0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Ngày nay, khi thị trường hàng xuất nhập khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn thì sự tồn tại của nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cũng dần mọc lên như nấm mọc sau mưa – số lượng rất lớn nhưng chất lượng thì chẳng ai đảm bảo được hoàn toàn.

Bạn có muốn tìm hiểu về : nhập khẩu chính ngạch hàng trung quốc về việt nam

mua-hang-trung-quoc

Bạn có thể nghĩ rằng với sự phát triển mạnh mẽ này này thì khách hàng sẽ có được một sự lựa chọn đa dạng với nhiều nguồn hàng hơn, tuy nhiên hệ luỵ của sự đa dạng này không chỉ nằm ở chỗ hàng hoá kém chất lượng mà còn nằm ở chỗ bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời khi còn chưa kịp bắt đầu kinh doanh.

Điều gì sẽ là bằng chứng để bạn tin rằng cơ sở mà mình lựa chọn có đầy đủ uy tín ?

Bạn sẽ dựa vào những thông tin nào để đánh giá cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là đúng chất lượng như cam kết ?

Làm sao để bạn có thể chắc chắn rằng những thông tin mình có được là đúng sự thật ?

Bất kì một khả năng kinh doanh nào cũng đều cần sự chăm chút và đầu tư từ những bước nhỏ nhặt và đơn giản nhất – hãy nhớ thật kỹ điều đó.

van-chuyen-hang-trung-quoc

3 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Vĩnh Cát

Thứ nhất, chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc vận chuyển hàng Trung Quốc về các khu vực trong quốc nội Việt Nam.

Khó để nói rằng bạn làm tốt một việc gì đó mà không cần kinh nghiệm, bởi vì chỉ khi bạn thực sự thực hiện nó, thực sự xô xát, thực sự cùng bước chung trên cả hành trình giao dịch mới hiểu rõ công việc này cần phải có những gì để có thể hoàn thành.

Bạn đừng vội vàng cả tin những lời nói hoa mỹ nào là “giá của chúng tôi rẻ nhất trên thị trường”, “hàng của chúng tôi vừa rẻ vừa chất lượng”, không có món hàng nào rẻ mà lại mang chất lượng đủ để bạn sử dụng trong mười mấy năm cả. Hãy luôn nhớ kỹ rằng: tiền nào của đó.

Bạn có thể sẽ tự hỏi rằng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc thì cần gì đến kinh nghiệm, nhưng bạn lại quên rằng nếu một cơ sở chuyên vận chuyển hàng từ nước ngoài nhập vào Việt Nam mà không hiểu rõ các thủ tục hải quan, không biết tính thuế, không biết cách nhập hàng, không biết lựa chọn chính xác nguồn hàng thì công việc sẽ chẳng bao giờ hoạt động được cả.

Vĩnh Cát tự hào là một trong những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có kinh nghiệm lâu năm và được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Bạn có thể không tin lời của chúng tôi nói, nhưng bạn chắc chắn sẽ tin lời của những khách hàng đã đến và sử dụng tành công dịch vụ này của chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi có giá cả dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc vô cùng hợp lý và rõ ràng.

Cá hợp lý mà chúng tôi đang nói đến ở đây là tổng giá trị mà bạn sẽ phải chi trà cho một lần nhập hàng và giao hàng tận nơi đến khu vực chỉ định. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được quyền lựa chọn trọn gói, quyền lựa chọn nhập khẩu theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, quyền được theo dõi tình trạng món hàng của mình. Mỗi một dịch vụ mà bạn lựa chọn đều có niêm yết giá cả khác nhau và đương nhiên chúng tôi sẽ thông báo tổng giá trị cho bạn khi hai bên đều đã đồng ý với mức giá đó.

Khi làm việc với Vĩnh Cát, nghĩa là bạn được làm việc với sự rõ ràng trong tiền bạc, trong dịch vụ và trong giao tiếp lẫn nhau.

Thứ ba, chúng tôi luôn luôn giao hàng đúng thời gian, đúng chỗ và sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng nếu có bất kì sự kiện bất khả kháng nào xảy ra

Đối với những khách háng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc và yêu cầu chuyển hàng đến tận nơi chỉ định thì bạn hãy yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn đúng giờ và đúng chỗ. Hàng hoá sau khi được thông quan tại biên giới sẽ được vận chuyển đến từng địa điểm chỉ định trong trạng thái mới nhất và toàn vẹn nhất. Bạn được quyền kiểm tra hàng trước khi kí nhận nếu muốn đảm bảo thêm về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc có xảy ra một số sự kiện bất khả kháng như mưa bão, lũ lụt hoặc do đặt hàng vào các ngày lễ lớn của Trung Quốc và khiến cho biên giói bị kẹt hàng thì chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay lập tức đến khách hàng của mình. Bạn hãy yên tâm rằng khi làm việc với Vĩnh Cát, mọi thông tin đều sẽ vô cùng chủ động và rõ ràng.

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bien

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi thì đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào số hotline trên trang chủ bạn nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vĩnh Cát luôn sẵn sàng chào đón và giải đáp mọi thắc mắc của bạn đấy.

Một số thông tin khác về ủy thác xuất nhập khẩu hàng trung quốc

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668