện ở tab bên cạnh để biết sản phẩm bán chạy hay không.

Về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc hàng về không giống ảnh khi nhập hàng Trung Quốc taobao thì cũng đừng lo lắng quá bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh. Những hình ảnh mẫu đăng trên web đều được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng để có thể thu hút được khách hàng, chính vì thể mà các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, chúng ta nhìn thấy sản phẩm không có màu sắc lunh linh như trên ảnh cũng là một vấn đề hoàn toàn bình thường. https://vinh-cat.com.vn/ sẽ tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Đặt hàng, thanh toán phí và vận chuyển

Cũng giống như những trang web bán hàng trực tuyến khác, muốn đặt hàng trên Taobao bạn nên đăng ký một tài khoản cá nhân. Tài khoản này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong và ngoài nước nên bạn chỉ cần sử dụng Google dịch là sẽ hoàn thành bước này một cách nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Sau khi tiến hành các bước lựa chọn hàng hóa thông qua dịch vụ nhập hàng Trung Quốc taobao, thì công đoạn tiếp theo chính là vận chuyển hàng về Việt Nam đây cũng là một trong những công đoạn quan trọng và là yếu tố quyết định đến thành công của việc đặt hàng Trung Quốc.

Việc tự vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ cực kỳ khó khăn bởi khách hàng có thể gặp nhiều khó khăn do không biết cách xử lý các thủ tục giấy tờ hải quan, bên cạnh đó là việc bạn không thông thạo địa hình sẽ gây cho bạn khá nhiều những phiền toái. https://vinh-cat.com.vn là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc taobao, công ty sẽ giúp bạn tiến hành mọi thủ tục thông quan hàng hóa và đóng gói theo đúng quy trình sau đó tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cách đặt hàng Taobao, hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao nhanh chóng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668