0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hiện tại ở Việt Nam, với lĩnh vực Shopping Online đang ngày càng gia tăng, cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người cũng cao. Vì vậy những đơn vị vẫn chuyển cũng ngày càng phát triển theo. Mọi người cũng rất quan tâm đến mất bao lâu thì có thể nhận được hàng và thời gian làm việc của giaohangtietkiem ra sao? Hãy cùng Vĩnh Cát tìm hiểu dưới đây nhé

thời gian làm việc của giaohangtietkiem

Thời gian làm việc của Giaohangtietkiem

Giao hàng tiết kiệm là một trong những hãng vận chuyển đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2013 và đã có uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng về một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ. Với sự đảm bảo về mạng lưới chuyển phát hàng nhanh nhất, giao hàng tiết kiệm luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi giao dịch khác nhau. Dịch vụ vận chuyển của giao hàng tiết kiệm cũng vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ giao hàng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình như dịch vụ giao hàng chậm, giao hàng nhanh đến giao hàng siêu tốc.

Thời gian làm việc của hệ thống giao hàng tiết kiệm vô cùng linh hoạt, giao hàng cả tuần cả ngày thường và thứ bảy, chủ nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng tiết kiệm có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch giao hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Cụ thể thời gian làm việc trong tuần:

Thứ 2 – thứ 7: từ 7h00 – 22h00

Chủ nhật: từ 8h00 – 18h00

Với thời gian làm việc vô cùng linh hoạt như trên Nhanh.vn tin rằng dịch vụ giao hàng của giao hàng tiết kiệm hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn phần lớn nhu cầu phát sinh trong ngày.

Ưu điểm của giaohangtietkiem

Giaohangtietkiem.vn là địa chỉ nhận chuyển phát với mục đích hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ.

Thành lập năm: 2013

Địa chỉ website: giaohangtietkiem.vn

Số điện thoại: 11900 62 92

Giao hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp, đẩy nhanh tốc độ giao hàng với:

Ưu điểm:

Hệ thống website, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Mức giá vận chuyển hấp dẫn, có nhiều ưu đãi.

Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

Nhược điểm:

Chỉ nhận giao hàng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh.

Thời gian vận chuyển giữa giữa các thành phố kéo dài.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của giao hàng tiết kiệm mất bao lâu thì nhận được hàng?

Tùy vào dịch vụ vận chuyển, nhu cầu của bạn hay độ xa gần giữa các địa điểm mà thời gian giao hàng sẽ được xác định khác nhau. Cụ thể như bảng sau:

Làm sao để sử dụng dịch vụ của giao hàng tiết kiệm có lợi cho bạn nhất?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn có một trải nghiệm giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, Nhanh.vn xin mách bạn bí quyết giao hàng tốt nhất qua hệ thống của Nhanh.vn. Hiện nay, giao hàng tiết kiệm đang là một trong những đối tác hàng đầu của Nhanh.vn, khi sử dụng dịch vụ giao hàng của chúng tôi bạn có thể nhận được rất nhiều các ưu đãi khác nhau như không cần ký hợp đồng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký tài khoản, so sánh và lựa chọn giữa các hãng vận chuyển để có tối ưu chi phí, tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, website, fanpage tạo thành chuỗi giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp,…

 

 

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668