Việc vận chuyển hàng hoá hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu không chỉ với các công ty mà cả các cá nhân cũng vậy. Nắm bắt xu hướng thị trường J&T Express phát triển các dịch vụ chuyển phát phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện nay,mạng lưới văn phòng của J&T Express  được phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của J&T Express ở gần nhà mình. Để có thể thuận tiện cho việc gửi hàng thì nắm được thời gian làm việc của J&T Express sẽ giúp chúng ta chủ động hơn. 

Giờ làm việc tại bưu cục J&T Express

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. J&T Express sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

J&T Express sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên J & T Express hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Có thể bạn quan tâm:

Giờ làm việc của bưu cục chuyển phát nhanh J&T Express

Các ngày bưu cục J&T Express làm việc 

J&T Express là công ty chuyển phát nhanh lớn với dịch vụ chuyển phát nhanh,gửi hàng nhanh.Với nhiều địa chỉ lớn nên dịch vụ chuyển hàng rộng lớn khắp Đông Nam Á.

Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch J&T Express như thế nào để sắp xếp thời gian đến giao dịch. Đối với các nhân viên văn phòng, làm việc giờ hành chính đôi khi hơi khó để có thể mang hàng ra bưu cục kịp thời gửi hàng đi.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của J&T Express khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các bưu cục của  J&T Express đều làm từ thứ 2 đến chủ nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng hoá của khách hàng.

Số tổng đài J&T Express

Số điện thoại tổng đài J&T Express, số điện thoại chăm sóc khách hàng J&T Express.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì J&T Express sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Số tổng đài tư vấn: 19001088 .Đây là số điện thoại của J&T Express tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

J & T Express có làm việc cuối tuần không?

J & T Express là công ty chuyển phát nhanh lớn với dịch vụ chuyển phát nhanh,gửi hàng nhanh.Với nhiều địa chỉ lớn nên dịch vụ chuyển hàng rộng lớn khắt thế giới.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của J & T Express khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả thứ 7 và chủ nhật Từ 8:00 sáng đến 20:00 tối (thứ 2 – thứ 7) – chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Các tiện ích của dịch vụ vận chuyển 

Với những khách hàng sống tại Hà Nội hoặc các thành phố lớn, sử dụng dịch vụ J&T Express giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời J&T Express cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc

Giờ làm việc của bưu cục chuyển phát nhanh J&T Express

Danh sách mặt hàng bưu cục J&T Express từ chối nhận

 J&T Express có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua J&T Express được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tuy nhiên, tại đây vẫn từ chối vận chuyển một số mặt hàng và có các yêu cầu riêng về hàng hoá. Trên đây là danh sách các hàng bị cấm các bạn lưu ý khi đi gửi hàng nhé.

 • Súng đạn, bom mìn, dao kiếm, công cụ hỗ trợ
 • Vật hoặc chất dễ nổ dễ cháy
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động chống phá nhà nước
 • Các chất ma túy và các chất kích thích thần kinh
 • Các loại hàng nhà nước cấm kinh doanh hoặc nhập khẩu
 • Thư trong bưu kiện (Thư gửi kèm trong hàng hóa)
 • Sinh vật sống
 • Tiền bạc giấy tờ có giá trị
 • Kim khí quý (vàng, bạc, đá quý)…

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của J&T Express mà tôi muốn chia sẻ tới khách hàng. Mong rằng những thông tin trên đã có thể giúp các bạn nắm được thông tin về thời gian làm việc và chủ động hơn khi đi gửi hàng. 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời