Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch diễn ra như thế nào? Có gì khó khăn hay xảy ra trong khi vận chuyển hàng hay không? Và nếu như bạn đang phân vân không biết công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch thì thật là trùng hợp. Bài viết hôm nay của Vĩnh Cát sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch
Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc theo hình thức xuất nhập khẩu tiểu ngạch. Đối tượng sử dụng dịch vụ này đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch giúp bạn hạn chế được rất nhiều rủi ro trong việc order hàng từ Trung Quốc mà mức chi phí phải bỏ ra lại ít hơn nhiều. Hơn thế nữa, do là dịch vụ vận chuyển qua đường biên giới chứ không phải qua cửa khẩu nên bạn sẽ không phải chịu nhiều loại chi phí và giấy tờ như vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc của cty Vĩnh Cát thì bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì và chỉ cần ngồi đợi hàng về mà thôi. Bởi vì trong cách thức hoạt động của nó có phần hơi giống với Ủy thác nhập khẩu hàng TQ – đó là nhà vận chuyển sẽ thay bạn mua hàng và đứng tên làm mọi thủ tục cần thiết, bao gồm cả đóng thuế và kê khai giấy tờ. Mức chi phí này sẽ được tính vào tiền sử dụng dịch vụ của bạn sau khi hàng được đem đến tận nơi.

Để có thể hiểu hơn về hình thức vận chuyển này hay những ưu điểm và hạn chế của nó thì bạn xem click vào bài viết Thế nào là vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch ngay tại đây.

Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Tại cty Vĩnh Cát, quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra theo 4 bước sau:

Quy trình vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch
Quy trình vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch
  • Bước 1: Gửi thông tin kho của Vĩnh Cát cho đối tác của bạn

Ở bước đầu tiên này, việc mà bạn phải làm sau khi có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về là gửi ngay địa chỉ kho của Vĩnh Cát cho đối tác của bạn (ví dụ như taobao, alibaba, Tmall,…). Bạn có thể tìm thấy địa chỉ kho của cty Vĩnh Cát ở ngay dưới cùng của website https://vinh-cat.com.vn/

  • Bước 2: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho Vĩnh Cát

Ở bước thứ 2 này thì bạn cần phải gửi bill (đơn thanh toán) hoặc thông tin đơn hàng về kho của Vĩnh Cát để chúng tôi có cơ sở thanh toán cho bạn khi lấy hàng.

  • Bước 3:Thực hiện vận chuyển hàng từ TQ về

    Sau khi cho nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng thì Vĩnh Cát sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian quy định.

  • Bước 4: Bàn giao, xác nhận và thanh toán.

Sau khi hàng về đến nơi theo đúng như hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận và ký kết thì bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển. Nếu như thấy có bất cứ hư hỏng nào thì khách hàng có quyền yêu cầu Vĩnh Cát đền bù giá trị của sản phẩm đó. Xong xuôi thì mới tiến hàng thanh toán và kết thúc một chu trình vận chuyển.

Lưu ý đối với khách hàng: Do vận chuyển hàng Trung Quốc theo hình thức tiểu ngạch nên sẽ không có chứng từ và hóa đơn đỏ. Mọi thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển sẽ được giải đáp chi tiết hơn khi bạn gọi điện đến ngay cho Vĩnh Cát và yêu cầu được hỗ trợ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch của Cty Vĩnh Cát?

Trước khi quyết định sử dụng bất cứ sản phẩm gì của bất cứ công ty hoặc doanh nghiệp nào thì việc đầu tiên mà khách hàng nên xem xét là đánh giá mức uy tin của nhà cung cấp đó. Bởi vì sao? Một dịch vụ tốt thì có thể cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp (kể cả uy tín hay không uy tín cho lắm) nhưng một điều chắc chắn là những công ty uy tín thì sẽ luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân khiến bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch của cty Vĩnh Cát là gì.

  • Vĩnh Cát là công ty giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Hiện tại cty Vĩnh Cát đang có ba chi nhánh văn phòng tại ba thành phố lớn, đó là Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ khi ở bất cứ đâu. Và cũng sở hữu thêm 3 kho hàng lớn ở Trung Quốc, đó là kho Quảng Châu, kho Bằng Tường (N) và kho Đông Hưng (C).

  • Cty Vĩnh Cát có chính sách và hợp đồng rõ ràng cho khách hàng.

Nhưng trên thực tế, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình thì cty Vĩnh Cát chưa từng gặp phải tình huống xảy ra hư hỏng để phải đền bù hàng hóa cho khách hàng bao giờ. Và đó cũng là động lực để công ty luôn cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Vĩnh Cát cũng rất vinh dự khi được cộng tác với nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, TNT, UPS, CNC, API,…

  • Khách hàng sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm nếu bị hư hỏng hay thất lạc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình vận chuyển hàng TQ tiểu ngạch của công ty vận chuyển Vĩnh Cát, hãy xem thêm bài viết Vận Chuyển Hàng Trung Quốc tại đây.

Xin chân thành cám ơn những khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời