0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Nếu như ở Mỹ đơn vị tiền tệ chính thức là USD hay Việt Nam đồng là đơn vị tiền của Việt Nam thì Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ Trung Quốc. Với những khách du lịch hoặc cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động bán buôn, giao dịch kinh tế, việc tìm hiểu tỷ giá tiền nhân dân tệ Trung Quốc, tìm hiểu đồng nhân dân tệ luôn là điều khiến họ quan tâm. Bởi tỉ giá tiền Trung Quốc quyết định rất nhiều đến giá đến lợi ích của bạn. Do đó việc tìm hiểu tiền tệ của một đất nước là điều cần ưu tiên khi bạn bắt đầu có quan hệ đối tác, quan hệ bán buôn. Dưới đây, Vĩnh Cát cung cấp thông tin tỷ giá nhân dân tệ hôm nay và cung cấp địa chỉ có tỷ giá tiền việt nam và nhân dân tệ tốt nhất.

Tỷ giá tiền nhân dân tệ hôm nay

Mối quan hệ giao thương buôn bán của Việt Nam và Trung Quốc đã diễn ra từ trước đến nay. Hơn nữa, lượng người Việt du học, sinh sống, định cư ở Trung Quốc khá nhiều. Tỉ giá này thay đổi từng ngày và tùy ngân hàng mà bạn quy đổi. Vì vậy, nếu muốn biết tỷ giá chính xác, bạn cần cập nhật hàng ngày. Khi nắm được tỷ giá Nhân dân tệ, cần hỏi chính xác phí đổi tiền để dự trù khoản phí phù hợp.

Nhân dân tệ do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành. Năm 1948, một năm trước khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhân dân tệ đã được phát hành chính thức.

tỷ giá tệ chợ đen hôm nay

Theo tỷ giá cập nhật ngày 11/06, 1 đồng nhân dân tệ quy đổi ra bằng 3.375 VND. Đồng tiền mệnh giá lớn nhất của Trung Quốc là 100 tệ, tương đương với 337.500 VND. Đây là tỷ giá nhân dân tệ ngân hàng ngoại thương áp dụng, cũng như là tỷ giá hoái đối tiền nhân dân tệ của Vĩnh Cát khi giao dịch cũng như nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall và 1688 …

Như vậy dễ dàng có thể tính ra dựa theo tỷ giá tiền nhân dân tệ và Việt Nam đồng:

1 tệ Trung Quốc tương đương:  3.375 tiền Việt

10 tệ Trung Quốc tương đương: 33.750 tiền Việt

100 tệ Trung Quốc tương đương: 337.500 tiền Việt

1000 tệ Trung Quốc tương đương: 3.375.000 tiền Việt

Từ cách tính trên có thể dễ dàng tính ra các mệnh giá tiền khác nhau.

Lưu ý: Đồng Nhân Dân Tệ là tên gọi chính thức của tiền tệ Trung Quốc được lưu thông tại Trung Quốc đại lục ( không bao gồm Đài Loan và HongKong, Macau).

Tỷ giá ngoại tệ nhân dân tệ-việt nam đồng chỉ có tính chất tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, để biết tỷ giá ngoại tệ usd và nhân dân tệ chuẩn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline 0965216886

Bạn có thể đổi nhân dân tệ sang tiền Việt bằng cách nào?

Tại Trung Quốc hiện nay có đông đảo bộ phận người Việt đang học tập và làm việc sau một thời gian sẽ có nhu cầu chuyển tiền tệ về Việt Nam. Hoặc bạn là khách hàng thường xuyên có các giao dịch liên quan đến tiền tệ Trung Quốc thì tỷ giá tệ hôm nay là bao nhiêu là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền tệ bạn muốn quy đổi. Hiện nay có nhiều cách mà khách hàng có thể đổi nhân dân tệ sang tiền Việt Nam như: đổi tiền tại ngân hàng, đổi qua các tiện vàng, các công ty trung gian hay chợ đen…đang rất phổ biến.

Có rất nhiều cách để bạn chuyển đổi hai loại tiền này và mỗi cách có những ưu nhược điểm khác nhau và tỷ giá của nó cũng có sự thay đổi. Sau đây là ưu và nhược điểm của các cách đơn giản nhất để quy đổi tệ với tỷ giá tốt để bạn có thể tham khảo

Chuyển đổi tiền theo tỷ giá tệ tại ngân hàng

Hiện nay nhu cầu giao dịch giữa hai nước Việt – Trung đang tăng cao và vì thế nhu cầu đổi giữa hai loại tiền nhân dân tệ và Việt Nam đồng cũng tăng theo.

Đây chắc là điểm chuyển đổi đầu tiên bạn nghĩ đến khi muốn chuyển đổi hai loại tiền này đúng không? Bởi vì đến đây bạn sẽ yên tâm về dịch vụ chuyển đổi.

Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay là bao nhiêu sẽ được ngân  hàng quy định rõ ràng bạn sẽ không phải đắn đo quá nhiều khi muốn chuyển đổi tiền. Tuy nhiên thì tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng thì thường cao hơn rất nhiều so với tỷ giá nhân dân tệ chợ đen hôm nay.

tỷ giá tiền trung quốc hôm nay

Chuyển đổi tiền Trung Quốc thông qua chợ đen

Do những thủ tục rườm rà của ngân hàng như vậy nên thị trường chợ đen hoạt động khá nhộn nhịp. Bạn có thể đến các tiệm vàng lớn là có thể chuyển đổi được hai đồng tiền này rồi. Khi đến những địa chỉ này bạn chỉ cần mất rất ít thời gian là có thể đổi được tiền.

Tuy nhiên khi đổi tiền theo hình thức này thì rủi ro cũng cao hơn ngân hàng. Bạn khó có thể theo dõi tỷ giá nhân dân tệ chợ đen hôm nay là bao nhiêu bởi nó thay đổi khá thất thường. Cùng với chất lượng tiền bạn cũng khó có thể kiểm chứng chính xác.

Chúng tôi là đơn vị chuyển tiền uy tín với mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Vì thế chất lượng dịch vụ là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng với tốc độ chuyển tiền và phí dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Những chú ý khi bạn đổi tiền Trung Quốc

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để chuyển tiền Trung Quốc an toàn như tự chuyển tiền, nhờ ngân hàng… Cùng những cá nhân hoặc tổ chức có thể triển khai hoạt động chuyển tiền Trung Quốc. Nhưng cho dù có sử dụng bất kỳ phương thức nào thì trong quá trình thực hiện hoạt động chuyển tiền thì cũng có thể gặp những sai sót không đáng có. Để có thể hạn chế những thiếu sót và khiến cho việc chuyển tiền đi Trung Quốc trở nên nhanh chóng, chính xác, an toàn mọi người cần lưu ý những điều sau:

  • Điều lưu ý cực quan trọng trong các giao dịch liên quan đến đổi tiền đó là: điền chính xác, rõ ràng, đầy đủ các thông tin người nhận, thông tin người gửi. Các thông tin này sẽ làm cơ sở để giúp cho đơn vị trung gian có thể liên lạc với người gửi, người nhận nhanh nhất trong trường hợp có bất cứ phát sinh đáng tiếc nào xảy ra.
  • Người gửi cần quan tâm đến vấn đề biến động tỷ giá để có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi tiền có lợi nhất.
  • Việc chuyển tiền sang nước ngoài hiện đang được Nhà nước quản lý rất chặt từ cả hai phía. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng theo trình tự pháp luật về việc chuyển tiền sang nước ngoài.
  • Tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị chuyển tiền uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bạn. khi bạn có nhu cầu đổi tiền

Trên đây là những thông tin mà Vĩnh Cát muốn chia sẻ tới  khách hàng, Tỉ giá tiền Trung Quốc sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Do đó để cập nhật tỉ giá được cập nhật thường xuyên hằng ngày quý khách vui lòng liên hệ 0965216886/ Mr Nguyên

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668