0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh với số lượng nhiều để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình ? Bạn muốn tìm những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và chất lượng ? Vĩnh Cát sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Tại địa chỉ : 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM

Mua hàng Trung Quốc online uy tín - chất lượng

Vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể sẽ còn khá xa lạ với việc nhập hàng từ Trung Quốc để tiến hành mua bán và kinh doanh.Tuy nhiên, đối với phần đông các shop bán hàng online và bán hàng sỉ thì khái niệm này không hề xa lạ chút nào.

Bạn có quan tâm : Mua hàng trung quốc online

Rất nhiều người ưa chuộng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh. Vì hàng hóa trong một lần nhập hàng sẽ vô cùng đa dạng về cả số lượng lẫn mẫu mã và kiểu dáng. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn loại hàng hóa mà mình muốn. Tự do lựa chọn số lượng cũng như giá cả để tiến hành đặt hàng.

Chúng ta thường có một quan niệm sai lầm rằng cứ hễ là hàng Trung Quốc thì chắc chắn sẽ kém chất lượng. Nhưng trên thực tế, nếu bạn biết lựa chọn nguồn hàng chính xác thì việc có được những sản phẩm chất lượng sẽ không hề khó khăn chút náo.

Hơn nữa, khi bạn nhập hàng với số lượng lớn như thế này thì giá thành mà bạn phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn mua lẻ từng món riêng biệt. Việc nhập hàng từ Trung Quốc này sẽ rất phù hợp và có lợi cho những khách hàng đang tiến hành kinh doanh hoặc buôn bán online vì nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Buôn hàng Trung Quốc

Buôn hàng Trung Quốc

Lợi ích vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh 

  • Bạn sẽ nhận được những dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh từ một công ty có thừa kinh nghiệm và đầy đủ khả năng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Bạn sẽ nhận được dịch vụ nhập khẩu chính ngạch được bảo đảm hoàn toàn bởi Vĩnh Cát khi có bất kì sự kiện hoặc rắc rối liên quan đến pháp lý nào có thể xảy ra.
  • Bạn sẽ có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng mọi lúc mọi nơi và được thông báo từ trước khi có bất kì vấn đề bất khả kháng nào xảy ra khiến đơn hàng chậm về hơn dự kiến. Một chút lưu ý nhỏ cho bạn ở đây là bạn nên tránh việc đặt hàng vào các ngày lễ lớn hoặc ngày nghỉ của Trung Quốc, vì nếu hàng của bạn rơi vào những ngày này thì chắc chắn hàng sẽ bị kẹt lại và không thể về đúng hạn được.
  • Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá thành hợp lý nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn không thể tìm được một cơ sở nào khác có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành hợp lý như của chúng tôi. Vĩnh Cát luôn rất thận trong trong mọi đơn hàng và với mọi khách hàng của mình.
  • Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa những địa chỉ uy tín nhất để đặt hàng bên phía Trung Quốc mà không cần lo sợ sẽ bị lừa, sẽ mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng không đúng với hình ảnh. Chúng tôi đã làm trong
  • ngành nghề này đủ lâu để có đủ kinh nghiệm phân biệt và giúp bạn cho được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy.
  • Bạn sẽ luôn nhận được đơn hàng của mình đúng thời gian đúng đĩa điểm vá đúng như số lượng đã đặt của mình. Chúng tôi luôn luôn trung thực trong mọi hoạt động của mình, nhất là khi những hoạt động này có liên kết với khách hàng.

Bạn có muốn : Nhập khẩu ủy thác hàng trung Quốc – Nhập khẩu chính ngạch có hóa đơn không ?

Các cách vận chuyển hàng Quảng Châu - Hồ Chí Minh

Các cách vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh

vận chuyển hàng trung quốc về thành phố Hồ Chí Minh bằng cách nào ?

Việc liên hệ với Vĩnh Cát chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số hotline của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Vĩnh Cát sẽ giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang có cũng như phổ biến về cách thực hiện đặt hàng và cách thanh toán cho từng đơn hàng một.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện đặt hàng qua điện thoại thì bạn cũng có thể gửi thông tin của mình qua Vĩnh Cát logistics của chúng tôi. Đơn vị tiếp nhận thông tin của chúng tôi sẽ tiếp thu đơn hàng vá xác nhận với bạn qua email nhanh nhấ có thể.

Bạn đừng quá ngại ngần khi giao những thắc mắc của bạn cho chúng tôi, vì trên hết chúng tôi tin tưởng rằng từng bước hướng dẫn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình đều là những qúa trình đặc biệt của sự chia sẻ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm của Vĩnh Cát nhé. Công ty của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón mọi khách hàng đến với dịch vụ của mình và luôn luôn sẵn sàng cung cấp những quy trình dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý và thời gian nhanh chóng.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668