Order hàng Quảng Châu ở thời điểm hiện tại luôn được giới kinh doanh online và offline đánh giá cao vì được biết đến với tiêu chí rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”. Nhưng hành trình trực tiếp đặt hàng Quảng Châu không đơn giản như chúng ta đang nghĩ.

Bạn có biết rằng để có thể đặt được một nguồn hàng từ  Quảng Châu và nhập cảnh Trung Quốc cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm hộ chiếu và xin visa tại đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy làm sao để thực hiện tốt quá trình này và đảm bảo lấy được nguồn hàng tốt mà bạn đang kinh doanh? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ khi lấy nguồn hàng Quảng Châu

cách đặt hàng quảng châu trung quốc

Order hàng hóa Trung  – Tại sao không nhỉ?

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình và chi phí đi lại,… Là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn thời trang giá “sỉ” ở Quảng Châu. Và những công ty mở ra dịch vụ order hàng để phục vụ và thay bạn làm những việc đó. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng,… và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà. Dat hang Quang Chau đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn ở mức cao nhất từ khâu mua hàng, đến kiểm tra số lượng – chất lượng, và vận chuyển với mức giá cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước nhanh chóng:

  • Hoàn thành mẫu order – điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm (link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi file order vào mail công ty để đặt hàng.
  • Chờ thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.
  • Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng.
  • Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.
  • Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Order không khó, tuy nhiên hãy chú ý tìm đối tác tin cậy để bạn yên tâm giao tài sản của mình. Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên order quần áo sỉ Quảng Châu như: vinh-cat.com.vn

Có thể bạn chưa biết: hàng xách tay

đặt hàng quảng châu trung quốc

Bỏ qua những sản phẩm đại trà

Đối với oder hàng Quảng Châu, bạn không cần phải băn khoăn về nguồn hàng, việc lấy giá sỉ hay vấn đề vốn hay chất lượng, vì sẽ có hàng tá địa chỉ để bạn lựa chọn và tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần phải thăm dò một cách kỹ lưỡng, không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông, không được người tiêu dùng yêu thích để chọn được nguồn hàng tốt nhất.

Bạn đang muốn: Mua hàng Trung Quốc tai Hà Nội

Những sản phẩm tốt, độc, lạ là những tiêu chí giúp cho hàng hóa của bạn được “săn đón” hơn cả giữa thì trường hàng hóa tràn lan, không những như thế nó còn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay – không chỉ mặc đẹp mà cần mặc bền , “co” vừa đủ ví tiền ngày càng eo hẹp. Hãy tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, alibaba,… nếu bạn có ý định tìm nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và bắt nhịp xu hướng.

Ở Quảng Châu nó sinh ra các khu chợ riêng cho từng mặt hàng, bạn nên dành 1 ngày đầu để tham quan và lựa chọn hàng hóa vì nó vô cùng đa dạng, có những nơi hàng đẹp giá rẻ nhưng cũng có những nơi giá đắt mà chất lượng không tốt, hãy lưu ý và lựa chọn kỹ. Nếu muốn nhập hàng quần áo bạn có thể ghé qua một số chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza); hay bạn cần tìm hàng đồ da, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trugn tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building,…

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng, phong phú
Hàng hóa Trung Quốc đa dạng, phong phú

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa về cho minh, trực tiếp chọn nguồn hàng tốt ở Quảng Châu cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề dơn giản đối với bạn. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nếu bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt đọc tuyến đường,…

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa khoảng 30.000đ/kg. Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần.

Bạn có thể tham khảo trang web của một số công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu uy tín: vinh-cat.com.vn

Bạn sẽ chỉ mất thêm một khoản vừa phải cho dịch vụ này, đổi lại là sự an toàn và loại trừ được những phí phát sinh khác nếu bạn tự đánh hàng. Với những thông tin nói trên, hy vọng bạn đã có thể order hàng Quảng Châu mà không lo đội chi phí.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời