Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam, bạn thắc mắc là địa chỉ văn phòng chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam ở đâu? Dịch vụ chuyển phát nhanh có những quy trình vận chuyển như thế nào? Thời gian vận chuyển trong bao lâu, …Hãy cùng Vĩnh Cát giải đáp tất cả những thắc mắc ấy.

chuyển phát nhanh DHL

Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam 

Nhắc đến chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến đơn vị Vĩnh Cát một trong những đơn vị với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây với bình chọn và đánh giá cao nhất trên thị trường thương mại. Hiện công ty có nhiều văn phòng đại diện trải dài trong đất nước việt nam để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Là đại lý cấp 1 của DHL, TNT, UPS, SF, EMS,…nên đơn vị được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của hãng lên đến 65% so với giá chính hãng, Được hưởng chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà hãng ưu đãi. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trong nước cũng như ngoài nước.

Xem thêm: chuyển tiền hàng giá rẻ tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Vĩnh Cát 

Chuyển phát nhanh DHL là một dịch vụ được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi tính năng nhanh chóng và đơn giản của dịch vụ chính vì vậy nhiều khách hàng đã và đang có ý định tìm hiểu dịch vụ này để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững tất cả những kiến thức về dịch vụ hoặc có những suy nghĩ còn chưa chính xác về dịch vụ. Hãy cùng Vĩnh Cát chia sẻ những kiến thức về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế :

chuyển phát nhanh DHL

Quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh DHL 

Bước 1 : tìm hiểu thông tin
– Khi nhận được thông tin đơn, nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện trực tiếp để xác nhận lại thông tin đơn hàng của khách hàng ( khách muốn xuất/ nhập đi đâu, mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu….)

Bước 2 : Báo giá
– Chúng tôi sẽ gửi báo giá hợp lí nhất qua Email, hoặc báo giá qua điện thoại đối với mặt hàng mà quý khách đang có như cầu vận chuyển.

Bước 3 : Đóng gói và nhận hàng
– Sau khi quý khách đồng ý với báo giá đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ có nhận viên đến tận nơi để lấy hàng, kiểm tra cân nặng, hình thức đóng gói, lập phiếu gửi, kí xác nhận sau đó chuyển hàng đi cho quý khách.

Bước 4 : Vận Chuyển hàng và Phát hàng đến người nhận
– Trong quá trình vận chuyển đến người nhận hàng quý khách hoàn toàn có thể theo dõi hàng hóa thông qua bill vận chuyển cho tới khi hàng được tới nơi.

Bước 5: Thông báo thông tin phát hàng.
– Sau khi hàng đã giao tận tay người nhận chúng tôi sẽ thông tin lại cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế của Vĩnh Cát 

  • Với thời gian vận chuyển nhanh chóng của đơn vị chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1- 2 ngày. Đi châu âu , châu mỹ thời gian 2 đến 3 ngày.
  • Với mặt hàng là hàng hóa thì với địa chỉ đến châu á thì thời gian trong khoảng 1-3 ngày, đi châu âu châu mỹ thì 3-5 ngày.
  • Chú ý với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển dài hơn khoảng 4-6 ngày.

Hình thức thanh toán 

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Trực tiếp đến công ty hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty Vĩnh Cát Logistics

Cam kết của công ty Vĩnh cát với quý khách hàng

  • Chi phí chuyển phat nhanh quốc tế DHL rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam
  • Nhận và giao hàng tại địa chỉ người gửi- địa chỉ người nhận
  • Liên tục cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
  • Cam kết bảo đẩmn toàn tuyệt đối hàng hóa và thời gian vận chuyển
  • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Nguyên 0965.21.6886 – 04.226.97.888

Email: hanoi@vinh-cat.com.vn

Skype: vinhcat.vuanh@gmail.com

 

 

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời