Việc vận chuyển hàng hoá hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Hiện tại có rất nhiều đơn vị vận chuyển xây dựng hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh trong toàn quốc. BEST Logistics & Technology bước vào thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng đầu và mang đến cơ hội Đầu tư Kinh Doanh Bưu cục nhượng quyền lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ và Giờ làm việc của bưu cục chuyển phát nhanh Best Express.

Sơ lược về Best Express

Tập đoàn BEST Inc (NYSE: BSTI) là nhà cung cấp dịch vụ Chuỗi cung ứng thông minh hàng đầu và sở hữu tốc độ phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Nền tảng đa diện kết hợp công nghệ, dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng tích hợp, dịch vụ giao nhận đầu cuối và các dịch vụ gia tăng giá trị khác.

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực công nghệ Supply chain và Logistics, BEST Inc vào thị trường Việt Nam với mục tiêu phát triển tiên quyết, thiết lập ngay nền tảng vững chắc với quyết định đầu tư vào VNC Post – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LAZADA, Sendo, Lotte và các đối tác Home shopping như VGS Shopping, SCJ, VTV Hyundai… 

Với mạng lưới phục vụ toàn quốc, mục tiêu năm 2019 của chúng tôi là xây dựng 7 trung tâm khai thác hiện đại bậc nhất, phát triển hệ thống bưu cục rộng khắp Việt Nam. Đây là bước đà mạnh mẽ để chúng tôi vươn đến những mục tiêu lớn mạnh hơn và mang đến nhiều giá trị phục vụ cho cộng đồng.

Giờ làm việc của bưu cục chuyển phát nhanh Best Express

Giờ làm việc tại bưu cục Best Express

Với sự hậu thuẫn vững chắc từ BEST Global, BEST Inc Vietnam mang đến cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao, phát triển mô hình kinh doanh nhanh và ổn định. Nhượng quyền bưu cục đi vào vận hành với sự hỗ trợ toàn trình từ việc làm chủ công nghệ, phát triển thị trường, quản lý và đầu tư từ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện tại Bưu cục Best Express đã phủ sóng khắp các thành phố lớn trên đất nước. 

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Best Express hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đông lạnh từ Trung Quốc về Việt Nam

Các ngày bưu cục Best Express làm việc 

Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch Best Express như thế nào để sắp xếp thời gian đến giao dịch. Đối với các nhân viên văn phòng, làm việc giờ hành chính đôi khi hơi khó để có thể mang hàng ra bưu cục kịp thời gửi hàng đi.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Best Express khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các bưu cục của  Best Express đều làm từ thứ 2 đến chủ nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng hoá của khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng sang Thái Lan siêu nhanh chỉ từ 15k

Số tổng đài Best Express

Số điện thoại tổng đài Best Express, số điện thoại chăm sóc khách hàng Best Express.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì Best Express sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.Số tổng đài tư vấn: 1900 1031 hoặc Email:info_vn@best-inc.com, đây là số điện thoại và Email của Best Express tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ

Giờ làm việc của bưu cục chuyển phát nhanh Best Express

Các tiện ích của dịch vụ vận chuyển 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, nhờ ứng dụng công nghệ điện toán trong việc vào việc quản lý và vận hành, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express đã tăng trưởng mạnh mẽ với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc cùng độ phủ sóng lên đến gần 99%.

Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc

Với nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích cho shop như nhận hàng tận nơi, miễn phí chuyển khoản COD, tự động tính phí vận chuyển, hỗ trợ theo dõi hành trình thông minh…, BEST Express đang góp phần kết nối một cách trực tiếp và hiệu quả các shop online, các đơn vị bán hàng trực tuyến với người tiêu dùng trên khắp cả nước thông qua các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của BEST Express mà tôi muốn chia sẻ tới khách hàng. Mong rằng những thông tin mà Vĩnh Cát Logistics trên đã có thể giúp các bạn nắm được thông tin về thời gian làm việc và chủ động hơn khi đi gửi hàng. 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời