0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

 

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn cơ sở nào cho chính xác ? Đừng tốn thêm thời gian tìm kiếm nữa vì chúng tôi chính là công ty mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Một số thông tin về ủy thác xuất nhập khẩu hàng trung quốc về Việt Nam

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bo

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch là gì ?

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch là dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua đường biên giới được công nhận bởi pháp luật hải quản và chính phủ Việt Nam với các chứng từ hải quan đầy đủ và minh bạch. Con đường nhập khẩu chính ngạch này là con đường nhập khẩu cực kì an toàn và sẽ không gây ảnh hưởng đến người nhập khẩu theo bất kì cách nào.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch nghĩa là bạn phải trả mức phí cao hơn cho những thủ tục, những giấy tờ cần chuẩn bị để thông quan, cũng như các bước cần thiết trong việc xét duyệt đơn đặt hàng. Tuy nhiên, mức phí cao này cũng đồng nghĩa với việc bạn được bảo vệ khỏi bất kì rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và thông quan hàng hóa – điều mà bất kì khách hàng nào cũng đều mong muốn có được.

cach-nhap-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

Bạn có thể vận chuyển những loại hàng nào với dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch ?

Sự đa dạng về hàng hóa và số lượng của nó sẽ là điểm nổi bật mà bạn rất dễ dàng nhận thấy khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Có thể nói rằng thị trường Trung Quốc là một thị trường cực kì rộng lớn và đa dạng. Nó đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau với số lượng hàng hóa không ngừng tăng lên hằng ngày.

Bạn có thể chọn lựa nhập những mặc hàng quen thuộc và đơn giản như quần áo, giày dép, cặp sách, ba lô, ví, mỹ phẩm…hoặc bạn cũng có thể chọn nhập những mặt hàng cao cấp hơn như là đồng hồ, nước hoa, trang sức vòng tai, vòng cổ và những vật dụng có kích cỡ lớn hơn, khó vận chuyển hơn.

Vĩnh Cát có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa không phạm pháp mà bạn yêu cầu từ Trung Quốc về phía lãnh thổ Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch. Bạn sẽ hoàn toàn không cần phải chịu bất kì trách nhiệm nào với các loại hàng hóa đã đặt nếu sử dụng dịch nhập khẩu chính ngạch trực tiếp của chúng tôi.

Hơn nữa, do việc mở rộng giao lưu nhập khẩu hai chiều nên một số loại hàng hóa nhập khẩu từ trung quốc sẽ được miễn giảm thuế suất đặc biệt, có một số sản phẩm còn trực tiếp giảm đến mức 0%. Nên đương nhiên bạn chắc chắn sẽ rất có lời khi nhập khẩu chính ngạch.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-chinh-hang-tai-hai-phong

Bạn có muốn tìm hiểu về chuyển phát nhanh đi trung quốc

Những ưu điểm bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch

  • Bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm đa dạng hơn cả về số lượng và chất lượng cho việc kinh doanh của mình.
  • Mức phí mà bạn phải trả cho hàng hóa nhập khẩu chính ngạch theo số lượng lớn sẽ thấp hơn rất nhiều mức phí mà bạn mua lẻ riêng biệt từng món hàng một.
  • Bạn có thể tiến hành mua hàng ở nhiều cơ sở khác nhau để đảm bảo được độ đa dạng về hàng hóa của mình mà vẫn giữ được mức chi phí hợp lý và thích hợp cho việc kinh doanh của mạng.
  • Bạn có thể sưu tầm nhiều loại vật dụng độc lạ, nhiều loại mặt hàng chưa có trên thị trường Việt Nam để buôn bán và thu được lợi nhuận lớn hơn với các mặt hàng đó. Chỉ cần một chút thời gian bỏ ra cho việc tìm kiếm là bạn đã có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình rồi.
  • Bạn không cần thiết phải đến tận nơi để đặt hàng mà chỉ cần lựa chọn hàng hóa qua hình ảnh trên trang web, trên các trang bán hàng của trung quốc như là taobao, alibaba…Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu những shop bán hàng đáng tin cậy cho bạn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch bằng cách nào ?

Bạn sẽ rất dễ dàng liên hệ được với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline trên trang web chính hoặc thông qua việc gửi email cho bộ phận tiếp nhận tư vấn của chúng tôi.

Hãy chuẩn bị những thông tin như bạn muốn đặt loại hàng nào, bạn muốn sử dụng cách thức vận chuyển nào, số lượng hàng hàng hóa vận chuyển của bạn là bao nhiêu, hay mức giá trị mà bạn có thể đáp ứng cho lần vận chuyển này. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn và hướng dẫn bạn cách đặt hàng và thanh toán chính xác cho đơn hàng của mình.

Hãy tin tưởng rằng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch chính là con đường ngắn nhất và an tàn nhất để bạn có thể nhập một số lượng hàng lớn từ trung quốc về Việt Nam mà không cần lo ngại về các vấn đề pháp lý. Vĩnh Cát hân hạnh là cơ sở có thể cung cấp đến cho bạn toàn bộ những quy trình dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể có được.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668