Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

UY TÍN - GIÁ RẺ - NHANH NHẤT

Vĩnh Cát Logistics là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ , cam kết thời gian, giá cước cạnh tranh, quy trình vận chuyển đơn giản, theo dõi lộ trình hàng 24/7, Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc và Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh Trung Quốc cũng như kinh nghiệm làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc chính Ngạch. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Chính Ngạch

 

van-chuyen-hang-trung-quoc

Vĩnh Cát vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo các điều kiện giao hàng như : CIF , DAF, FOB , EXW, DDO… Bằng phương thức giao nhận hàng Trung Quốc : SEA ( Đường Biển ), By Truck ( Đường Bộ ) AIR ( Đường hàng không ) với giá cước cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Giao hàng tại địa chỉ khách hàng hoạc tại Cảng Hải Phòng, Nội Bài. Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, khu công nghiệp, khu ngoại quan…

Vĩnh Cát Logistics còn vinh dự là cộng tác với nhiều hãng vận chuyển hàng Trung Quốc lớn : DHL , TNT , UPS, FEDEX , ECU-LINE , COSCO , CHINASHPPING, CNC, APL….

Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch
Khi hàng hóa cần hóa đơn chứng từ rõ rành, cần hóa đơn Đỏ ( VAT ). Để có hóa đơn đầu vào minh bạch và không sợ rủi ro khi vận chuyển bị cơ quan nhà nước. Cơ quan công an Kinh tế kiểm tra thì các bạn hãy nghĩ ngay đến vận chuyển chính ngạch.

Đối với một số doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ở Lạng Sơn, thực tế rất rủi ro :

 • Công ty đó là công ty ma, họ lập công ty ra 1-2 năm để xuất hóa đơn rồi họ đóng công ty. Mà hóa đơn họ xuất ra cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp nghiệp phải kê khai thuế. Điều đó dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

 • Họ nói giá nào cũng kê được khai được. Không cần doanh nghiệp phải thanh toán tiền quốc tế. Trên thực tế họ vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch và về xuất hóa đơn ma cho doanh nghiệp. Vì thế không phải thanh toán tiền hàng cho đầu TQ theo chính ngạch mà chỉ chuyển tiền sang Trung Quốc theo kiểu chuyển trực tiếp.

Để nhận biết được hàng hóa có đúng là kê khai hải quan hay không ? Bên vận chuyển phải đưa được những hồ sơ chứng từ chứng minh hàng hóa mình nhập như : Tờ Khai Hải Quan đã thông quan. Giấy Nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Lệnh chuyển tiền Quốc tế qua ngân hàng. Và 1 số giấy tờ về cấp phép nếu có. Khi đó mới được gọi là hàng chính Ngạch.

Ngoài ra Vĩnh Cát còn chuyên Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bien

Ship hàng Trung Quốc Tiểu Ngạch về Việt Nam

Vĩnh Cát Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hai cửa khẩu chính là Bằng Tường(Hữu Nghị- Lạng Sơn) hoạc Đông Hưng( Móng Cái- Quảng Ninh). Điểm trung chuyển là kho Quảng Châu. Chúng tôi nhận hàng và đóng gói vận chuyển giao tận tay khách hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị tiền hàng khi sảy ra mất mát, Hư hỏng hàng hóa, cam kết thời gian vận chuyển.

 • Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc
 • Vận chuyển hàng Quảng Châu – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Quy trình ký gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt nam

Bước 1 : gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc Việt nam. Quý khách có thể gửi địa chỉ kho của chúng tối cho đối tác của mình. Địa chỉ kho có ở Cuối Trang WEB : https://vinh-cat.com.vn/

Bước 2 : Gửi bill vận chuyển hoạc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Vĩnh Cát Logistics.

Bước 3 : Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Vĩnh Cát sẽ vận chuyển về Việt Nam theo thời gian quy định.

Bước 4 : Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Lưu ý : Đối với vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch. Vĩnh Cát không cung cấp chứng từ hàng hóa và hóa đơn VAT. Quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp đến Vĩnh Cát Logistics .

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch

Ưu điểm vận chuyển tiểu ngạch đối với vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch như các bạn đã biết nó dễ sử dụng, chỉ cần làm việc với nhà cung cấp vận chuyển hàng về kho của bên vận chuyển, và bên vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đưa hàng của các bạn nhập về việt nam theo đường tiểu ngạch ( không thuế ) giao tận nơi, nó dễ sử dụng cho tất cả mọi người, không khó khăn về thủ tục nhập khẩu, không phải nộp thuế, thanh toán bằng tiền việt hoạc tiền tệ đơn giản.

Ưu điểm vận chuyển chính ngạch : đối với vận chuyển hàng trung quốc theo đường chính ngạch là cách vận chuyển chính thống, theo con quy định của pháp luật, đóng thuế có hóa đơn VAT nhập khẩu, buôn bán và thương mại đều tốt, không sợ khi cơ quan chức năng kiểm tra, đây cũng là xu thế hiện nay khi mà con đường tiểu ngạch đang bị quản lý rất chặt chẽ.

Đối với các công ty cần hóa đơn, đây là hình thức tốt nhất, không lo hóa đơn ma, có tờ khai hải quan nhập khẩu, có C/O chứng nhận xuất xứ, có C/Q chứng nhận chất lượng. Khách hàng là cá nhân hoạc hộ kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu để vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch. Số lượng lớn vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch còn rẻ hơn nhiều so với tiểu ngạch, độ an toàn tuyệt đối, hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện.

Nhược điểm khi vận chuyển hàng trung quốc

Nhược điểm khi vận chuyển hàng trung quốc bằng con đường tiểu ngạch là hàng hóa bị xấu, móp méo do vận chuyển chui, lăn đồi, hoạc quăng quật, dễ bị bắt khi vận chuyển, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, nhập lậu, thời gian vận chuyển không ổn định, dễ tắc biên và thất lạc hàng hóa, cước vận chuyển cao nếu khối lượng hàng lớn, rủi ro lớn khi mang ra thị trường buôn bán.

Nhược điểm khi vận chuyển chính ngạch: duy nhất 1 nhược điểm là đóng tiền thuế, các thủ tục nhập khẩu theo nhà nước, tiền thuế này sẽ độn chi phí hơn cho cá nhân hoạc hộ kinh doanh khi ko cần hóa đơn VAT, đối với số lượng nhỏ.

Kết luận : Sử dụng linh hoạt cả 2 hình thức để lấy ưu điểm của vận chuyển chính ngạch để khắc nhược điểm vận chuyển tiểu ngạch và ngược lại. Tư vấn tối ưu xin liên hệ 0902.101.668 / Ms vũ Anh

Báo giá hai chiền vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Để biết báo giá chính xác cho từng đơn hàng. Quý khách vui lòng gửi thông tin vào Mail : hotro@vinh-cat.com.vn hoạc Call trực tiếp hotline : 0965-21-6886 / 0906-197-668 để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng bên Việt Nam

CS1 : P2032 Tòa HH1A , Linh Đàm , Hoàng Mai, Hà Nội

CS2 : Số 3 Tòa Nhà Thành Đạt- Lê Thánh Tông – TP Hải Phòng

CS3 : Số 203/19/3E Đường Huỳnh Văn Nghệ – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng bên Trung Quốc

Chúng tôi nhận tất cả các địa chỉ trên lãnh thổ Trung Quốc, vận chuyển và giao hàng tận nơi quý khách hàng yêu cầu, giao nhận theo các điều kiện giao hàng EXW – CIF – FOB – DAF – DDP-…giao về Việt Nam.

Những mặt hàng cấm công ty vĩnh Cát không nhận vận chuyển

Các chất ma túy tiền ma túy, các chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.
Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch … )
Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự ( súng, đao, kiếm , dao kéo…. )
Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.
Sinh vật sống.
Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
Chất khí : Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…
Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…
Xe máy, ô tô, bột hoá chất và các mặt hàng có từ trường, có pin bên trong.
Các mặt hàng khác  xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển hàng trung quốc
Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác.
Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

Các chủng loại vật phẩm, hàng hóa có giá trị như tiền, vàng, bạc, đá quý…. tuân theo những quy định về an ninh hàng không.

Những mặt hàng công ty nhận chuyển phát

Quý khách gửi quà tăng cho nguời thân, bạn bè, quà lưu niệm cá nhân cho du hoc sinh Hồ so du hoc, hồ sơ dinh cu di toàn bô các nuoc trên thé giói Thu tù giáy khai sinh giáy xác nhân dang ki két hôn, giáy chúng tù, giáy báo nhâp hoc Hàng thuc pham, thuoc tây, thuoc biêt duoc cho nhãn mác

Sữa, xoong nồi, đồ dùng gia đình, dụng cụ nhà bếp, quần áo, giày dép, túi xách, ví, dây lưng, kính mắt, sữa tắm, mỹ phẩm, thực phẩm, kem dưỡng da, nước hoa, linh kiện máy tính, máy móc các loại,thực phẩm chức năng, máy ảnh, đồng hồ đeo tay, máy in, loa, âm ly, phát thanh, camera, máy chiếu, thiết bị cơ khí, thiết bị y tế, trang sức, vàng bạc tiền, hồ sơ sách báo tạp chí.

Hướng dẫn đóng gói và giao nhận

Quý khách lưu ý, đối với những hàng hóa dễ vỡ, hàng chất lỏng, xin vui lòng đóng kiện gỗ chắc chắn để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Vĩnh Cát sẽ hỗ trợ đóng thùng catton và bọc linon, những hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng kiện gỗ, chi phí đóng kiện sẽ được thông báo cụ thể khi gửi hàng.

Cam kết khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Vĩnh Cát

 • Đền bù 100% giá trị tiền hàng và cước vận chuyển trung quốc nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng.
 • Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.
 • Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi
 • Đảm bảo đúng số lượng , chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam
 • giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng
 • bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp , tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.
 • Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

 

van-chuyen-hang-trung-quoc-duong-bo
Summary
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Article Name
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Description
vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, đánh hàng Quảng châu uy tín, vận chuyển hàng chính ngạch TQ- VN 10k/kg. LH Ms Vũ Anh 0902101668
Author
Publisher Name
Vĩnh Cát
Publisher Logo
0902101668