0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Việc nhập khẩu hàng Trung Quốc không còn là việc xa lạ đối với đại đa số shop kinh doanh nữa mà đã trở thành một trong những nguồn hàng chính của các cơ sở kinh doanh cả online lẫn trên thực tế. Cũng bởi vì vậy mà khách hàng cũng càng trở nên cẩn thận hơn khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình

nhap-khau-uy-thac-hang-trung-quoc

Tại sao bạn nên cẩn thận khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc?

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc nghĩa là bạn sẽ không có quyền được nhìn trực tiếp mặt hàng khi tiến hành mua sản phẩm mà chỉ có thể nhận được sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ  và khi hàng đã về đến Việt Nam. Nếu bạn tìm được một cơ sở đáng tin cậy thì bạn hoàn toàn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm. Nhưng nếu bạn không may chọn trúng cơ sở bán hàng kém chất lượng thì chính là mất cả chì lẫn chài.

Trong trường hợp xấu nhất là hàng bạn nhận được không đúng với chất lượng yêu cầu và cơ sở bên Trung Quốc không chấp nhận đổi trả hoặc đền bù cho bạn thì xem như bạn hoàn toàn không làm được gì với số hàng kém chất lượng đó và chịu mất trắng số tiền đã đầu tư.

Thế nên để đảm bảo rằng mình sẽ không rơi vào các trường hợp đáng tiếc như trên thì bạn chắc chắn phải tìm cho mình một nguồn hàng nhập khẩu uy tín. Tuy nhiên, phải làm sao để biết được rằng nguồn hàng mà mình lựa chọn là một quyết định sáng suốt ?

Câu trả lời nằm ở chỗ cơ sở thực hiện dịch vụ tại Việt Nam có thực sự có khả năng hay không. Nếu cơ sở mà bạn lựa chọn tại Việt Nam có đủ hiểu biết, điều kiện và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thì hoàn toàn không hề khó khăn gì để bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Không ai hiểu rõ một công việc hơn người thợ đã thực hiện nó trong rất nhiều năm tháng, qua rất nhiều khó khăn và sai lầm cả.

Tại sao bạn nên lựa chọn Vĩnh Cát để sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc?

Thứ nhất, chúng tôi đảm bảo nguồn hàng được xác minh rõ ràng và chính xác trước khi nhập khẩu.

Bất cứ khi nào bạn đến với dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu trước về các bước cần làm khi thực hiện việc đăng ký mua hàng hóa nhập khẩu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một danh sách các nguồn hàng uy tín để bạn lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình.

Nếu bạn đã có sẵn lựa chọn cho mình từ trước thì chúng tôi sẽ xác nhận lại cho khách hang của mình về việc có nên sử dụng nguồn hàng nhập này hay không bằng các biện pháp nghiệp vụ cụ thể. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hang của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và sự hỗ trợ cần thiết nhất.

Cập nhật tỷ giá hàng ngày khi order hàng Trung Quốc

Thứ hai, chúng tôi đảm bảo về tỉ giá đồng tiền và giá thành khi giao dịch sản phẩm.

Trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào, chúng tôi đều sẽ cung cấp cho các khách hàng của mình các thông tin cần thiết về tỷ giá đồng Nhân dân tệ đổi sang tiền Việt Nam ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch để khách hang có thể nắm bắt được giá trị chính xác của sản phẩm.

Ngoài ra, khi chúng tôi giới thiệu sản phẩm đến cho các khách hàng của mình, chúng tôi đảm bảo giá cả mà khách hàng nhận được là những giá trị hợp lý và thích hợp với sản phẩm nhất. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng sẽ mua nhầm sản phẩm hoặc mua nhầm giá cả.

Xem thêm: dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tỷ giá tốt nhất

Thứ ba, chúng tôi có đội ngũ giao nhận hết sức chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm.

Khi hàng đến với kho củ chúng tôi tại Việt Nam, các nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ chia đơn hàng ra và tiến hành vận chuyển đến cho khách hang trong thời gian nhanh nhất có thể. Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốccủa chúng tôi, nghĩa là bạn đã được đảm bảo từ A tới Z mọi khâu giao nhận và ký gửi sản phẩm.

Thứ tư, chúng tôi có dịch vụ tìm hàng cho khách hàng khi cần thiết đi kèm với dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Nếu bạn có mong muốn nhập hàng một loại sản phẩm nhất định thì có thể nói rõ yêu cầu của mình cho chúng tôi trước khi đặt hàng. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những địa chỉ có tính khả thi cao nhất và giới thiệu đến các bạn. Việc còn lại mà các bạn cần làm chỉ là chọn lựa mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc từ A đến Z

nhập khẩu ủy thác hàng trung quốc

Bạn có thể liên hệ và đặt hàng với chúng tôi bằng cách nào?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại liên lạc trên trang web chính để có thể nhận được những lời khuyên cũng như tư vấn bổ ích về loại hình dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc này nhé! Đừng để sự thiếu hiểu biết và cả tin làm hại đến khả năng kinh doanh của bạn. Vĩnh Cát luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668