Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.

Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thácvận chuyển hàng Trung Quốc

Nơi công tác – Làm Việc

Nơi Bùi Văn Nguyên xử lý hồ sơ chứng là đơn vị có uy tín hàng đầu, với kinh nghiệm hơn 9 năm chinh chiến đã đúc kết cho bản thân trở thành một nhân viên ưu tú.

Mr Nguyên đã giúp khách hàng thực hiện mục tiêu của họ. Bạn có thể mong đợi 100% minh bạch, không có câu chuyện kỳ dị, và bất ngờ khó chịu khi làm việc với Vĩnh Cát.

Bằng khát vọng tiên phong cùng mong muốn hợp tác – đầu tư để cùng phát triển kinh tế, với phương châm luôn chủ động lắng nghe, chia sẻ, chân thành đưa ra lời khuyên và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, để làm hài lòng dù cho đó là vị khách khó tính nhất.

Trong thời gian dài công tác tại Vĩnh Cát không trách khỏi những thăng trầm, nhưng nhờ sự cố gắng nỗ lực để đứng vững trên thương trường, cũng như sự động viên kịp thời của ban lãnh đạo. Mr Nguyên đã chứng tỏ được bản và niềm tin đối với quý khách trong từng yêu cầu, dịch vụ, tận tâm trong từng công việc và đối với từng khách hàng.

Quan điểm Sống của Tôi

Với triết lý sống “Người sống không chí hướng giống như thuyền không lái, ngựa không cương, lông bông không ra gì”. Người thành công trước tiên phải là người có ý chí, kỷ luật và nguyên tắc.

Thông tin liên hệ tới Bùi Văn Nguyên

Mr Nguyên là một người yêu mèo và là một tiền đạo xuất sắc đến từ quê hương Nam Định. Vui lòng gửi email hanoi@vinh-cat.com.vn hoặc SDT 0965216886 để liên hệ với Mr Nguyên.

Trong chặng đường phát triển tiếp theo của công ty, hy vọng quý khách luôn ủng hộ và nhìn vào những từng hành động của công ty để tiếp tục cùng chúng tôi hợp tác và phát triển. Để giúp chúng tôi khẳng định là vận chuyển hàng hóa từ trunng quốc về việt nam giá rẻ nhất, dịch vụ uy tín và an toàn với chi phí thích hợp, Dịch vụ uy tín và cam kết sự an toàn cho khách hàng.