0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Đà Nẵng được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện nay, Doanh nghiệp Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp Trung Quốc đang ở đây rất nhiều, Với nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Côn g Ty Vĩnh Cát Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Nam Định, Phương trâm UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – GIÁ RẺ. Quý khách hàng quan tâm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc địa chỉ : Đường Đống Đa – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

 Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ về Đà Nẵng

Vận chuyển tiểu ngạch hàng Trung Quốc

Vận chuyển tiểu ngạch hàng Trung Quốc là hình thức vận chuyển qua cửa khẩu biên giới như : Lạng Sơn, Móng Cái , Tân Thanh, ….
Buôn bán tiểu ngạch được hợp pháp hóa, là một hình thức xuất nhập khẩu được tiến hành giữa người dân hai nước sinh sống ở các địa phương giáp biên giới, mà mỗi giao dịch hàng hóa hữu hình có giá trị nhỏ không vượt quá 2 triệu đồng/người/ngày, hàng hóa sẽ không có hóa đơn chứng từ, không phải nộp thuế.
Ưu điểm : Nhanh -gọn – Không mất thuế
Nhược điểm : rủi ro rất cao, vận chuyển được khối lượng hàng nhỏ lẻ ( quà tặng , quà biếu ), nếu số lượng lớn là trái pháp luật dễ bị công an kinh tế thị trường tịch thu lập biên bản.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng TQ tiểu ngạch

Ưu điểm khi vận chuyển hàng TQ tiểu ngạch

Vận chuyển chính Ngạch hàng Trung Quốc

Vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc là hình thức vận chuyển có kê khai hải quan, với số lượng và giá trị không giới hạn. Hình thức này thường được áp dụng cho những công ty, tổ chức kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc, cần có hóa đơn để minh bạch đầu vào, báo cáo thuế, báo cáo hải quan. Hình thức nhập khẩu này đảm bảo đúng quy định nhà nước, không lo bị bắt hàng và kiểm tra hàng hóa.

Ưu điểm : minh bạch hóa đơn xuất nhập khẩu, đúng quy định nhà nước Việt Nam, Không lo bị bắt, giá rẻ, không lo tắc biên, không lo thất lạc hàng hóa , tránh rủi ro thương mại.
Nhược điểm : Phải đóng thuế – chi phí cao hơn tiểu ngạch nếu số lượng nhỏ lẻ, thủ tục khai hải quan lâu hơn.

Xem thêm =>>>>>> ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

 Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc

+/ Quy trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Bước 1 : nhận thông tin địa chỉ
Nhân viên giao nhận Vĩnh Cát Logistics sẽ nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin địa chỉ gồm :
Bên gửi hàng
– Tên người gửi
– địa chỉ người gửi
– số điện thoại người gửi
– tên hàng gửi đi , số lượng , trọng lượng hàng hóa
Bên nhận hàng
– người nhận
– địa chỉ chính xác người nhận
– Số điện thoại di động, nếu là số máy bàn thì cung cấp thêm số máy lẻ.

Bước 2 : cung cấp vận đơn chính hãng
Sau khi nhận đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng số vận đơn để kiểm tra lịch trình vận chuyển , thời gian dự kiến phát hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển cho nhân viên giao nhận hoạc chuyển khoản trực tiếp đến công ty.

Bước 3: Phát hàng tận địa chỉ ( Door to Door )
Sau khoảng thời gian vận chuyển, hệ thống sẽ thông báo lịch phát hàng. Có xác nhận cửa người nhận hàng, có chữ ký của người nhận hàng. Lưu ý khi người nhận phải kiểm tra đầy đủ đúng hàng hóa đã gửi và sau đó mới ký nhận hàng hóa, khi ký nhận mặc định xác định việc đầy đủ hàng hóa và không sảy ra vấn đề vỡ hỏng. Quý khách nên cực kỳ lưu ý vấn đề này.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

+/ Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Khách với vận chuyển hàng xuất đi, hàng nhập có những bước như sau :
Bước 1: xác định phương thức và điều kiện vận chuyển
Đây là việc khách hàng xác định đi chính ngạch hay đi tiểu ngạch. Đi chính ngạch là sao và tiểu ngạch là sao thì Vĩnh Cát đã nói bên trên. Khi xác định được phương thức. Chúng ta xác định đến điều kiện giao hàng. Có các điều kiện giao hàng như : FOB , DAF, EXW, CIF… đối với mỗi loại hình thì có phương thức vận chuyển riêng. Nên khách hãng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Vĩnh Cát, để nhận được tư vẫn miễn phí về điều kiện giao hàng.

Bước 2 : Vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ kho tại Quảng Châu – Bằng Tường – Đông Hưng. Để tiện khách hàng gửi hàng về kho của chúng tôi. Sau khi gửi khách hàng cung cấp vận đơn nội địa bên TQ cho chúng tôi theo dõi và sẽ thông báo nhận hàng cho quý khách. Lưu ý tất cả hàng hóa được nghi danh lên để tránh việc nhầm lẫn. Tất cả hàng đều được ghi tên NGUYÊN – CHÂU , Quý khách lưu ý điều này.
Bước 3: Giao hàng và thu cước vận chuyển
Sau khi thông báo nhận hàng tại kho, sau khoảng thời gian vận chuyển, Vĩnh Cát logistics sẽ thông báo cho khách hàng ngày phát hàng và giao tận tay khách hàng. Sau khi kiểm tra đầy đủ hàng hóa quý khách ký xác nhận đã nhận đủ hàng và thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi theo 2 hình thức là tiền mặt hoạc chuyển khoản.

gửi hàng từ Đà Nẵng đi Trung Quốc

quý khách hàng muốn gửi hàng hóa, hồ sơ sang Trung Quốc 1 cách nhanh chóng và chính xác. Xin hãy liên hệ ngay công ty vận chuyển uy tín từ Việt Nam sang TQ. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các thành phố lớn như : Bằng Tường – Quảng Châu.

Tham khảo thêm =>>>>> Chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

Vĩnh Cát logistics là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng nhứ : DHL , TNT, UPS, EMS , Bưu Điện, Fedex , SF express…Được triết khấu đến 65% cước vận chuyển so với chính hãng. Chúng tôi chuyển phát được những mặt hàng khó như : mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, chất lỏng, thuốc , quần áo , máy móc….Với địa chỉ rộng khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam cũng như TQ. Hãy liên hệ đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất – chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm =>>>>>>> mua hàng Trung Quốc

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng

Thời gian và vấn đề quan tâm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ vận chuyển là nhanh ( express ) và tiết kiệm ( economy).
– Dịch vụ chuyển nhanh hai chiều Trung Quốc – Đà Nẵng : 1-3 ngày làm việc
– Dịch vụ tiết kiệm hai chiều TQ- ĐN : 3-5 ngày làm việc.

Cước phí vận chuyển hai chiều Đà Nẵng – Trung Quốc

Cước phí là điều khách hàng quan tâm nhất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hầu bao của khách hàng. Cước cạnh tranh đồng thời chi phí cạnh tranh và thương mại cạnh tranh. Để tối ưu chi phí cho khách hàng. bạn hãy liên hệ đến đội ngũ báo giá và tư vấn miễn phí dịch vụ của công ty Vĩnh Cát logistics. Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất, tối ưu tốt nhất cho vận chuyển. Đặc biệt là báo giá trọn gói không phát sinh chi phí.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết với bạn rằng :
– Cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ vận chuyển
– Giao đúng người, có chữ ký xác nhận
– Đền bù 100% tiền hàng và cước vận chuyển khi sảy ra tình trạng vỡ hỏng, thất lạc hàng hóa.
– Cung cấp vận đơn ( tracking online ) để khách hàng theo dõi lộ trình hàng
– miễn phí đóng gói và nhận hàng tại địa chỉ
– Cung cấp hóa đơn VAT cước vận chuyển hàng hóa.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668