I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại Vinh-cat, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

– PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Vinh-cat.

– PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại cửa hàng của chúng tôi.

  1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

Ngân Hàng VPBank CN Thăng Long – Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát

Số tài khoản: 100601737

  1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

– Quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng Vinh-cat ở : Số 27, ngõ 46, phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

II. Chính sách vận chuyển:

Khách hàng mua sắm tại Vinh-cat có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Vinh-cat.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường Vinh-cat sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Vinh-cat liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Vinh-cat tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Vinh-cat chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Vinh-cat miễn phí cho tất cả đơn hàng trong trong phạm vị bán kính 3km tính từ vị trí các cửa hàng của Vinh-cat, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí. Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Vinh-cat thì Vinh-cat sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

III. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Những trường hợp được đổi trả:

– Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;

– Hàng bị hư hỏng (nứt, vỡ, không ăn keo,…) do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Vinh-cat;

– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Vinh-cat chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.