Vĩnh Cát Logistic

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Skype: ducnguyen.express

Hotline/zalo: 0902.230.900

Mail: hanoi@vinh-cat.com.vn

Website: https://vinh-cat.com.vn/

Trụ sở chính: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty vĩnh cát logistic

Về Chúng tôi

Khởi nghiệp từ một chi nhánh nhỏ giúp khách đặt hàng, gửi hàng thông qua biên giới Trung – Việt, Vĩnh Cát dần phấn đấu để trở thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Tiếp Vận chuyên nghiệp. Sau 12 năm chinh chiến và phấn đấu, hiện nay, công ty đã có mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố từ Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh… sang tới tận các địa bàn nổi tiếng Trung Quốc như Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng, Thượng Hải, Thẩm Quyến…, phục vụ nhu cầu rất lớn cho các khách hàng về xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình – năng động – trẻ trung, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát tự tin giúp khách hàng giao – nhận hàng hóa một cách kịp thời, an toàn, ít tốn kém và cung cấp các nghiệp vụ liên quan một cách thuận tiện, đơn giản, dễ dàng.

Lĩnh vực hoạt động

Hướng đến là công ty thương mại đa lĩnh vực uy tín hàng đầu quốc tế, Vĩnh Cát Logistics tập trung tâm, trí, lực vào 5 lĩnh vực mũi nhọn:

Dịch vụ logistic:

Hội tụ đội ngũ nhân lực ưu tú, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ logistics kinh doanh, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, phong thái phục vụ chu đáo, cùng với hệ thống đại lý giao nhận khắp rộng khắp, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ logistics chuyên nghiệp cho khách hàng như:

– Ủy thác xuất nhập khẩu: giúp khách hàng xuất nhập khẩu hàng hóa qua Trung Quốc chuyên nghiệp (có hóa đơn VAT, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng) nhưng lo ngại về thủ tục thanh toán, các vấn đề về hải quan, chất lượng sản phẩm…

– Dịch vụ mua đặt hàng từ Trung Quốc qua các trang web Thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… và vô vàn các xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín khác.

– Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua nhiều cửa khẩu khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển chuyên dụng đa dạng phong phú về trọng tải đồng thời có nhiều phương thức vận chuyển như đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận chuyển bằng tàu hỏa.

– Vận chuyển bằng đường bộ: thời gian nhận hàng chỉ từ 4-6 ngày, cam kết đền bù khi hàng hóa bị mất, hỏng, thất lạc.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Vĩnh Cát là đại lý cấp 1 chính hãng của DHL, TNT, UPS, FEDEX, bưu điện… giá vận chuyển cạnh tranh, gửi được hàng yêu cầu độ khó như: Mỹ phẩm, Đồ ăn, Thuốc…

– Vận chuyển bằng đường biển: Công ty có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển, chuyên vận chuyển hàng hóa theo điều kiện FOB, CIF, EXW an toàn và nhanh chóng…

Ngoài ra, Vĩnh Cát cũng nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam bằng Tàu hỏa với ưu điểm giá rẻ nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

 Chuyển phát nhanh quốc tế:

– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc: Vĩnh Cát vinh dự trở thành đại lý cấp I của hãng chuyển phát nhanh quốc tế SF – EXPRESS, một dịch vụ cho phép theo dõi đơn hàng thực tế từ điểm đầu tới điểm cuối và là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh nhất Trung Quốc

– Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá chỉ 2 USD/kg, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi vỡ hỏng, thất lạc.

Dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc:

Bằng năng lực và khả năng sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vĩnh Cát Logistics cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc, giúp quý khách kê khai hải quan tại các cửa khẩu như cảng Hải Phòng, Nội Bài, KCN, Hữu Nghị, Móng Cái, các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS , FEDEX, EMS, Bưu ĐIện, KaLong… nhanh chóng, an toàn với đủ chủng loại từ hàng cá nhân, hàng lẻ đến hàng nguyên container, hàng chuyển phát nhanh tại các chi cục DHL, TNT, UPS, EMS, FEDEX…

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Alipay:

Chúng tôi cập nhật liên tục tỷ giá Nhân dân tệ, với thời gian thời gian chuyển RMB sang Trung Quốc chỉ từ 3-5 Phút, thời gian chuyển USD sang Trung Quốc chỉ trong 24h làm việc. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển và nạp tiền nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất có thể.

 Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương:

Vĩnh Cát nhận tư vấn miễn phí các nguồn hàng chính ngạch, tiểu ngạch, cách gom hàng từ nhiều nhà sản xuất, làm thủ túc và báo giá, trả lời các thắc mắc liên quan đến logistics…

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc:

Vĩnh Cát nhận phiên dịch tiếng Trung Quốc, tư vấn đàm phán, ký kết các hợp đồng giao thương nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất của khách hàng. Dưới sự hậu thuẫn của những nhân viên giỏi giao tiếp và ngoại ngữ, chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng mong muốn hợp tác – đầu tư để cùng phát triển kinh tế, quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát phấn đấu trở thành Công ty đi đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu ở Việt Nam, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Sứ mệnh

Mở ra các cơ hội kinh doanh, hợp tác, phát triển cho các doanh nghiệp trong nước, đem lại các giải pháp tối ưu trong giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa qua Việt Nam – Trung Quốc.

Các giá trị cốt lõi

Trung thực: Liêm chính, thành thật trong tất cả các ứng xử với các bên khách hàng và trong tất cả các giao dịch. Chúng tôi hiểu rằng sự bất đồng về ngôn ngữ giữa hai đất nước là mối quan ngại lớn nhất của khách hàng khi chọn bên thứ ba trong mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Vĩnh Cát hứa với tất cả mong muốn được phục vụ giúp đỡ với khách hàng để quý khách luôn nhận được sự thoải mái, an tâm, tin tưởng để có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tốc độ: Một trong những tiêu chí sống còn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Thời gian là vấn đề chúng tôi ưu tiên hàng đầu khi kí kết hợp đồng với khách hàng, để quý khách không phải lo lắng trễ đơn hàng khi đến với Vĩnh Cát.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng các bên liên quan và tôn trọng đồng nghiệp, công ty. Để giữ được sự liên kết và hợp nhất hình ảnh của công ty trước khách hàng và đồng nghiệp, tạo mối quan hệ làm ăn bền lâu, tạo bầu không khí làm việc hài hòa, dễ chịu.

Tuân thủ: Vĩnh Cát tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, và trên hết là tuân thủ Đạo Đức. Kinh doanh vượt bên giơi, Vĩnh Cát luôn cố gắng tuân thủ các chính sách, quy định, luật pháp của cả hai bên quốc gia, đồng thời giữ đúng chuẩn mực Đạo đức kinh doanh đối với khách hàng và các bên liên quan.

Chiến lược phát triển của công ty

Lĩnh vực logistics Việt Nam kể từ khi gia nhập WTO đã có sự phát triển đi lên. Tuy vậy nhưng trong nhiều năm gần đây, Trung Quốc vẫn là thị trường nhập siêu béo bở của Việt Nam. Đó vẫn sẽ là lẽ đương nhiên bởi hai lý do: một là khoảng cách địa lý giữa hai nước là một điều kiện lý tưởng để giao thương. Thứ hai, đó là bởi sự phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp hàng hóa của Trung Quốc đã đưa đất nước đông dân này trở thành công xưởng của cả thế giới.

Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát đã xác định chiến lược phát triển cụ thể của mình. Trong ngắn hạn, công ty tập trung mọi nguồn lực để củng cố các mối quan hệ dài lâu với các khách hàng giữa hai nước Việt – Trung. Đồng thời gia tăng các xây dựng bổ sung kho bãi để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Về định hướng phát triển trung và dài hạn, tùy từng thời điểm của tình hình thị trường công ty sẽ tiến hành điều chỉnh kế sách kịp thời sao cho có lợi và tránh được các rủi ro cho công ty, tối ưu hóa các dịch vụ tới tay khách hàng, đưa Vĩnh Cát trở thành đơn vị đứng đầu ngành xuất nhập khẩu.

Để thực hiện được những điều trên, Vĩnh Cát định hướng sẽ dựa vào sức mạnh và khả năng thúc đẩy mở rộng thị trường của các DN Trung Quốc sang Việt Nam, làm cho GDP của ngành logistics lớn hơn và giữ vững tỉ trọng trong GDP. Qua đó, công ty có thể tiếp tục tích lũy vốn và tư bản đến mức có thể cạnh tranh và tham gia vào việc cung ứng dịch vụ logistics với cấp độ dần cao hơn.

Chính sách chất lượng và cam kết với khách hàng

Vĩnh Cát luôn mong muốn trở thành cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi phát triển đến quý khách hàng. Ở Vĩnh Cát, chúng tôi luôn chủ động lắng nghe, chia sẻ, chân thành đưa ra lời khuyên và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được lợi ích lớn nhất.

Sử dụng tất cả các dịch vụ của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát, công ty luôn cam kết vưới quý khách:

  • Nhận hàng nhanh chóng, kịp thời
  • Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra các sai sót, thất lạc, hư hỏng
  • Đền bù 150% tiền khi xảy ra lỗi dịch vụ hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền
  • Minh bạch thông tin, có giấy xác nhận từ phía Trung Quốc

Thay lời kết

Mười hai năm, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Trong sự biến động của ngành xuất nhập khẩu nói chung, và xuất nhập khẩu Việt Nam – Trung Quốc nói riêng, Vĩnh Cát luôn cố gắng nỗ lực để đứng vững trên thương trường, chứng tỏ sự uy tín và niềm tin đối với quý khách trong từng yêu cầu, dịch vụ, tận tâm trong từng công việc và đối với từng khách hàng. Trong chặng đường phát triển tiếp theo của công ty, hy vọng quý khách luôn ủng hộ và nhìn vào những từng hành động của công ty để tiếp tục cùng chúng tôi hợp tác và phát triển.

Cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước đã tích cực giúp đỡ chúng tôi tạo nên hệ thống logistics hoàn chỉnh để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Trong tương lai, mong rằng công ty sẽ cùng các đối tác phát triển, nâng cấp hơn nữa các hệ thống để ngày càng đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn.

Cảm ơn đội ngũ nhân viên đã hết lòng vì công việc, tích cực lao động và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và sự trân trọng đến tất cả các bạn cùng hy vọng đồng hành và hợp tác vui vẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Chi Nhánh Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 2032 Tòa HH1A, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Địa chỉ      : Số 27, Ngõ 46, Phố Hào Nam, Phường Ô chợ Dừa, Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0422.697.888 – 0902.230.900
  • Email: hanoi@vinh-cat.com.vn
  • Skype: ducnguyen.express

An tâm tuyệt đối

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI SAU 12 NĂM TRONG LĨNH VỰC
Kinh nghiệm 85%
Kỹ năng 79%
Tài chính 53%
Tốc độ 100%
0
Năm Kinh nghiệm
0
Khách Hàng
0
Đơn hàng
0 %
Khách hàng hài lòng

Một số hình ảnh hoạt động của Vĩnh Cát