Muốn mua hàng Trung Quốc chất lượng cao thì bạn nên tìm hiểu thêm thông tin mua hàng tại taobao. Đây là website cung cấp các mặt hàng sỉ lẻ chất lượng cao nhất tại Trung Quốc. Vĩnh Cát  xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng taobao  giúp quý khách có được mua được hàng chất lượng tuyệt đối với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ mua hàng Taobao

Hiện nay Taobao là website bán hàng chạy nhất của alibaba đồng thời cũng là đơn vị bán hàng online lớn của Trung Quốc. Taobao cung cấp tất cả các loại hàng hóa với mức giá tương đối thấp so với hầu hết các nhà bán lẻ mua sắm trực tuyến khác. Ngoài ra, các sản phẩm của họ được đánh giá chất lượng tốt. Về cơ bản, Vĩnh Cát tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm so với số tiền bạn phải trả. Bạn cũng sẽ có chính sách trả lại sản phẩm rất thân thiện nếu bạn không hài lòng với sản phẩm bạn nhận được. Vì vậy, tại sao bạn không order hàng trên Taobao trực tuyến ngay bây giờ và bắt đầu đặt các sản phẩm từ trang web này? Bạn được đảm bảo dịch vụ tuyệt vời và với giá rẻ hơn.

Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ
Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ

Kinh nghiệm mua hàng Taobao chất lượng

Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên có rất nhiều sản phẩm của các nhà phân phối khác nhau cùng bán trên taobao. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

Dựa trên mức độ uy tín của shop

Tính theo bầu chọn của những người mua hàng trước đó. Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao theo trình tự sau:

+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất
+ Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
+ Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình
+ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp
+ Đối vớ cấp độ kim cương thì chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở lên
+ Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua
+ Nên dùng công cụ google để tìm kiếm sản phẩm tương tự và tham khảo các bài đánh giá, nhận xét về sản phẩm đó.
Tham khảo thêm Link shop mua hàng trên taobao đẹp, chất lượng nhất: https://vinh-cat.com.vn/nhung-link-shop-taobao-mua-hang-dep-chat-luong-nhat/

Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

kinh nghiệm mua hàng taobao

Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Như đã nói ở trên, khi một shop chỉ có xếp hạng trái tim hay đạt đếb mức độ vương miện vàng thì cũng đừng vội kết luận điều gì. Hãy kiểm tra những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về mức độ bán chạy và khả năng thu hút của sản phẩm là nhiều hay ít. Tuy nhiên, cần chú ý đến ngày giao dịch để đánh giá số lượng sản phẩm bán được là trong thời gian mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

Lưu ý khi mua hàng trên taobao

Sản phẩm trên Taobao giống như một mớ hỗn độn, đắt, rẻ, xấu, đẹp, hàng tốt, hàng rởm đều có cả. Vì vậy, trước khi đặt nhập hàng Taobao với số lượng lớn, hãy test thử một vài cửa hàng, mỗi nơi chỉ mua một sản phẩm trước khi chọn mua số lượng nhiều cho những lần sau.

–  Chọn những sản phảm ở cùng một shop
–  Những shop có độ uy tín cao (biểu tượng đánh giá từ kim cương trở lên )
–  Xem đầy đủ những thông tin chi tiết mà shop cung cấp.
–  Nên chọn shop có hình ảnh rõ nét hoặc hình ảnh tự chụp, có video thì càng tốt
–  Lựa chọn shop có nhiều order và ship hàng thành công
– Đọc những lời nhận xét, phản hồi từ khách hàng đã nhận được sản phẩm, đặc biệt là ảnh review khách hàng up sản phẩm lên.
–  Cẩn thận với những sản phẩm dễ đổ vỡ : chất lỏng, thủy tinh

Trên đây, Vĩnh Cát Logistic cho bạn những chia sẻ kinh nghiệm mua hàng taobao để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải chăng. Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0965216886 để được tư vấn và phục vụ sớm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại xưởng

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời